Tích hợp Tulip cho hơn 100 ứng dụng với Tulip Microsoft Power Automate Connector

Khách hàng của Tulip có lịch sử lâu dài về việc kết nối các ứng dụng hoạt động tuyến đầu của họ với các hệ thống bên ngoài. Bằng cách sử dụng khung trình kết nối của Tulip và Microsoft Power Automate, việc kết nối các ứng dụng Tulip của bạn với hệ sinh thái Microsoft, bao gồm Microsoft Teams, Microsoft 365 và Microsoft Azure, thậm chí còn dễ dàng hơn. với Đầu nối tự động hóa điện Tulipcác nhà sản xuất đang kết nối nhân viên tuyến đầu của họ với phần mềm kinh doanh mà họ đã sử dụng hàng ngày.

điện tự động hóa là một trình tạo quy trình công việc của Microsoft như một phần của Power Platform của họ. Power Automate cho phép bạn xây dựng logic với các tích hợp cho hơn 100 ứng dụng phần mềm khác. Trình kết nối Tulip Power Automate loại bỏ nhu cầu định cấu hình API của bạn và tăng tốc thời gian cần thiết để triển khai logic nghiệp vụ vào các quy trình của bạn.

Ví dụ: các kỹ sư từ xa có thể cộng tác dễ dàng hơn và giải quyết sự cố thông qua Microsoft Teams, khi sự cố sản xuất được báo cáo từ ứng dụng Tulip. Khi người vận hành máy sử dụng ứng dụng Tulip để hướng dẫn họ lắp ráp trục chính máy CNC, họ có thể gặp lỗi trong danh sách kiểm tra khởi động dây chuyền. Trong ứng dụng Tulip, người vận hành có thể ghi nhật ký và nắm bắt sự cố, trong khi các kỹ sư xem sự cố trong kênh Microsoft Teams được chia sẻ. Các kỹ sư từ xa có thể cộng tác và xác định một giải pháp. Quy trình công việc PowerAutomate này có thể cho phép người vận hành nhanh chóng thực hiện sửa chữa và khởi động máy, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong ca làm việc của họ.

Có nhiều ví dụ khác mà chúng tôi bắt đầu thấy khách hàng của mình sử dụng:

  • Một nhóm sử dụng Tulip và Power Automate để cho phép phê duyệt từ xa và giảm sự chậm trễ trong vận chuyển bằng cách gửi chi tiết sản phẩm cuối cùng vào Nhóm để nhóm đảm bảo chất lượng phê duyệt và phát hành.

  • Một người dùng Tulip tạo ra tính minh bạch của các lượt giao hàng trên một trang web lớn và giảm công việc quản trị viên khi nhập các đơn đặt hàng mới thông qua Microsoft Forms. Người lái xe giao hàng có thể quét mã QR và điền vào biểu mẫu. Sau đó, dữ liệu được gửi từ Microsoft Forms tới Power Automate và tới một bảng trong Tulip, tạo thông báo cho nhân viên nhận hàng rằng một đơn hàng đang đến và tất cả thông tin bắt buộc đã được trình điều khiển nhập vào Tulip.

  • Một khách hàng khác của Tulip đang sử dụng trình kết nối Tulip Power Automate để kết nối Tulip với trình tạo PDF trong Adobe, cho phép họ tạo báo cáo sản phẩm cuối cùng ở dạng pdf được gửi tự động cho khách hàng của họ.

Đây là một số cách mà Trình kết nối Tulip Power Automate có thể kích hoạt các trường hợp sử dụng cộng tác mới, thú vị giữa Tulip và nền tảng Microsoft. Tulip và Microsoft đang làm việc để giúp khách hàng hỗ trợ lực lượng lao động tuyến đầu của họ đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với khả năng hiển thị sản xuất theo thời gian thực, như đã thấy tại Hannover Messe 2023, hội chợ công nghiệp lớn nhất thế giới.

Có vô số cách để bạn có thể tạo tích hợp giữa các nền tảng Tulip, Microsoft và không phải của Microsoft. Chúng tôi rất vui khi thấy những gì bạn xây dựng.

Xem trình kết nối trong Power Automate →

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com