Teledyne giới thiệu danh mục công nghệ hình ảnh toàn diện tại Automate 2023

Teledyne giới thiệu danh mục công nghệ hình ảnh toàn diện tại Automate 2023
Teledyne giới thiệu danh mục công nghệ hình ảnh toàn diện tại Automate 2023

Ngày 9 tháng 5 năm 2023 – Teledyne sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất của mình tại triển lãm Automate 2023 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5 tại Detroit, Hoa Kỳ. Các doanh nghiệp DALSA, FLIR IIS (Giải pháp hình ảnh tích hợp) và Lumenera của Teledyne sẽ trưng bày danh mục công nghệ hình ảnh công nghiệp tích hợp theo chiều dọc, toàn diện nhất thế giới. Ghé thăm Teledyne tại gian hàng 1619 và khám phá các khả năng và sản phẩm chưa từng có từ một nguồn đối tác giải pháp tầm nhìn không giới hạn của bạn.

Các sản phẩm mới được giới thiệu bởi các công ty Teledyne sẽ bao gồm:

  • Teledyne DALSA’s AxCIS là một dòng mô-đun hình ảnh quét dòng được tích hợp đầy đủ tốc độ cao và độ phân giải cao mới. Các Cảm biến hình ảnh tiếp xúc (CIS) dễ sử dụng này kết hợp các cảm biến, thấu kính và đèn và cung cấp hệ thống kiểm tra với chi phí thấp hơn cho các ứng dụng thị giác máy đòi hỏi khắt khe.
  • Forge là một nền tảng camera quét khu vực 5GigE mới, là nền tảng đầu tiên khai thác chuyên môn kỹ thuật kết hợp từ Teledyne FLIR, DALSA và Lumenera. Nó cung cấp sự kết hợp phong phú nhất các tính năng do khách hàng dẫn đầu để các kỹ sư hệ thống xây dựng các sản phẩm đáng tin cậy và cạnh tranh nhanh hơn.
  • Camera quét dòng Linea2 4k Multispectral 5GigE mới của Teledyne DALSA đưa các hệ thống thị giác lên một tầm cao mới với hiệu suất và giá trị của nó, cung cấp giao diện 5GigE với băng thông gấp năm lần so với camera Linea GigE.
  • Z-Trak LP2C là dòng cảm biến cấu hình 3D mới của Teledyne DALSA dành cho các ứng dụng kiểm tra và đo lường 3D nội tuyến. Cảm biến LP2C 4K cung cấp 4.096 mẫu trên mỗi cấu hình và độ phân giải x xuống còn 3,5 micron, cho phép khách hàng đo lường và kiểm tra các bộ phận với dung sai chặt chẽ hơn, đồng thời xác định các khuyết tật nhỏ hơn với chi phí hiệu quả.
  • Teledyne DALSA mở rộng dòng camera quét khu vực Falcon4-CLHS hiệu suất cao với mẫu M2240 mới, cung cấp bộ tính năng vượt trội tương tự, nhưng với 2,8 Megapixel và 1.200 khung hình/giây ở độ phân giải đầy đủ.
  • Teledyne mở rộng danh mục máy ảnh quét vùng Genie Nano của mình với máy ảnh 67 Megapixel 10GigE Vision nhỏ nhất trong ngành, M/C8200 và một M/C6200 37 Megapixel mới. Những máy ảnh mới này được thiết kế để thu thập và truyền dữ liệu tốc độ cao, mang đến một giải pháp khả thi và có thể mở rộng trong tương lai cho các nhà thiết kế hệ thống thị giác.

Các chuyên gia về sản phẩm và ứng dụng của Teledyne sẽ có mặt tại gian hàng để giới thiệu các sản phẩm mới của chúng tôi và thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn.

Giới thiệu về Teledyne

Teledyne Vision Solutions là một tập hợp vô song về chuyên môn từ khắp các lĩnh vực hình ảnh. Cùng với nhau, Teledyne DALSA, e2v, FLIR IIS, Lumenera, Photometrics, Princeton Instruments, Judson Technologies và Acton Optics cung cấp các giải pháp tốt nhất trong phân khúc và tận dụng sức mạnh tổng hợp của mình để cung cấp danh mục công nghệ hình ảnh rộng nhất trên thế giới. Từ kiểm tra công nghiệp, nghiên cứu khoa học, quang phổ học và các giải pháp bán dẫn, Teledyne cung cấp hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới và chuyên môn kỹ thuật để xử lý các nhiệm vụ khó khăn nhất. Các giải pháp tầm nhìn của nó được xây dựng để mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh và độc đáo.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn