Thành phần chất lỏng quốc tế (FCI) tên Randy Brown Quyền chủ tịch

Thành phần chất lỏng quốc tế (FCI) tên Randy Brown Quyền chủ tịch
Thành phần chất lỏng quốc tế (FCI) tên Randy Brown Quyền chủ tịch

Ngày 22 tháng 5 năm 2023 – Randy Brown được bổ nhiệm làm Quyền Chủ tịch của Fluid Components International (FCI) sau khi đảm nhận một số vai trò quản lý Tiếp thị và Bán hàng tại công ty trong hơn 20 năm qua, nơi ông đã thực hiện một số phương pháp hay nhất trong ngành thành công trong toàn công ty , đã góp phần vào sự đổi mới và tăng trưởng của FCI.

Dan McQueen, giám đốc điều hành của FCI, cho biết: “Tôi rất vui khi đưa ra thông báo này và mong chờ những thành tựu tiếp theo của Randy khi anh ấy chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ cho cả ba mảng kinh doanh của FCI, bao gồm các đơn vị Công nghiệp, Hàng không vũ trụ và Điện hạt nhân của chúng tôi.”

Các Giám đốc Bộ phận của FCI, giám đốc tài chính, Cố vấn Pháp lý và Hành chính, Nhân sự và Văn phòng Chủ tịch mới thành lập giờ đây sẽ báo cáo với Brown. Với việc tiếp tục tập trung vào hoạt động, Brown cũng sẽ trực tiếp tham gia vào các mối quan hệ với nhà cung cấp, kiểm soát chi phí, chính sách giá cũng như thực hiện các mục tiêu tích hợp dọc đang diễn ra của FCI.

Brown nói, “Tôi rất biết ơn và vinh dự vì cơ hội này. Trong hơn năm thập kỷ dưới sự lãnh đạo xuất sắc của gia đình McQueen và Deane, FCI đã đạt được một lịch sử phong phú và thành công trong việc phục vụ khách hàng của chúng tôi với các công nghệ, sản phẩm và giải pháp đo lưu lượng và đo mức tiên tiến, vượt trội trong các ứng dụng công nghiệp và máy bay tiên tiến giúp tạo ra thế giới một nơi tốt đẹp hơn.

Trước khi gia nhập FCI, những điểm dừng sự nghiệp của Brown bao gồm Textron, Fluke Corporation, Wavetek và tại các bộ phận đo lường quy trình của Emerson Electric dẫn đầu ngành. Brown tiếp tục, “FCI không chỉ là nhà tuyển dụng được lựa chọn trong cộng đồng và ngành của chúng tôi, mà còn là một đối tác được tôn trọng lẫn nhau trong các kênh bán hàng toàn cầu của chúng tôi.

“Tôi rất hào hứng với thử thách mới này để xây dựng dựa trên di sản thành tích phong phú của FCI và giúp đội ngũ công ty của chúng tôi mở rộng dựa trên những thành công của khách hàng, nhân viên và đối tác bán hàng của FCI trên toàn thế giới.”

FCI giải quyết các ứng dụng đo lưu lượng và mức bằng các công nghệ phân tán nhiệt tiên tiến. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và cơ sở lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nhiệt, công tắc dòng chảy và công tắc mức lớn nhất, hãy tin tưởng vào FCI để biết ứng dụng của bạn và đưa ra các giải pháp.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn