Valmet cung cấp các hoạt động tích hợp DNA của Valmet cho Công ty LNG Phần Lan

Valmet cung cấp các hoạt động tích hợp DNA của Valmet cho Công ty LNG Phần Lan
Valmet cung cấp các hoạt động tích hợp DNA của Valmet cho Công ty LNG Phần Lan

Valmet sẽ cung cấp Valmet DNA Integrated Operations (IOP) để quản lý phân phối ngoài lưới điện cho Rohe Solutions Oy ở Hamina, Phần Lan. Đơn đặt hàng được bao gồm trong các đơn đặt hàng của Valmet nhận được trong quý đầu tiên của năm 2023. Giá trị của đơn đặt hàng sẽ không được tiết lộ.

Được thiết kế để quản lý thiết bị đầu cuối và quản lý phân phối ngoài lưới điện, IOP là gói phần mềm toàn diện giúp kết hợp, kiểm soát và giám sát thông tin từ tất cả các bên tham gia vào chuỗi cung ứng. Hệ thống dựa trên đám mây theo dõi dữ liệu thời gian thực để cung cấp cho người vận hành tại chỗ khả năng làm việc hiệu quả. Phần mềm quản lý thiết bị đầu cuối cho phép tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba để thu thập nhiều dữ liệu cần thiết. Nền tảng này cũng phù hợp với thùng chứa khí mê-tan sinh học và các loại khí dựa trên hydro như mê-tan tổng hợp, phân phối, giúp cho khách hàng có thể sử dụng nền tảng này trong tương lai.

Rohe Solutions là công ty liên doanh giữa Hamina Energia và Alexela, chuyên bán khí tự nhiên và khí tự nhiên hóa lỏng, tức là LNG, và các dịch vụ liên quan. Rohe cung cấp các dịch vụ LNG cho toàn bộ chuỗi cung ứng của khách hàng cho nhu cầu của ngành công nghiệp, vận tải hạng nặng và vận tải hàng hải. Rohe Solutions đã bắt đầu thử nghiệm Hoạt động tích hợp DNA của Valmet vào tháng 10 năm 2022 và hài lòng với việc thiết lập cũng như tích hợp IOP và cổng tại chỗ. Họ cũng hài lòng với các tính năng an toàn mạnh mẽ và sự tích hợp với môi trường Microsoft nội bộ của Rohe, cho phép triển khai an toàn và dễ dàng.

“Các Hoạt động Tích hợp DNA của Valmet có thể được đưa vào sử dụng một cách dễ dàng và là một giải pháp có thể mở rộng để quản lý phân phối năng lượng ngoài lưới điện. Tiina Stenvik, giám đốc, Giải pháp hiệu suất, Hệ thống tự động hóa, Valmet cho biết: “Đây là một sự phù hợp tuyệt vời cho các hoạt động có nhịp độ nhanh của Rohe. Việc cung cấp sẽ bao gồm nền tảng Hoạt động tích hợp DNA của Valmet với các khả năng mới nhất. Nền tảng này sẽ đo mức độ và áp suất của các loại khí được vận chuyển cũng như khả năng vận hành của nhà máy trong môi trường Azure.

Jani Hautaluoma, người đứng đầu bộ phận Công nghệ của Rohe Solutions cho biết: “Chúng tôi đang hướng đến việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất và giải pháp Valmet là một mảnh ghép để hoàn thành mục tiêu này. Rohe Solutions Oy là liên doanh của Hamina Energy và Alexela Energia. Công ty đang tham gia vào việc bán khí tự nhiên và khí tự nhiên hóa lỏng (LNG). Rohe cung cấp dịch vụ LNG dựa trên nhu cầu sản xuất công nghiệp, vận tải hàng hóa nặng và vận tải đường biển. Các dịch vụ bao gồm từ việc cung cấp LNG đơn thuần đến hoàn thành

Giới thiệu về Valmet

Valmet là nhà phát triển và cung cấp công nghệ xử lý, tự động hóa và dịch vụ hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp bột giấy, giấy và năng lượng. Với các hệ thống tự động hóa và giải pháp kiểm soát dòng chảy, chúng tôi phục vụ nhiều ngành công nghiệp chế biến hơn nữa. 17.500 chuyên gia của chúng tôi trên khắp thế giới làm việc gần gũi với khách hàng và cam kết nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng–mỗi ngày.

Công ty có hơn 220 năm lịch sử công nghiệp và có bề dày thành tích trong việc cải tiến và đổi mới liên tục. Vào năm 2022, một cột mốc quan trọng đã đạt được khi công ty kiểm soát dòng chảy Neles được sáp nhập vào Valmet. Doanh thu thuần của Valmet vào năm 2022 là khoảng 5,1 tỷ EUR. Cổ phiếu của Valmet được niêm yết trên Nasdaq Helsinki và trụ sở chính đặt tại Espoo, Phần Lan.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »