VIETNAM ETE 2023 – Triễn lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện lần thứ 14

VIETNAM ETE 2023 – Triễn lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện lần thứ 14

106 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

VietNam ETE 2023 – Triễn lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện lần thứ 14 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 10 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng,.. được tổ chức thường niên từ năm 2007, có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

Chương trình quy tụ các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện và năng lượng như TCT Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), ABB, TCT Thiết bị Điện VN (Gelex), Panasonic, Thiết bị điện Long Giang, Cơ điện APS, Hitachi, Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Megasun, Redsun, GEE…Thông qua Triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam đã tìm hiểu và đổi mới về khoa học và công nghệ thiết bị ngành điện, phát triển các nguồn năng lượng mới, hướng tới sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn năng lượng để phục vụ tốt hơn cho mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Tại triển lãm VietNam ETE 2022 đã quy tụ trên 500 gian hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt có sư tham gia các thương hiệu nổi tiếng: EVN (tài trợ chính), Điện Quang, ABB, Rạng Đông, Redsun,…tiếp tục là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh.

  • Xem thêm: EMA VIETNAM – Triễn lãm quốc tế ngành Điện – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp – Tự Động Hóa

Lĩnh vực trưng bày:

VIETNAM ETE 2023

Công nghệ và Thiết bị điện:

– Công nghệ, máy móc và thiết bị cho các nhà máy điện; Trạm phát điện, thiết bị phát điện;

– Trang thiết bị cho hệ thống truyền tải điện; Trạm biến thế; Dây dẫn, cáp điện, vật liệu dẫn nối, cách điện, cách nhiệt; Công nghệ và giải pháp điều phối điện, tự động hoá;

– Trang thiết bị, sản phẩm điện công nghiệp; Hệ thống điều hoà không khí và thông gió; Công nghệ và trang thiết bị cho hệ thống chiếu sáng công nghiệp.

– Nhà thầu thi công và lắp đặt hệ thống điện trong các tòa nhà, công trình xây dựng;

– Vật liệu ngành điện và dụng cụ bảo hộ lao động;

Sản phẩm điện dân dụng:

– Trang thiết bị cho hệ thống điện gia dụng, sản phẩm kim khí điện máy;

– Đèn chiếu sáng, đèn trang trí; Quạt máy, quạt thông gió; Máy điều hòa nhiệt độ; Máy bơm nước; Lò sưởi; Dụng cụ nhà bếp…

– Công cụ, nguyên liệu bảo dưỡng, sửa chữa điện dân dụng.

ENERTEC EXPO 2023

– Các loại thiết bị điện công nghiệp và gia dụng, sản phẩm kim khí điện máy tiết kiệm năng lượng.

– Đèn Led tiết kiệm năng lượng, đèn năng lượng mặt trời;

– Máy nước nóng, tấm pin năng lượng mặt trời;

– Máy phát điện, máy bơm, hệ thống chiếu sáng chạy bằng năng lượng gió;

– Nhóm thiết bị, công nghệ sử dụng nguồn năng lượng mới và năng lượng xanh;

– Hệ thống phát điện bằng biogas, biogas sinh học;

– Các sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, dễ tái sử dụng;

– Các mô hình ứng dụng, quản lý phát triển nguồn năng lượng mới, thân thiện môi trường…

Hội thảo, Tọa đàm, Các sự kiện và hoạt động phối hợp

– Hội thảo quốc tế chuyên ngành về Công nghệ và Thiết bị điện và Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam; Giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới trong lĩnh vực thiết bị điện. Chương trình được chủ trì bởi Các cơ quan quản lý của Bộ Công Thương, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVN HCMC) và các cơ quan hữu quan.

– Các diễn đàn B2B làm cầu nối thúc đẩy xúc tiến thương mại. Kết nối các cuộc gặp hẹn trước tại Vietnam ETE 2023 & Enertec Expo 2023.

– Tổ chức các hoạt động “Kết nối giao thương / Bussiness Match Making” nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiêu thụ, đại lý bán hàng hoặc cơ hội đầu tư.

– Chương trình tham quan, khảo sát thực tế, gặp gỡ, tìm hiểu và làm việc trực tiếp tại các nhà máy thiết bị điện, công trình và nhà máy điện phía nam Việt Nam.

– Trình diễn và giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm mới.

Thành phần khách tham quan tại VietNam ETE 2023

– Khách VIP: Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND TP. Hồ Chí Minh, Phòng thương mại và CN Việt Nam (VCCI), Cục Xúc tiến thương mại; Viện năng lượng; Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp; Lãnh đạo Tập đoàn EVN, Đại diện Sở Công thương các tỉnh và thành phố…

– Lãnh đạo các Tập đoàn, TCT, Công ty (CEO, MD, GM), các chuyên gia đầu ngành, các chủ dự án, nhà thầu trong nước và quốc tế.

– Đại diện thương mại các nước.

– Điện lực các khu vực, sở điện lực các tỉnh, thành phố.

– Các doanh nghiệp đến từ các khu CN, trưởng bộ phận kỹ thuật, tiếp thị, bán hàng.

– Các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, phân phối, xuất khẩu, đại lý, cửa hàng và đông đảo người tiêu dùng tham quan, làm việc tại triển lãm.

Vietnam ETE & Enertec Expo đã và đang thực sự trở thành môi trường lý tưởng cho xúc tiến thương mại, tăng cường liên doanh liên kết, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ và dẫn dắt định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng của Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành thiết bị điện và năng lượng xanh Việt Nam.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm, vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn