Tổng Giám đốc mới của HIMA Châu Mỹ

Tổng Giám đốc mới của HIMA Châu Mỹ
Tổng Giám đốc mới của HIMA Châu Mỹ

Ngày 25 tháng 7 năm 2023 – Jerry Duque là Tổng giám đốc của doanh nghiệp HIMA ở Bắc Mỹ kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. Ông đã đảm nhận vai trò đại diện pháp lý ở đó vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Cùng với toàn bộ nhóm HIMA Châu Mỹ, Duque sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh ở Bắc Mỹ.

Jerry Duque kế nhiệm Frits Luikenaar, người đã nghỉ hưu vào tháng 12 năm 2022. Với sự bổ nhiệm này, nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa liên quan đến an toàn đang theo đuổi chiến lược tăng cường sự gần gũi với khách hàng tại các thị trường trọng điểm và thúc đẩy mở rộng hoạt động bán hàng và hiện diện dịch vụ của mình.

“Bắc Mỹ là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Jerry và nhóm của anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm trong bán hàng, kỹ thuật và dịch vụ cũng như thực hiện dự án–điều kiện tiên quyết tuyệt vời để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi ở Bắc Mỹ”, Jörg de la Motte, Giám đốc điều hành của HIMA giải thích.

“HIMA có cơ sở lắp đặt quan trọng ở Bắc Mỹ và có uy tín cao về công nghệ hiện đại. Tôi mong muốn được đóng vai trò tích cực trong việc định hình quỹ đạo tăng trưởng của HIMA,” Jerry Duque cho biết.

Là một kỹ sư điện và MBA có kinh nghiệm trong ngành dầu khí, Jerry Duque bắt đầu sự nghiệp của mình tại HIMA vào năm 2014 và đã đảm nhiệm nhiều vị trí giám đốc kinh doanh ở các khu vực khác nhau–kể từ năm 2021 với tư cách là Giám đốc kinh doanh tại Hoa Kỳ và Canada. Ngoài nhiệm vụ là tổng giám đốc của HIMA Châu Mỹ, Jerry Duque sẽ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc Kinh doanh cho Hoa Kỳ và Canada.

HIMA tiếp tục mở rộng đội ngũ và quan hệ đối tác với các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực an toàn chức năng trong khu vực. Jerry Duque giải thích: “Chúng tôi đang tìm kiếm các mối quan hệ đối tác hơn nữa để đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi và thúc đẩy quá trình số hóa an toàn chức năng với giá trị gia tăng. HIMA cũng có kế hoạch mở các văn phòng khu vực mới ở miền đông Hoa Kỳ.

Ngoài các thị trường truyền thống của ngành dầu khí, nhà máy lọc dầu, hóa chất và hóa dầu, HIMA còn có ý định phát triển hoạt động kinh doanh đường sắt của mình tại Bắc Mỹ.

Giới thiệu về HIMA

Tập đoàn HIMA là nhà cung cấp độc lập hàng đầu thế giới các giải pháp tự động hóa liên quan đến an toàn cho quy trình và ngành công nghiệp đường sắt để bảo vệ con người, môi trường và tài sản. Được thành lập vào năm 1908 và có trụ sở chính tại Đức, công ty do gia đình sở hữu này có khoảng 900 nhân viên và hoạt động tại hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »