VMAT 2023 – Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam

VMAT 2023 – Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam

11 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VMAT 2023 – Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 21/06/2023 đến 23/06/2023 tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC BDNC).

Tại VMAT 2023, cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn là chủ đề được khách tham quan, doanh nghiệp quan tâm và bàn tán sôi nổi. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước.

Tại sao nên tham gia Triển lãm VMAT 2023?

Hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày tại VMAT 2023, quý vị sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thiết lập cơ hội kinh doanh với các thương hiệu hàng đầu ngành sản xuất, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ.

Đa dạng về sản phẩm và công nghệ trưng bày

Cùng khám phá và cập nhật các xu hướng thị trường mới, công nghệ mới trong ngành sản xuất công nghiệp.

Hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động diễn ra đồng thời

Cập nhật các xu hướng, thông tin thị trường thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Kết nối với nhiều chuyên gia trong ngành

Gặp gỡ các đơn vị trưng bày, khách tham quan để thiết lập mối quan hệ mới.

Các lĩnh vực trưng bày tại VMAT 2023

VMAT 2023 -Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại VMAT 2023 liên quan đến các lĩnh vực:

– Xe Nâng và Các Giải Pháp Nâng Hạ Tối Ưu
– Máy Móc Thiết Bị, Phụ Kiện Nâng Hạ và Xử Lý Nguyên Vật Liệu
– Hệ Thống Giá Đỡ
– Hệ Thống Vận Chuyển
– Chuỗi Cưng Ứng
– Tự Động Hóa Hậu Cần
… và các ngành nghề, sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp khác

VMAT 2023 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng mạng lưới kinh doanh, khám phá cơ hội, cập nhật các xu hướng và giải pháp mới nhất trong khi đánh giá xu hướng thị trường và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn. Ngoài ra, VMAT sẽ là sân chơi tổng hợp cho các nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nang hạ, hậu cần, vận chuyển và kho bãi. Thiết bị nâng hạ đóng vai trò quan trọng với nhiều ngành nghề, trong đó có ngành công nghiệp sản xuất.

Các hoạt động nổi bật

Để đa dạng hóa, tối ưu hóa cho nhà triển lãm cũng như khách tham quan, BTC đã tổ chức các hoạt động bên lề song song với triển lãm như: chương trình Kết Nối Doanh Nghiêp (Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Conference), Trình Diễn Công Nghệ (Technology Live Demo), Trình Diễn ROBOT (Robot Performances ), Khu Vực Mua (Buyer Zone) và các hoat động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp liên quan khác

Triển lãm do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là đơn vị tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm quốc tế công nghiệp liên quan đến lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn