VIETRF 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu

VIETRF 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu

106 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VIETRF 2023 (Vietnam International Shop & Franchise Show 2023) là chương trình LỚN NHẤT và DUY NHẤT tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ, sẽ diễn ra từ ngày 02 ~ 04/11/2023. Tiếp nối sự thành công từ những năm trước, Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia và Vinexad (Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại) tiếp tục đồng tổ chức Triển lãm với các hoạt động đa dạng như trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chương trình kết nối giao thương, hội thảo thương mại điện tử, và chuỗi hội thảo bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Với 450 Gian hàng của 133 Công ty đến từ  09 Quốc Gia  và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thụy sĩ, Đài Loan, Pháp và Việt Nam…

Nhượng quyền thương hiệu được biết đến và được áp dụng từ nhiều năm trước đây trên thế giới, khái niệm này thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng đến giai đoạn gần đây mới được nhận thức đầy đủ hơn. Sự xuất hiện của Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF 2023) đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Được tổ chức thường niên và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, Triển lãm VIETRF 2023 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Với quy mô ngày càng mở rộng về số lượng, và  nâng cao về chất lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan.

 • Xem thêm: VIPREMIUM – Triển lãm quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp Cho thị trường Việt Nam

Một số chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền Thương hiệu và thị trường bán lẻ nhìn nhận rằng VIETRF 2023 sẽ mang đến kỳ tích cho các doanh nghiệp lội ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế những năm vừa qua. Sự tham gia của các đơn vị nổi bật trong ngành nhượng quyền trong nước: Tous les Jours, Dart Chocolate, Curves, GNC, Uncle Bill, SuperBrain, đơn vị tư vấn luật nhượng quyền: Limcharoen Hughes & Glanville, Harvey Law Group, và đơn vị cung cấp thiết bị cửa hàng Dinh Thien…, cùng các đơn vị nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thụy sĩ, Đài Loan… số lượng khách tham quan ước lượng  10.700 người, VIETRF 2023 là sự kiện nổi bật trong năm không thể bỏ qua Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian Triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất trong ngành nhương quyền và thị trường bán lẻ như: Hội thảo về Thuê/mua mặt bằng bán lẻ, Hội thảo Luật Nhượng quyền Thương mại, Hội thảo về Kiến thức Nhượng quyền Thương mại, trao đổi với các cơ quan chức năng.

Danh mục triển lãm:

Công nghệ cửa hàng:

 • Thiết bị công nghệ Cửa hàng
 • Thiết bị và Nội thất cửa hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Thương mại điện tử

Nhượng quyền thương hiệu:

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Sức khỏe và sắc đẹp
 • Thời trang
 • Bán lẻ & Bán sỉ
 • Khởi nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn – Giáo dục đào tạo
 • Bán lẻ chuyên biệt khác

Coffee Pavilion:

 • Giới thiệu chuỗi cung ứng
 • Cà phê – Trà – Cửa hàng bánh

Các chương trình trong triển lãm VIETRF 2023 :

– Hội thảo về Nhượng quyền với chuyên gia

– Hội thảo Thương mại điện tử

– Kết nối giao thương 1:1

– Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đơn vị triển lãm

Ban tổ chức hy vọng, Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu sẽ là công cụ marketing hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền.  Năm nay, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hoa Kì, Pháp, Hàn Quốc và Việt Nam tham dự Triển lãm nhằm tìm hiểu thị trường và gặp gỡ đối tác tiềm năng.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn