Tập đoàn PALLITE đạt giải thưởng King’s Award cho doanh nghiệp

Tập đoàn PALLITE đạt giải thưởng King's Award cho doanh nghiệp
Tập đoàn PALLITE đạt giải thưởng King’s Award cho doanh nghiệp

PALLITE lần đầu tiên được vinh danh với Giải thưởng King’s Award dành cho Doanh nghiệp Đổi mới 2023. PALLITE là một trong 148 tổ chức duy nhất trên toàn quốc được vinh danh với Giải thưởng King’s Award danh giá dành cho Doanh nghiệp.

Sử dụng 50 người, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, PALLITE có trụ sở tại Milwaukee được thành lập vào năm 2008 và sản xuất các sản phẩm bền vững để lưu trữ trong kho.

Trước đây được gọi là Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp, tên mới phản ánh mong muốn của Nhà vua tiếp tục di sản của HM Queen Elizabeth II bằng cách công nhận các doanh nghiệp xuất sắc của Vương quốc Anh. Chương trình Giải thưởng, hiện đã là năm thứ 57, là giải thưởng kinh doanh uy tín nhất trong nước, với các doanh nghiệp thành công có thể sử dụng biểu tượng Giải thưởng của Nhà vua quý giá để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ là tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh của họ trong khoảng thời gian 5 năm.

‘Nhận được giải thưởng này là một vinh dự đáng kinh ngạc và là sự phản ánh thực sự về công việc khó khăn mà toàn đội đã đầu tư. Đổi mới luôn là động lực chính cho doanh nghiệp, phát triển các giải pháp sản phẩm mới cho các ứng dụng hiện có bằng cách sử dụng bìa cứng giấy tổ ong của chúng tôi. Dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi bao gồm các giải pháp lưu trữ kho PIX từng đoạt giải thưởng.

Cung cấp các đơn vị lưu trữ dễ cài đặt cho các trung tâm thực hiện thương mại điện tử lớn cho phép họ linh hoạt điều chỉnh kích thước và số lượng ngăn lưu trữ liên quan đến biến động trong kho. Tất cả các đơn vị PIX của chúng tôi được xây dựng bằng cách sử dụng cùng một loại bìa cứng bằng giấy tổ ong. Một đơn vị có thể được xây dựng chỉ trong vài phút với bất kỳ thứ gì từ ba đến 400 ngăn lấy hàng.

Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm và thu hút đáng kinh ngạc đối với PIX, đòi hỏi chúng tôi phải mở cửa cơ sở sản xuất của mình ở Milwaukee vào năm 2022 để đáp ứng nhu cầu.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn