Theo bước chân của lịch sử và Ultisim để chuyển đổi giáo dục lịch sử và nghiên cứu xã hội thông qua thực tế ảo

Theo bước chân của lịch sử và Ultisim để chuyển đổi giáo dục lịch sử và nghiên cứu xã hội thông qua thực tế ảo
Theo bước chân của lịch sử và Ultisim để chuyển đổi giáo dục lịch sử và nghiên cứu xã hội thông qua thực tế ảo

Ngày 13 tháng 7 năm 2023 – Chapel Hill, North Carolina – Theo Bước chân Lịch sử, công ty tiên phong trong việc cung cấp trải nghiệm giáo dục nhập vai độc đáo cho phép học sinh tái hiện hành trình của những nhà thám hiểm vĩ đại nhất trong lịch sử, đã hợp tác với Ultisim, công ty hàng đầu về tích hợp phần cứng và phần mềm để xây dựng môi trường mô phỏng 3D nhập vai và Digital Twin.

Sự hợp tác sẽ thúc đẩy các khả năng chính của cả hai công ty để mang lại những tiến bộ giáo dục cho học sinh trung học về lịch sử và nghiên cứu xã hội. Thành tích 20 năm của Ultisim trong việc tạo ra Digital Twins, chơi trò chơi và học mô phỏng 3D sẽ khuếch đại và mang đến cuộc sống ảo hành trình của những nhà thám hiểm nổi tiếng được nêu bật trong các bài học nhập vai do In the Footsteps of History cung cấp.

Ultisim là đối tác kỹ thuật hàng đầu của In the Footsteps of History, một chương trình bồi dưỡng nghiên cứu xã hội tiên tiến về công nghệ dạy thông qua sự phấn khích của việc khám phá và phiêu lưu. Bao gồm sự kết hợp độc đáo giữa video chất lượng tài liệu, trò chơi 3D dựa trên web và mô phỏng tiên tiến.

Trải nghiệm hành trình của Ibn Battua tại đây.

Theo Bước Chân Lịch Sử hành trình khám phá mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho lớp học nghiên cứu xã hội. Từ các tuyến đường Giao dịch Vàng/Muối ở Tây Phi, đến Con đường Tơ lụa huyền thoại hay cuộc sống của người Inuit ở Vòng Bắc Cực, các bài học theo khung được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức, mở rộng tầm nhìn về thế giới và thúc đẩy sự tôn trọng đối với các nền văn hóa khác. Với các bài đánh giá nổi bật về mức độ tương tác cao hơn, khả năng trực quan hóa được cải thiện và tư duy phản biện được nâng cao, Theo Bước Chân Lịch Sử đã đóng một vai trò rất cần thiết trong một môn học thường đầy thử thách để giảng dạy.

Nhà thám hiểm Denis Belliveau, Giám đốc điều hành và người sáng lập của In the Footsteps of History, cho biết: “Sức mạnh của công nghệ mang đến cho sinh viên cơ hội đến thăm những nơi mà họ không thể đến được bằng cách khác là thực sự ấn tượng. Belliveau cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào đã hợp tác với các chuyên gia thị trường Ultisim, người có khả năng biến những tác phẩm lịch sử này trở nên sống động thực sự vô song. “Thật là một món quà cho giáo dục.”

Các tay đua sáng tạo và mạnh mẽ theo đúng nghĩa của chúng, công nghệ có khả năng mở rộng, phù hợp với tương lai của Ultisim đáp ứng các trường học nơi họ đang ở với khả năng truy cập liền mạch, không phụ thuộc vào thiết bị cho cả những môi trường bị hạn chế về băng thông. Sự tiếp cận công bằng như vậy mang đến cho sinh viên thuộc mọi thu nhập và xuất thân cơ hội quay lại và trải nghiệm lịch sử trực tiếp.

Richard Boyd, Giám đốc điều hành của Ultisim cho biết: “Hợp tác với In the Footsteps of History là một cơ hội thú vị để kết hợp các kỹ năng kể chuyện, phương tiện nhập vai và mô phỏng của chúng tôi với một công ty đột phá và có tầm nhìn xa trông rộng–vì lợi ích của sinh viên trên toàn quốc.

In the Footsteps of History đã chính thức được giới thiệu tại ISTELLive gần đây. Buổi ra mắt cũng sẽ giới thiệu sự hợp tác mới của họ với công cụ học tập kỹ thuật số tương tác Lumio của Global Edtech Leader, nơi hàng chục bài học miễn phí về Bước chân lịch sử đang được cung cấp dưới dạng một danh mục tài nguyên mới trên nền tảng dựa trên trò chơi tương tác và cộng tác này.

Boyd là người đồng sáng lập Ultisim. Anh ấy là một doanh nhân công nghệ và chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, máy học, thế giới ảo, chơi game trên máy tính và giao diện người/máy tính. Boyd trước đây đã tham gia thành lập một số công ty trò chơi máy tính tiên phong bao gồm Red Storm Entertainment với tác giả Tom Clancy; iRock Entertainment với Ozzy Osbourne; Timeline Computer Entertainment với tác giả Michael Crichton, và Starship Titanic với Douglas Adams.

Về Theo Bước Chân Lịch Sử

In the Footsteps of History là một chương trình bồi dưỡng nghiên cứu xã hội chuyển tiếp công nghệ bao gồm trò chơi 3D, các hoạt động và VR tùy chọn được cung cấp thông qua các mô-đun được chế tạo đẹp mắt để làm phong phú thêm bất kỳ chương trình giảng dạy nào về Lịch sử Thế giới, Nghiên cứu Toàn cầu, Kinh tế, Địa lý hoặc Lịch sử Cổ đại.

Giới thiệu về Ultisim

Ultisim được thành lập để tập hợp sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ chơi game hàng đầu, mô phỏng và chuyên môn về trí tuệ nhân tạo. Có trụ sở tại Chapel Hill, Bắc Carolina, Công ty được thành lập bởi các giám đốc điều hành từ Lockheed Martin và IBM có kiến ​​thức sâu rộng về chơi game trên máy tính, tích hợp phần cứng và phần mềm để xây dựng trải nghiệm mô phỏng 3D hoàn toàn hấp dẫn nhằm giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Ultisim sẽ chuyển ngành từ dữ liệu tĩnh, hai chiều sang trực quan hóa dữ liệu theo thời gian thực, ba chiều, phân tích và học tập mô phỏng, điều này sẽ tạo cơ hội cho các loại hình cộng tác kinh doanh mới được hỗ trợ bởi thực tế ảo và tăng cường.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »