Tecnomatix Process Simulate Collaborate – một dịch vụ SaaS mới của Siemens hiện đã có trên AWS Marketplace

 

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lấy mô phỏng 3D và kết hợp nó với các quy trình và tự động hóa bằng rô-bốt?

Đó có phải là làn sóng mới trong điện toán dựa trên đám mây công nghiệp? Nó chắc chắn trông giống như nó. Bất chấp nhiều khó khăn mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày nay, một lĩnh vực có động lực điên cuồng là sản xuất kỹ thuật số cho nhà máy thông minh.

Đọc Triển vọng Ngành Sản xuất năm 2023 của Deloitte để biết đầy đủ các phát hiện và chi tiết.

Với một tương lai đầy hứa hẹn như vậy về robot và tự động hóa dựa trên đám mây, Siemens vui mừng công bố Process Simulate Collaborate trong danh mục đầu tư của Tecnomatix, dưới dạng một sản phẩm SaaS chính thức hiện đã có trên AWS Marketplace.

Tại sao bạn cần quan tâm?

Đầu tiên và quan trọng nhất, Process Simulate Collaborate là một ứng dụng dễ kiểm tra – hoặc mua qua đám mây. AWS đã bổ sung dịch vụ này vào danh sách các dịch vụ SaaS của Siemens đang không ngừng mở rộng. Bạn có thể xem tất cả các dịch vụ AWS SaaS của Siemens tại đây, bao gồm Mendix, NX X, Teamcenter on the Cloud, v.v.

Nhưng điều gì làm cho Process Simulate Collaborate trở nên độc đáo như vậy? Nó mở ra một thế giới cơ hội cho sự hợp tác dựa trên đám mây bằng cách sử dụng mô phỏng và trực quan hóa 3D. Đây là một công cụ cho phép bạn xem xét và phân tích các dây chuyền sản xuất của nhà máy và các trạm làm việc rô-bốt. Nó mở rộng bộ đôi kỹ thuật số của dây chuyền sản xuất của bạn trực tiếp từ phần mềm Mô phỏng quy trình để nhiều nhóm trên các lĩnh vực khác nhau có thể tham gia và xem xét nghiên cứu trong thời gian thực. Phần mềm dựa trên web có thể truy cập được từ nhiều loại thiết bị bao gồm máy tính để bàn và máy tính bảng. Cuối cùng, Process Simulate Collaborate giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

Ví dụ mới nhất về sự tham gia của chúng tôi
trong hoạt động công nghiệp

Bạn đã nghe nói về danh mục đầu tư Industrial Operations X tốt nhất của Siemens chưa? Industrial Operations X đang nhanh chóng thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Nhiều dịch vụ trong danh mục này dành cho các hoạt động công nghiệp đang tìm cách tích hợp công nghệ vận hành (OT) với công nghệ thông tin (CNTT). Sáng kiến ​​này kết hợp khả năng CNTT và phần mềm với tự động hóa và Học máy (ML) cùng với phân tích dữ liệu tích hợp để tăng khả năng thích ứng, khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

Từ thiết kế, lập kế hoạch và mô phỏng sản xuất, đến thiết kế và mô phỏng sản phẩm thực tế, đến tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất, Siemens dẫn đầu về phần mềm và dịch vụ Hoạt động Công nghiệp X. Tất cả những điều này được thực hiện thông qua Siemens Xcelerator (hiện có sẵn dưới dạng sản phẩm SaaS), một nền tảng kinh doanh mở và tích hợp. Siemens Xcelerator cung cấp nhiều loại dịch vụ và giải pháp bao gồm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), hệ thống thực thi sản xuất (MES), điện toán biên công nghiệp và các công cụ để hội tụ và kết nối CNTT/OT.

Tốc độ, quy mô và tính bền vững

Đó là những gì các nhà sản xuất ngày nay đang tìm kiếm. Và đó là những gì Siemens cung cấp cho dù đó là thông qua AWS Marketplace, Siemens Industrial Operations X, Siemens Xcelerator hay một ứng dụng cụ thể như Cộng tác mô phỏng quy trình Tecnomatix. Tìm hiểu thêm về AWS Marketplace tại đây.

Truy cập trang web hợp tác của Siemens và AWS để biết thêm chi tiết về cách Siemens và AWS hợp tác với nhau. Hãy xem AWS Marketplace để bắt đầu chạy thử nghiệm với Process Simulate Collaborate ngay hôm nay.

Thậm chí còn có một cộng đồng nơi bạn có thể trao đổi và học hỏi những ý tưởng mới. Hoặc ghé qua blog Tecnomatix để cập nhật các bản cập nhật mới nhất về cộng tác dựa trên đám mây và các tin tức khác.Bài viết này xuất hiện lần đầu trên blog Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens tại

https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn