Triển khai các giải pháp xử lý nước và nước thải thông minh có tác động ngay lập tức

Triển khai các giải pháp xử lý nước và nước thải thông minh có tác động ngay lập tức
Triển khai các giải pháp xử lý nước và nước thải thông minh có tác động ngay lập tức

LEC, Inc., Nhà cung cấp giải pháp IIoT có trụ sở tại Hoa Kỳ trong ngành nước/nước thải, đã công bố quan hệ đối tác bán hàng chiến lược với Everett J. Prescott, Inc. khả năng tiếp cận cơ sở khách hàng rộng rãi của mình với các giải pháp tiết kiệm chi phí mà LEC cung cấp.

LEC và Nhóm EJP sẽ kết hợp các nỗ lực để thúc đẩy việc sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây của LEC cho các ứng dụng liên quan đến nước, bao gồm các chìa khóa để đảm bảo an toàn và tối ưu hóa việc sử dụng nước đô thị. Thông qua phần cứng, phần mềm và thông tin liên lạc an toàn, LEC và EJP tìm cách cung cấp cho các thành phố những cách thức mới và hiệu quả cao để quản lý nguồn tài nguyên quan trọng này.

“Ngành Nước dựa vào các tổ chức như EJP để mang đến các giải pháp mới và thú vị cho thị trường cũng như những cách tốt hơn để giải quyết các vấn đề về nước. LEC không thể hào hứng hơn khi được giới thiệu một đối tác như chúng tôi với EJP,” Brian Rosema, Phó chủ tịch IIoT tại cho biết LE C. “Lịch sử lâu dài và thành công mà họ có trong việc hỗ trợ thị trường này và các đô thị mà họ phục vụ sẽ dẫn đến sự mở rộng đáng kể về giá trị mà LEC có trong một thị trường có nhu cầu lớn.”

“Khi Nhóm EJP tiếp tục khám phá công nghệ mới và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi, LEC nổi bật với tư cách là nhà cung cấp có thể cung cấp các công cụ và phần mềm mới cho khách hàng của chúng tôi. Với các giải pháp giám sát hiệu quả về chi phí và nền tảng iQ2, chúng tôi rất vui mừng về tương lai của hai công ty,” Dan Burdin, Giám đốc tiện ích thông minh của Team EJP cho biết. “Khi các tiện ích tiếp tục cần các quyết định dựa trên dữ liệu, các giải pháp như thế từ LEC sẽ rất quan trọng đối với hoạt động thành công của chúng.”Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »