VIFA HOME 2023 – Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

VIFA HOME 2023 – Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

37 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VIFA HOME 2023 – sẽ diễn ra từ ngày 20 – 23/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm khẳng định vị thế của Hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa. Quy tụ hơn 150 doanh nghiệp tham gia với quy mô 500 gian hàng từ các thương hiệu uy tín với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú, là nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy giải pháp trọn gói cho không gian sống.

Trong lần tổ chức thứ 10, hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA Home 2023 được kỳ vọng là nơi các đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ nội thất trong nước và xuất nhập khẩu khai thác hiệu quả sức mua của thị trường nội địa, tìm kiếm đối tác và có thêm nhiều đơn hàng. Triển lãm là cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất mở rộng mạng lưới phân phối và đồng thời giúp các đại lý, siêu thị bán lẻ tìm kiếm nguồn hàng ổn định, mẫu mã phong phú tận gốc nhà sản xuất.

Hội chợ năm nay có chủ đề rất đa dạng và phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc. Ngoài vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng, hội chợ được kỳ vọng sẽ thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm gỗ hiện nay.

Xem thêm:

  • VIFA-EXPO – Hội chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam
  • VIFA GU – Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam

“Song song với sự tăng trưởng doanh số là sự gia tăng mật độ phủ xanh đồi trọc, độ che phủ rừng đạt 41,85% vào năm 2018. Từ nhu cầu tiêu dùng nội thất đã kéo theo nhu cầu trồng rừng để tạo nguồn tài nguyên”, ban tổ chức cho biết. “Bên cạnh đó là ý thức sử dụng gỗ tiết kiệm, có nguồn gốc hợp pháp của doanh nghiệp và sự thông thái, trách nhiệm của người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất. Đây là điểm khác biệt của triển lãm VIFA Home với các hội chợ khác mà trong đó chỉ một phần là các sản phẩm đồ Gỗ”.

Sản phẩm trưng bày tại VIFA HOME 2023

Dấu ấn 10 năm – Khẳng định vị thế của hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa. Quy tụ các thương hiệu uy tín với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú. Nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy giải pháp trọn gói cho không gian sống.

– Nội thất: nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, cửa, ván sàn.

– Ngoại thất: ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cây cảnh.

– Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, rèm, thảm, chăn, nệm, sản phẩm công nghệ, đồ dùng thông minh.

– Đồ trang trí, mỹ nghệ: sản phẩm trang trí, tranh ảnh, giấy dán tường, quà tặng, đồ chơi, hoa, chậu, sản phẩm mùi hương, sản phẩm thủ công, đèn chiếu sáng, sơn mài, gốm sứ.

– Dịch vụ: tư vấn, phong thủy, ứng dụng, sách báo, tạp chí

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »