Tiến sĩ Markus Nolte đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại EMCO GmbH

Tiến sĩ Markus Nolte đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại EMCO GmbH
Tiến sĩ Markus Nolte đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại EMCO GmbH

Tiến sĩ Markus Nolte đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại EMCO GmbH, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. Tổng cộng có 800 nhân viên, năm địa điểm sản xuất và mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu đại diện cho các máy công cụ chất lượng cao “Made in the Heart of Europe ,” cho sự đổi mới và cho sự gần gũi của khách hàng.

Tiến sĩ Nolte sẽ thúc đẩy chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của EMCO. “Tôi rất mong đợi thử thách thú vị này trong một môi trường thị trường rất năng động. Chuyên môn của đội ngũ chúng tôi và danh mục sản phẩm sáng tạo của EMCO là những điều kiện tiên quyết lý tưởng để mở rộng vị thế thị trường của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp công nghệ tiên tiến và dịch vụ hàng đầu,” ông nói .

Trong 25 năm qua, Tiến sĩ Nolte đã có nhiều kinh nghiệm trong các ngành và chức năng quản lý khác nhau, bao gồm cả vai trò Giám đốc điều hành của một nhà cung cấp niêm yết công khai cho ngành hàng không vũ trụ và là Trưởng phòng Kinh doanh & Phát triển tại một nhà cung cấp ô tô quốc tế.

Là nhà cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện và phay, đồng thời là nhà sản xuất các giải pháp chìa khóa trao tay công nghệ cao, EMCO được chuẩn bị hoàn hảo cho các bước tăng trưởng tiếp theo. Một đội ngũ quản lý được tăng cường đồng hành cùng Tiến sĩ Nolte trên con đường chiến lược đầy tham vọng này: Jörg Weinkogl chịu trách nhiệm về các bộ phận bán hàng, dịch vụ và tiếp thị kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2023. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình tại EMCO, Mag. Horst Rettenbacher củng cố đội ngũ quản lý với tư cách là Giám đốc tài chính.

Về EMCO

EMCO, một công ty cơ khí có trụ sở tại Salzburg, được xếp hạng trong số các nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu của Châu Âu. EMCO hiện đang sử dụng khoảng 800 người tại tổng số 5 địa điểm sản xuất ở Áo, Đức và Ý. Công ty quốc tế do gia đình điều hành này có được thành công nhờ hơn 75 năm chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật máy công cụ. Ngày nay, EMCO là viết tắt của các giải pháp hoàn chỉnh tự động, hàng đầu, được tùy chỉnh, cho cả tiện và phay.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »