VIMF Bac Ninh 2023 – Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam Đăng ký Gian hàng các Thương hiệu

 • Thời gian:
  08/11/202310/11/2023
 • Giờ mở cửa:
  09:00 – 17:00
 • Vào cửa:
  Đăng ký
 • Hình thức:
  Trực tiếp (Offline)
 • Địa điểm:
  Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc – Bắc Ninh
 • Hạn đăng ký:
  31/10/2023
 • Fanpage sự kiện:
  www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManufacturingFair/?ref=pages_you_manage

VIMF Bac Ninh 2023 - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam

Giới thiệu

Lần thứ 18, Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) là triển lãm thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á về công nghệ công nghiệp  kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ Và Xử Lý Hậu Cần (VMAT)  được  tổ chức. Năm nay là lần thứ 4 VIMF/VIAF được tổ chức tại Bắc Ninh diễn ra từ ngày 08-10/11 /2023 tại Trung tâm tâm văn hóa Kinh Bắc, trưng bày các sản phẩm công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, vật liệu sản xuất, cơ khí chính xác, tự động hóa sản xuất, công nghiệp kỹ thuật số và lĩnh vực năng lượng để đưa ra các giải pháp cho tương lai của sản xuất và cung cấp năng lượng, công nghiệp 4.0, năng lượng cho ngành công nghiệp,trí tuệ nhân tao, sản xuất carbon, hydro và pin nhiên liệu công nghiệp phụ trợ, in 3D và logistic … chào đón sự tham gia của nhà triển lãm và thương hiệu đến từ hơn 19 quốc gia : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Úc, Singapore, UAE, Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý,…Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á.

Với quy mô hơn 15.000 m2 hơn 450 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp đơn vị tham gia, thu hút hơn 15.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua… Thị trường hướng đến rộng khắp từ Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng … Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, trình diễn Rô bốt, IOT 4.0, kết nối doanh nghiệp trước trong và sau triển lãm với các nhà chuyên môn, các đối tác tiềm năng. VIMF 2023 là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương mại trong nước và quốc tế làm mới các mối quan hệ, tìm kiếm các đối tác và khai phá sự hợp tác mới.

Điểm nổi bật của VIMF SERIES 2023

 • Hội ThảoHội thảo về kết nối trong sản xuất Công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh , Hội thảo về Công nghệ In và Thiết kế 3D, Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng robot trong công nghiệp.
 • Kết Nối Doanh NghiệpHoạt đông sẽ thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.
 • Trình Diễn Công NghệĐến với VIMF/VIAF 2023, các nhà công nghiệp có thê tìm thấy cà tiếp xúc trực tiếp các máy móc, giải pháp gia công kim loại, tự động hóa thông minh, chuỗi cung ứng từ linh kiện chủ chốt, mô-đun tự động hóa, đến hệ thống tích hợp, giải pháp sản xuất thông minh, giải pháp công nghệ sản xuất bồi đắp, robot công nghiệp, công nghệ hàn, laser công nghiệp và các hệ thống laser.. . hiện đại nhất mà ở đó việc sản xuất đảm bảo cả về chất lượng, năng suất, giá thành, ổn định và an toàn.
 • Cụm Gian Hàng Các Nhà Sản XuấtTại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ hơn 400 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn tiếp cận trực tiếp nhiều gian hàng của các nhà máy, nhà sản xuất lớn ở Bình Dương và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội lý tưởng để khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của bên mua và định hướng khách hàng trong tương lai.
 • Khu Vực Công Nghệ 4.0I4.0Z là một trong những hoạt động tại triển lãm nhằm tập hợp các công ty, doanh nghiệp , tập đoàn lớn hoạt động có liên quan đến lĩnh vực 4.0 tham dự để trưng bày, quảng bá, giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp hàng đầu, tiên tiến hiện đại áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy một cách thông minh và đạt kết quả kinh doanh sản xuất tốt nhất. 

Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký gian hàng trưng bày, kết nối giao thương xin vui lòng gửi thông tin yêu cầu Tư vấn & Báo giá theo liên kết trên./.

—————-

Lịch Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2023 >>> Chi tiết & Đăng ký

Đăng ký sớm Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2024 để cập nhật thông tin sự kiện mới nhất & nhận ưu đãi giảm giá thuê gian hàng tốt nhất ! >>> Chi tiết & Đăng ký

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »