VIFA EXPO 2024 – Hội chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam

VIFA EXPO 2024 – Hội chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam

201 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Tiếp nối thành công của 14 kỳ Hội chợ trước đó cùng với sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu trong và ngoài nước, Hội chợ VIFA EXPO 2024, được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh sẽ diễn ra với THỜI GIAN và ĐỊA LỆ HOÀN TOÀN MỚI. Với thời gian diễn ra từ ngày 26-29/02/2024 tại SKY EXPO Center, QTSC, TPHCM, hội chợ có quy mô dự kiến hơn 15.000 m2, thu hút hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 1.000 gian hàng. Hội chợ quy tụ các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội thất và thủ công mỹ nghệ đa dạng bắt mắt tạo nên một không gian sống động với nhiều sản phẩm đặc sắc nhờ sự điêu nghệ và tài hoa trong từng sản phẩm trưng bày.

VIFA EXPO 2024 chính là hội chợ Hội tiên phong trong chuỗi hội chợ Nội thất lớn nhất Khu vực và Châu Á năm 2024 bao gồm các thương hiệu hội chợ uy tín nhất trên thị trường quốc tế như: VIFA EXPO Việt Nam (26-29/2), IFEX Indonesia (29-2-03/3), MIFF Malaysia (01-04/3), EFE Malaysia (05-08/3), CIFF Trung Quốc (18-21/3 & 28/3) -31/3). Là Hội chợ đồ gỗ và nội thất hàng đầu Việt Nam, Hội chợ VIFA EXPO lần thứ 14 – được tổ chức vào tháng 3/2023 vừa qua – đã diễn ra thành công ngoài mong đợi của các doanh nghiệp cũng như Ban Tổ chức. Hội chợ đã thu hút hơn 18.000 lượt khách tham quan đến từ 117 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 6.000 lượt khách mua hàng quốc tế. Các quốc gia có lượng khách tham quan nhiều nhất như: Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Malaysia, Úc, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Pháp….

Với những thành quả trên, VIFA EXPO 2024 dự kiến thu hút hơn 600 doanh nghiệp với hơn 2.000 gian hàng trên quy mô diện tích 36.000m2, quy tụ số lượng lớn các nhà cung cấp, nhà sản xuất tín hiệu ở Việt Nam ngoài nước. Tham gia VIFA EXPO 2024 chính là cơ hội để các nhà mua hàng dễ dàng tìm kiếm được những thương hiệu doanh nghiệp và những nguồn hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế vốn đã được định hình trong tâm trí các nhà mua hàng quốc tế trong suốt những năm qua. Đặc biệt, các nhà mua hàng sẽ được tận hưởng những chương trình đặc quyền từ Ban tổ chức, những gói ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình lưu trú và đi lại khi tham gia tìm kiếm nguồn hàng tại hội chợ VIFA EXPO.

Xem thêm:

  • VIFA GU – Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam
  • VIFA HOME – Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

Với sự phát triển của ngành chế biến gỗ, VIFA EXPO cũng ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình so với những triển lãm có chủ đề tương tự. VIFA EXPO hiện nay là triển lãm hàng đầu, được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tổ chức tốt. Triển lãm hàng năm mang đến nhiều hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả cho các đơn vị tham gia như:

  • Mang đến nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp, những hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp mang đến nhiều gia trị to lớn
  • Cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đại lý và các cơ hội đầu tư mới
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khám phá được những thị trường tiềm năng mới

Trong khuôn khổ VIFA EXPO 2023 sẽ diễn ra các hội thảo, tọa đàm về vấn đề phát triển ngành công nghiệp chế biến lâm sản bền vững, hiệu quả. Với sự phát triển ổn định của ngành công nghiệp đồ gỗ và nội thất Việt Nam, mục tiêu của ngành là trở thành: “Nhà máy sản xuất đồ nội thất cho Thế giới”. Do đó, VIFA EXPO sẽ là điểm gặp gỡ của tất cả các nhà sản xuất đồ nội thất quốc tế, đồng thời là bệ phóng cho các nhà sản xuất đồ nội thất Việt Nam quảng bá sản phẩm ra thế giới.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »