Thành viên Hội đồng quản trị mới tham gia Nhóm VDMA Robotics

Thành viên Hội đồng quản trị mới tham gia Nhóm VDMA Robotics
Thành viên Hội đồng quản trị mới tham gia Nhóm VDMA Robotics

Ngày 16 tháng 5 năm 2023 – Hội đồng quản trị VDMA Robotics đã bổ nhiệm một thành viên hội đồng quản trị mới: Erich Schober, CSO của KUKA Deutschland GmbH. Anh ấy kế nhiệm đồng nghiệp cũ Michael Otto, người đã rời KUKA vào cuối năm ngoái.

“Tôi rất mong được hợp tác và định hình hội đồng quản trị của VDMA Robotics Group. Trong bối cảnh công nghệ, đổi mới và thị trường mới, điều này thú vị và quan trọng hơn bao giờ hết,” Erich Schober nói.

VDMA đại diện cho hơn 3.500 công ty kỹ thuật nhà máy và cơ khí của Đức và châu Âu. Ngành công nghiệp này là viết tắt của đổi mới, định hướng xuất khẩu và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các công ty sử dụng khoảng 3 triệu người ở EU-27, hơn 1,2 triệu người trong số họ chỉ riêng ở Đức. Điều này làm cho cơ khí và kỹ thuật nhà máy trở thành nhà tuyển dụng lớn nhất trong số các ngành tư liệu sản xuất, cả ở EU-27 và ở Đức. Tại Liên minh châu Âu, nó đại diện cho khối lượng doanh thu ước tính khoảng 770 tỷ euro. Khoảng 80% máy móc được bán ở EU đến từ một nhà máy sản xuất ở thị trường nội địa.

Giới thiệu về VDMA

Hiệp hội Robotics + Tự động hóa VDMA (VDMA R+A) là một hiệp hội thương mại trong khuôn khổ của VDMA với hơn 370 công ty thành viên: Các nhà cung cấp linh kiện và hệ thống từ các lĩnh vực robot, giải pháp lắp ráp tích hợp và thị giác máy. Mục đích của nền tảng định hướng ngành này là hỗ trợ người máy và tự động hóa thông qua một loạt các hoạt động và dịch vụ. Các hoạt động chính bao gồm phân tích thống kê và khảo sát thị trường, hoạt động tiếp thị, phát triển tiêu chuẩn, quan hệ công chúng, nghiên cứu xu hướng, chính sách hội chợ thương mại cũng như các sự kiện và hội nghị kết nối mạng.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn