Telit Cinterion và VVDN Technologies Thúc đẩy Sản xuất Sản phẩm và Mở rộng Kinh doanh sang Ấn Độ

Telit Cinterion và VVDN Technologies Thúc đẩy Sản xuất Sản phẩm và Mở rộng Kinh doanh sang Ấn Độ
Telit Cinterion và VVDN Technologies Thúc đẩy Sản xuất Sản phẩm và Mở rộng Kinh doanh sang Ấn Độ

Ngày 24 tháng 7 năm 2023 – Telit Cinterion, công ty hỗ trợ toàn cầu về ranh giới thông minh, đã công bố mối quan hệ chiến lược với VVDN Technologies, một công ty kỹ thuật điện tử, sản xuất và dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu, để sản xuất hàng loạt mô-đun, thẻ dữ liệu và các sản phẩm tùy chỉnh như một phần trong quá trình Telit Cinterion đang thực hiện chiến lược dẫn đầu về IoT phương Tây của mình. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Telit Cinterion bắt đầu sản xuất các mô-đun và thẻ dữ liệu của mình tại các cơ sở sản xuất hiện đại của VVDN Technologies. Mối quan hệ này cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh thông qua đó các khách hàng của đơn vị kinh doanh Giải pháp IoT của Telit Cinterion sẽ có quyền truy cập vào khả năng thiết kế và sản xuất tiên tiến của VVDN Technologies cho các sản phẩm tùy chỉnh của họ.

Với việc tăng cường giám sát nguồn gốc của các sản phẩm công nghệ, Telit Cinterion nhận thấy rằng Ấn Độ là quốc gia mới nổi dẫn đầu toàn cầu về sản xuất thiết bị điện tử chất lượng cao, thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với các vấn đề môi trường. Quyết định sản xuất tại Ấn Độ của Telit Cinterion sẽ dẫn đến việc mở rộng mô hình và phạm vi kinh doanh sang Ấn Độ và khi ngành công nghệ của đất nước phát triển, Telit Cinterion sẽ có thể giải quyết vấn đề tương tự bằng cách sử dụng giải pháp “Thiết kế và Sản xuất tại Ấn Độ”.

Puneet Agarwal, người sáng lập và Giám đốc điều hành của VVDN Technologies cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được Telit Cinterion chọn để sản xuất các mô-đun, thẻ dữ liệu và các sản phẩm tùy chỉnh của họ. “Chuyên môn của VVDN trong sản xuất công nghệ, sản xuất hàng loạt và cam kết bền vững phù hợp với tầm nhìn của Telit Cinterion. Cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các mô-đun IoT và thẻ dữ liệu chất lượng cao nhất trên thị trường.”

Paolo Dal Pino, Giám đốc điều hành của Telit Cinterion cho biết: “Thỏa thuận này với VVDN là một yếu tố thay đổi cuộc chơi vì nó không chỉ đảm bảo chúng tôi phát triển thời gian tới khách hàng mà còn cho phép chúng tôi dẫn đầu việc hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số ở Ấn Độ”. “Bằng cách bắt đầu các hoạt động sản xuất và vận hành ở Ấn Độ cùng với trung tâm R&D của chúng tôi ở Bangalore, chúng tôi đang đáp ứng các nhu cầu quan trọng của khách hàng và đảm bảo khả năng phục hồi và tính bền vững của chuỗi cung ứng của chúng tôi.”

Bắt đầu từ tháng 8, VVDN bắt đầu sản xuất hàng loạt và giao hàng cho khách hàng. VVDN vận hành các cơ sở hiện đại ở Manesar, Haryana và Pollachi, Tamil Nadu và được biết đến với năng lực sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Giới thiệu về Telit Cinterion

Telit Cinterion là công cụ hỗ trợ toàn cầu cho ranh giới thông minh, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh giúp giảm thời gian đưa ra thị trường và chi phí, cung cấp các thiết bị được kết nối được thiết kế tùy chỉnh, sẵn sàng cho thị trường ngoài việc duy trì danh mục đầu tư rộng nhất của ngành về các mô-đun định vị và giao tiếp không dây cấp doanh nghiệp, các dịch vụ quản lý và kế hoạch kết nối MVNO di động, phần mềm đám mây biên và điều phối dữ liệu cũng như các nền tảng IoT và IoT công nghiệp.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »