VIJF 2023 – Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam

VIJF 2023 – Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam

128 người tham gia

Sẽ tham gia ?


Giới thiệu sự kiện

Tiếp nối thành công của các kỳ hội chợ trước, năm nay, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tiếp tục tổ chức hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam ( VIJF 2023 ) lần thứ 30 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 29 kỳ tổ chức, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF đã trở thành sự kiện quen thuộc và mong đợi của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Hội chợ là cơ hội để các đối tác kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nhằm đẩy mạnh mở rộng các mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường giao thương giữa các nước. Bên cạnh đó, đây được xem như là cơ hội đáng quý trong năm, để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu những trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế từ các quốc gia có nền công nghiệp trang sức phát triển trên thế giới.

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2023 là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng.

Xem thêm:

  • SAIGON BEAUTY SHOW – Triển lãm Quốc tế về làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
  • BEAUTYCARE EXPO HCM – Triển lãm Quốc tế sản phẩm dịch vụ Thẩm mỹ, làm đẹp tại TP. HCM

Sản phẩm trưng bày tại VIJF 2023:

– Trang sức vàng và bạc.

– Kim cương, đá quý và đá bán quý.

– Trang sức mỹ nghệ.

– Thời trang

– Các phụ kiện thời trang.

– Thiết bị công nghệ dành cho việc chế tác và sản xuất nữ trang và đá qúy

– Thiết bị công nghệ dành cho việc kiểm định nữ trang và đá qúy

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2018 thu hút hơn 200 gian hàng của nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Sri Lanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc… cùng các thương hiệu trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc…

VIJF 2023 là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam được sự hỗ trợ tổ chức từ UBND TP. HCM, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM. Sau 29 năm liên tục tổ chức, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp kim hoàn và người tiêu dùng.

Ban tổ chức mong muốn sẽ được đón nhận sự ủng hộ tích cực của các doanh nghiệp ngành vàng bạc đá quý tham gia đăng ký gian hàng ngay từ bây giờ. Chúng tôi hy vọng rằng hội chợ VIJF 2023 không chỉ là sự kiện được mong đợi nhất trong năm, mà còn là địa chỉ tin cậy cho các nhà sản xuất, kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước. Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam – VIJF 2023 tổ chức từ ngày 16/11 – 19/11/2023 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với số lượng khách hàng đến tham quan dự kiến hơn 10.000 lượt khách, đây được xem là cơ hội để các tín đồ yêu trang sức đến tham quan mua sắm dịp cuối năm, trải nghiệm những bộ sưu tập trang sức mới lạ và tận hưởng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »