Tập đoàn Rotzinger ra mắt Robot có bộ đệm tích hợp và Băng tải hợp vệ sinh tại PACK EXPO Las Vegas

Tập đoàn Rotzinger ra mắt Robot có bộ đệm tích hợp và Băng tải hợp vệ sinh tại PACK EXPO Las Vegas
Tập đoàn Rotzinger ra mắt Robot có bộ đệm tích hợp và Băng tải hợp vệ sinh tại PACK EXPO Las Vegas

Tháng 7 năm 2023 – Tập đoàn Rotzinger, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu, sẽ ra mắt Robot tiên tiến cao với Bộ đệm tích hợp và Băng chuyền hợp vệ sinh để giặt khô. Các công nghệ đột phá sẽ được giới thiệu tại PACK EXPO Las Vegas, tại gian hàng SU-7113 từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9.

Tận dụng kinh nghiệm hàng chục năm về chọn và đặt rô-bốt delta, đệm và vận chuyển, giải pháp tích hợp mới từ Rotzinger kết hợp tính linh hoạt, nhỏ gọn và dễ vận hành để tăng thời gian hoạt động và giảm tổng chi phí sở hữu. Được thiết kế cho các sản phẩm bánh kẹo và bánh mì, băng tải hợp vệ sinh được tối ưu hóa để giặt khô, đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm trong sản xuất của Hoa Kỳ.

Nicolas Garcia, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Rotzinger Group, North cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội kết nối với các khách hàng Bắc Mỹ và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực thực phẩm lần đầu tiên kể từ khi mở cơ sở tại Hoa Kỳ vào năm ngoái. Mỹ. “Robot của chúng tôi với Bộ đệm tích hợp và Băng tải hợp vệ sinh đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết các mối lo ngại ngày càng tăng về tình trạng thiếu lao động, hạn chế về không gian và yêu cầu vệ sinh ngày càng cao trong sản xuất thực phẩm. Với các điều khiển trực quan và thiết kế hợp lý, các giải pháp này giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa hoạt động.”

Thiếu lao động thúc đẩy nhu cầu tự động hóa

Theo một báo cáo gần đây của PMMI, 60% số người được hỏi về hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) nhấn mạnh rằng việc thiếu lao động sẵn có là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự quan tâm đến các giải pháp tự động. Đáng ngạc nhiên là gần 70% các công ty CPG của Mỹ vẫn dựa vào quy trình sản xuất thủ công hoặc bán tự động cao. Để giúp vượt qua những thách thức về lực lượng lao động này, Rotzinger đã phát triển Rô-bốt có Bộ đệm tích hợp, có khả năng chọn và đặt cả sản phẩm chưa đóng gói và đóng gói một cách hiệu quả vào các định dạng đóng gói khác nhau, chẳng hạn như thùng giấy, hộp, máy ép nhiệt, máy đóng gói dòng chảy và máy đóng thùng.

Với thiết kế mô-đun và tính linh hoạt, giải pháp tích hợp này kết hợp rô-bốt delta, bộ đệm và băng tải trong một ô với diện tích được giảm thiểu, mang lại hiệu quả, năng suất và tiết kiệm chi phí cao hơn. Việc sử dụng một bộ điều khiển duy nhất và triết lý thiết lập thống nhất cho phép bảo trì dễ dàng và vận hành đơn giản, loại bỏ nhu cầu lập trình phức tạp hoặc đào tạo chuyên sâu. Robot có bộ đệm tích hợp có thể được vận hành bởi một người vận hành duy nhất, cung cấp các chuyển đổi đơn giản được hỗ trợ bằng cách lựa chọn công thức, tự động điều chỉnh các tham số cần thiết chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Được trang bị rô-bốt tốc độ cao có điều khiển bằng tầm nhìn, cỗ máy cải tiến này xác định chính xác các sản phẩm đến trên băng chuyền và đặt chúng chính xác vào quy trình cấp liệu. Nó sử dụng các kỹ thuật đồng dòng hoặc ngược dòng tối ưu, cung cấp các giải pháp linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng. Bằng cách hợp nhất các khả năng này trong một giải pháp duy nhất, các nhà sản xuất có thể tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của họ và bắt đầu sản xuất sớm. Các khả năng đệm tích hợp làm tăng hiệu quả của dây chuyền và loại bỏ nhu cầu về các băng tải liên kết bổ sung, giúp tiết kiệm chi phí và bố trí tối ưu.

Cách bố trí tòa nhà cũ thách thức việc áp dụng tự động hóa

Theo PMMI, một rào cản thực tế đối với tự động hóa nằm ở chỗ nhiều CPG có trụ sở tại các tòa nhà cũ với bố cục nhỏ và khó xử lý. Trên thực tế, gần một nửa số CPG ở Hoa Kỳ cho biết không gian sàn hạn chế đang cản trở các sáng kiến ​​​​tự động hóa.

Để giải quyết vấn đề này, Rotzinger đã phát triển Robot có bộ đệm tích hợp, có thiết kế nhỏ gọn và diện tích nhỏ. Giải pháp này giúp các nhà sản xuất Hoa Kỳ tối đa hóa hiệu quả sử dụng không gian, cho phép họ đầu tư thêm vào nhà máy của mình và đạt được lợi nhuận cao hơn. Hơn nữa, thiết kế mô-đun của Robot với Bộ đệm tích hợp cho phép tùy chỉnh, làm cho nó phù hợp với cả những cách bố trí nhà máy khó khăn nhất. Cho dù được triển khai tại các cơ sở hiện có hay đầu tư vào nhà máy mới, giải pháp linh hoạt này đều mang lại khả năng thích ứng và hiệu suất tối ưu.

Nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh với băng tải cải tiến để giặt khô

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, khoảng 128.000 người ở Hoa Kỳ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm, dẫn đến 3.000 ca tử vong. Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn và tích tụ vi khuẩn, điều quan trọng đối với các nhà sản xuất thực phẩm của Hoa Kỳ là phải duy trì băng tải sạch dọc theo dây chuyền chế biến và đóng gói của họ.

Rotzinger đã phát triển Băng tải hợp vệ sinh để giặt khô được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề về an toàn thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Băng tải cải tiến này kết hợp thiết kế làm sạch thông minh, có băng tải có thể gập lại và các bề mặt ngang vát hoặc tròn để ngăn ngừa sự tích tụ của các hạt bụi bẩn và mảnh vụn. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng để làm sạch và bảo trì hiệu quả. Kết cấu thép không gỉ của băng tải đảm bảo độ bền và hiệu suất lâu dài.

Hơn nữa, Băng tải hợp vệ sinh cung cấp sự linh hoạt trong phạm vi kích thước, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Nó cung cấp các tùy chọn chiều rộng từ 5,9 đến 70 inch và các tùy chọn chiều dài từ 15 đến 1377 inch, cho phép nó đáp ứng các yêu cầu bố cục khó khăn nhất một cách dễ dàng.

Các giải pháp tích hợp để thực hiện thành công

Rotzinger kết hợp kiến ​​thức sâu sắc và kinh nghiệm về robot, bộ đệm và truyền tải từ Demaurex, Rotzinger và Transver, tạo ra các hệ thống hiệu quả hoặc thậm chí các sản phẩm tích hợp mới dựa trên các giải pháp đã được chứng minh. Các nhà sản xuất thực phẩm ở Bắc Mỹ có thể hưởng lợi từ hỗ trợ dịch vụ địa phương, cũng như nền tảng phần cứng và phần mềm Gemini 5.0 độc quyền. Gemini 5.0 cung cấp màn hình máy ảo thân thiện với người dùng trên Giao diện Người Máy, cho phép hiển thị 3D thời gian thực. Do đó, người vận hành có thể tối ưu hóa các mẫu và khu vực chọn và đặt, tối đa hóa hiệu quả và thời gian hoạt động. Chế độ mô phỏng ngoại tuyến cho phép thử nghiệm mà không cần sản phẩm vật lý, giảm lãng phí, thời gian thiết lập và tổng chi phí sở hữu.

Ghé thăm gian hàng SU-7113 để trải nghiệm những giải pháp thay đổi cuộc chơi này tại PACK EXPO Las Vegas.

Giới thiệu về Tập đoàn Rotzinger

Tập đoàn Rotzinger có nguồn gốc từ Rotzinger AG ở Thụy Sĩ. Ban đầu, danh mục đầu tư của Tập đoàn Rotzinger bao gồm các hệ thống vận chuyển và đệm, với lịch sử kéo dài vài năm. Năm 2022, Tập đoàn mở rộng hoạt động sang Bắc Mỹ, thiết lập các cơ sở tại địa phương để cung cấp thiết bị, hệ thống chìa khóa trao tay và giải pháp kỹ thuật số cho ngành thực phẩm, bánh kẹo, bánh, dược phẩm và mỹ phẩm. Cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí, Tập đoàn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và hiện có hơn 500 chuyên gia trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »