Tôn vinh sự đổi mới: Những người chiến thắng Giải thưởng đột phá Tulip năm 2022

Hàng năm, nhóm Tulip ghi nhận những câu chuyện đặc biệt của khách hàng thông qua chương trình Giải thưởng Người đột phá nhằm tôn vinh các thành viên của cộng đồng Tulip, những người đang tạo ra bước đột phá mới trong các hoạt động ở tuyến đầu.

Khi đến thời điểm xác định những người chiến thắng năm 2022, nhóm Tulip đã nhận được vô số đề cử, trong đó có nhiều khách hàng sáng tạo của chúng tôi trên khắp thế giới.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những người chiến thắng Giải thưởng Xẻng Vàng danh giá của chúng tôi, giải thưởng công nhận những nhà xây dựng ứng dụng vì tác động mà họ đã tạo ra đối với tổ chức của mình thông qua phát triển công dân và Giải thưởng Nhà kính, giải thưởng công nhận thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số, đổi mới và lãnh đạo.

Người chiến thắng đầu tiên của chúng tôi, Eric Beyers, đã được đề cử bởi ba đồng đội của anh ấy để ghi nhận công việc của anh ấy khi triển khai Tulip trong các hoạt động của họ — từ hướng dẫn công việc đến thu thập dữ liệu — điều này đã cho phép nhóm Piaggio Fast Forward hợp lý hóa quá trình lắp ráp rô-bốt Gita của họ.

Robot cá nhân hai bánh, bán tự động này — có thể mang theo đồ đạc của người dùng khi họ đi lại — có 150 bộ phận độc đáo, khiến nó trở thành một sản phẩm đặc biệt phức tạp để lắp ráp. Vì nhóm Piaggio Fast Forward cần xây dựng các quy trình sản xuất của họ từ đầu, nên họ yêu cầu các tài liệu đào tạo và hướng dẫn công việc đơn giản, có thể lặp lại để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng được đáp ứng một cách nhất quán.

Bằng cách phát triển bảng điều khiển KPI đầy đủ bằng Tulip, Beyers có thể cung cấp cho nhóm của mình khả năng hiển thị sản xuất cần thiết — và khả năng xác định các cơ hội để cải thiện hoạt động sản xuất của họ.

Beyers cho biết: “Tôi thực sự thích làm việc với nền tảng Tulip và sử dụng nó để củng cố việc thu thập dữ liệu của chúng tôi cũng như cải thiện phân tích của chúng tôi về các chỉ số sản xuất này. “Tulip đã giúp chúng tôi dễ dàng số hóa và lặp lại nhanh chóng các quy trình của mình cũng như tận dụng các ứng dụng khi chúng tôi mở rộng các dòng sản phẩm của mình.”

Là khách hàng của Tulip từ năm 2018, Stanley Black & Decker đã nhận thấy giá trị đáng kể trong khoản đầu tư của mình trong những năm qua.

Người đoạt giải Golden Shovel tiếp theo của chúng tôi, Zeke Laws, đã góp phần phát triển Tulip tại nhiều địa điểm của Stanley Black & Decker. Là một phần của nhóm “Connected Factory”, anh ấy đã giúp tạo ra một thư viện nội bộ gồm các ứng dụng Tulip để mở rộng quy mô trên nhiều nhà máy và thương hiệu phụ. Điều này đã bao gồm việc phát triển các hệ thống Kanban và SMED với các ứng dụng.

Laws là một người ủng hộ Tulip đích thực và thậm chí đã bắt đầu chuỗi “Hỏi chuyên gia” để chia sẻ các phương pháp hay nhất giữa các nhà phát triển công dân trong tổ chức của mình.

“Thật là một phước lành to lớn khi có thể giúp các tầng cửa hàng [and] giúp đỡ các nhà máy của chúng tôi và sử dụng Tulip để làm như vậy,” Laws nói. “Tôi rất biết ơn về sự hỗ trợ mà Tulip đã dành cho việc này. Họ thật tuyệt vời, thật tuyệt vời khi sử dụng nền tảng này và tôi thực sự vui mừng khi thấy nó sẽ đi đến đâu.”

Xem podcast Tăng cường để tìm hiểu thêm về cách Stanley Black & Decker hoạt động đổi mới trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Giải Xẻng Vàng: Hira Ahmad, Kỹ sư sản xuất nhân viên tại Form Energy

Người chiến thắng giải Xẻng Vàng cuối cùng của chúng tôi, Hira Ahmad, đã được công nhận vì đã sử dụng hướng dẫn công việc của Tulip để thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống PLM và ERP của Form Energy.

Ahmad giải thích: “Tôi đã giúp triển khai Tulip tại cơ sở của chúng tôi ở Berkeley, California, nơi chúng tôi sử dụng các thông số kỹ thuật xây dựng kỹ thuật rất độc đáo của mình và diễn giải chúng thành các hướng dẫn công việc linh hoạt để các kỹ thuật viên của chúng tôi tuân theo.

Bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa ứng dụng trực quan của Tulip với khả năng không cần mã, Ahmad đã có thể dịch các thiết kế phức tạp từ các nhóm kỹ thuật thành các ứng dụng thân thiện với người dùng — cuối cùng trao quyền cho tổ chức của cô ấy để tạo ra các giải pháp năng lượng tái tạo hiệu quả về chi phí.

Giải thưởng Nhà kính: Công nghệ siêu sạch

Người chiến thắng Giải thưởng Nhà kính đầu tiên của chúng tôi, Công nghệ Ultra Clean, đã được công nhận vì đã phát triển và triển khai thành công hệ thống các ứng dụng Tulip để tạo ra một giải pháp có đầy đủ chức năng MES trong vòng chưa đầy sáu tháng. Hệ thống này — mà Công nghệ Ultra Clean tiếp tục mở rộng quy mô — đáp ứng trực tiếp nhu cầu của nhóm phục vụ ngành công nghiệp bán dẫn.

“Đầu năm nay, chúng tôi đã chọn Tulip làm nền tảng được lựa chọn cho hệ thống MES của mình, chủ yếu dành cho mã thấp. [and] Rahul Naik, Phó Giám đốc Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Ultra Clean Technology giải thích.

“Chúng tôi đã tận dụng những khả năng đó cùng với một số cách tiếp cận không chính thống và chúng tôi đã thành công cho đến nay. Chúng tôi muốn cảm ơn nhóm Tulip vì sự hỗ trợ và hỗ trợ kiên định mà họ đã dành cho chúng tôi trong suốt hành trình này cho đến nay — và chúng tôi mong muốn được nhân rộng thành công trên toàn cầu cùng với Tulip.”

Người chiến thắng Giải thưởng Nhà kính cuối cùng của chúng tôi, Outset Medical, đã sử dụng nền tảng Tulip để tạo ra một giải pháp không cần giấy tờ, tuân thủ và được xác nhận để hỗ trợ sản xuất đầy đủ các thiết bị y tế loại II của họ.

Nhóm đã có thể đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc là đưa một sản phẩm mới ra thị trường trong vòng sáu tháng — và họ tiếp tục tận dụng Tulip để theo dõi tiến trình theo thời gian thực nhằm xác định và giải quyết mọi điểm bất thường một cách nhanh chóng. Cuối cùng, điều này cho phép họ giới thiệu các dây chuyền sản xuất mới với tốc độ và sự linh hoạt chưa từng có.

“Outset Medical rất vui khi nhận được giải thưởng này vì nó mang lại sự công nhận và bằng chứng rằng việc áp dụng 41R trong quy trình sản xuất kỹ thuật số không chỉ dành cho các công ty trong danh sách Fortune 500 mà còn có thể được thiết kế, phát triển và tạo ra tác động có ý nghĩa cho các tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ ,” Marc Nash, Phó Giám đốc Sản xuất tại Outset Medical (và là người từng đoạt giải Bóng đèn vàng của Tulip) cho biết.

Xem podcast Tăng cường để tìm hiểu thêm về Outset Medical hoạt động như thế nàophá vỡ ngành lọc máu bằng cách áp dụng các công nghệ công nghiệp 4.0.

Một năm đổi mới thú vị

Toàn thể đội ngũ tại Tulip xin chúc mừng những người chiến thắng Giải thưởng Người đột phá năm 2022 của chúng tôi. Thông qua việc sử dụng đặc biệt nền tảng Tulip, những khách hàng này đã có thể tối ưu hóa hoạt động của họ theo nhiều cách mới và thú vị. Chúng tôi mong muốn được xem những gì họ làm tiếp theo!

Để tìm hiểu thêm về những người chiến thắng các bản phát hành mới nhất trên nền tảng Tulip, xem bản ghi theo yêu cầu về sự kiện ảo gần đây của chúng tôi, Tủ trưng bày hoa tulip.

 

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com


Translate »