Universal Robots công bố quan hệ đối tác với nhà tích hợp công nghệ toàn cầu Denali

Universal Robots công bố quan hệ đối tác với nhà tích hợp công nghệ toàn cầu Denali
Universal Robots công bố quan hệ đối tác với nhà tích hợp công nghệ toàn cầu Denali

Ngày 2 tháng 5 năm 2023 – Universal Robots, nhà sản xuất rô bốt cộng tác (cobot) của Đan Mạch đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Denali Advanced Integration, nhà tích hợp công nghệ và dịch vụ hàng đầu toàn cầu.

Denali đã trở thành Đối tác Giải pháp được Chứng nhận (CSP) lớn nhất của Universal Robots. Hiện tại, họ dự kiến ​​sẽ sử dụng chuyên môn tích hợp vô song và khả năng tiếp cận thị trường của mình để đưa công nghệ cobot của Universal Robots đến với các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu như một phần của danh mục Tự động hóa dưới dạng dịch vụ (AaaS) mới mà công ty đã công bố vào tháng Tư. Điều này sẽ cung cấp hỗ trợ dịch vụ và tích hợp từ đầu đến cuối cho các công ty quy mô lớn, đồng thời tương ứng với sự quan tâm ngày càng tăng của các doanh nghiệp lớn đối với tự động hóa cobot.

Kim Povlsen, chủ tịch của Universal Robots cho biết: “Tự động hóa là một bước tự nhiên đối với các công ty nhằm cải thiện năng suất và khắc phục tình trạng thiếu lao động. Tự động hóa cobot nói riêng chưa bao giờ quan trọng và hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vì tính linh hoạt và nhiều ứng dụng của nó, được hỗ trợ tại Universal Robots bởi một hệ sinh thái đối tác ấn tượng. Mối quan hệ hợp tác thú vị này với Denali sẽ mang lại những robot hợp tác tiên tiến cho một số công ty quan trọng nhất trên thế giới và sẽ giúp các doanh nghiệp lớn tự động hóa thành công trên quy mô lớn.”

Các giải pháp tự động hóa của Denali được triển khai cho các công ty lớn trong các ngành sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ. Sự hợp tác gần đây của nó với Amazon Web Services (AWS) sẽ cung cấp cho những khách hàng chọn tự động hóa bằng cobot tùy chọn kết hợp robot với học máy, sử dụng dữ liệu và phân tích để thúc đẩy quá trình ra quyết định.

“Sự hợp tác này kết hợp công nghệ hàng đầu trong ngành với các dịch vụ hàng đầu trong ngành. Sự kết hợp giữa Denali, một đối tác CNTT/OT có kinh nghiệm, với Universal Robots, công ty hàng đầu về robot cộng tác, cho phép chúng tôi mang đến những thiết kế tự động hóa tốt nhất cho khách hàng của mình đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho các khoản đầu tư công nghệ của họ,” Justin Long, Phó chủ tịch Toàn cầu cho biết Tự động hóa tại Denali. “Thông báo này, kết hợp với sự hợp tác AWS gần đây của chúng tôi và việc giới thiệu danh mục AaaS của chúng tôi bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và hỗ trợ, cung cấp mọi thứ mà các công ty cần để nhanh chóng nhận ra lợi ích của công nghệ mới nổi này và giúp nó hoạt động cho doanh nghiệp của họ.”

Giới thiệu về Robot vạn năng

Universal Robots là nhà cung cấp hàng đầu về rô-bốt cộng tác (cobot) được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục. Được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại Odense, Đan Mạch, Universal Robots hướng tới mục tiêu tạo ra một thế giới nơi con người làm việc với rô bốt chứ không phải giống như rô bốt. Nhiệm vụ của nó rất đơn giản: Tự động hóa cho bất kỳ ai. Bất cứ nơi nào.
Kể từ khi giới thiệu cobot khả thi về mặt thương mại đầu tiên trên thế giới vào năm 2008, Universal Robots đã phát triển một danh mục sản phẩm phản ánh phạm vi tiếp cận và tải trọng, đồng thời đã bán được hơn 50.000 cobot trên toàn thế giới. Một hệ sinh thái rộng lớn đã phát triển xung quanh công nghệ cobot của công ty, tạo ra sự đổi mới, sự lựa chọn cho khách hàng và một loạt các thành phần, bộ công cụ và giải pháp phù hợp với mọi ứng dụng.

Giới thiệu về tích hợp nâng cao Denali

Kể từ năm 1992, Denali Advanced Integration đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT Doanh nghiệp giúp hướng dẫn khách hàng của mình vượt qua những thách thức CNTT phức tạp nhất. Ngoài việc đạt được danh hiệu CRN Triple Crown trong hai năm qua – bao gồm cả trong Nhà cung cấp Giải pháp 500 của ấn phẩm, Tăng trưởng nhanh 150 và Tech Elite 250 – Denali được vinh danh là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ bởi Inc. Tạp chí.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn