Tập đoàn Okuma America vinh danh Morris Group Inc. là Nhà phân phối Okuma của năm cho năm tài chính 2022

Tập đoàn Okuma America vinh danh Morris Group Inc. là Nhà phân phối Okuma của năm cho năm tài chính 2022
Tập đoàn Okuma America vinh danh Morris Group Inc. là Nhà phân phối Okuma của năm cho năm tài chính 2022

Ngày 11 tháng 7 năm 2023 – Ban lãnh đạo của Okuma America Corporation, nhà chế tạo máy công cụ, hệ thống điều khiển và tự động hóa điều khiển số máy tính (CNC) hàng đầu thế giới, vui mừng công nhận Morris Group Inc. là nhà phân phối của năm cho tài chính của Okuma năm báo cáo 2022. Ông Aaron Hornyak thuộc nhóm lãnh đạo Morris Group, Inc. đã nhận giải thưởng vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, tại cuộc họp nhà phân phối thường niên của Okuma.

Giải thưởng Nhà phân phối của năm của Okuma được thành lập để ghi nhận đối tác phân phối có thành tích xuất sắc trong cả việc bán và bảo dưỡng các sản phẩm và dịch vụ của Okuma trong suốt một năm nhất định. Cụ thể hơn, tiêu chí giải thưởng tập trung vào hiệu suất trên nhiều lĩnh vực bao gồm bán hàng, vận hành, kỹ thuật, dịch vụ, bộ phận hậu mãi, tài chính, tiếp thị, nhân sự và CNTT, tất cả đều cực kỳ quan trọng để hỗ trợ sứ mệnh theo đuổi khách hàng trọn đời của Okuma.

“Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ đội ngũ lãnh đạo Okuma America,” COO Aaron Hornyak của Morris Group Inc. chia sẻ. “Morris Group Inc. đã hoạt động kinh doanh từ năm 1941, tập trung vào mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với Okuma từ năm 1981 và chúng tôi tiếp tục cố gắng trở thành người tốt nhất có thể cùng nhau, vì lợi ích của khách hàng của chúng tôi. Sự ghi nhận từ Okuma rất có ý nghĩa đối với nhân viên của chúng tôi vì đã hoàn thành tốt công việc. Mặc dù chúng tôi tự hào về thành tích này, nhưng chúng tôi nhận ra cách duy nhất để thực sự tạo ra khách hàng trọn đời là tập trung mỗi ngày vào nhu cầu của họ và giải quyết vấn đề của họ.”

Morris Group, Inc. đã là nhà phân phối của Okuma từ năm 1980. Khi xem xét tuổi thọ của công ty và hơn 40 năm làm nhà phân phối của Okuma, ông Tim Thiessen, Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của Okuma, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Morris. Group, Inc., tuyên bố, “đánh giá cao các mối quan hệ đối tác có ý nghĩa là một trong những giá trị doanh nghiệp trọng tâm của chúng tôi tại Okuma và chúng tôi thực sự có được mối quan hệ hợp tác bền chặt với Morris Group, Inc. trong hơn 40 năm qua. Kể từ ngày đầu tiên tôi làm việc tại Okuma, Tôi đã may mắn được làm việc với đội ngũ của Morris và cộng tác với họ để mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như mang lại giá trị cao nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi ở những khu vực mà họ đại diện. Tôi mong chờ 40 năm tiếp theo của mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta.”

Giới thiệu về Tập đoàn Morris, Inc.

Đối với Morris Group, Inc., một trong những mạng lưới cung cấp máy công cụ lớn nhất Bắc Mỹ, sở hữu mười lăm đơn vị kinh doanh hoạt động độc lập. Nó cung cấp các máy công cụ CNC, công nghệ và dịch vụ liên quan cho các nhà sản xuất đại diện cho hầu hết mọi phân khúc ngành. Morris Group, Inc. có trụ sở chính tại Windsor, Connecticut, quê hương của công ty sáng lập, Công ty Robert E. Morris, đã phục vụ ngành sản xuất từ ​​năm 1941. Các văn phòng khu vực bổ sung bao gồm: Morris Great Lakes (Cranberry Township, Pennsylvania), Morris Trung Tây (Elgin, Illinois; Waukesha, Wisconsin; và Trung tâm Brookyln, Minnesota); và Morris South (Charlotte, North Carolina; Huntsville, Alabama).

Giới thiệu về Tập đoàn Okuma Mỹ

Okuma America Corporation là chi nhánh bán hàng và dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ của Okuma Corporation, nhà chế tạo máy công cụ, hệ thống điều khiển và tự động hóa CNC (điều khiển số bằng máy tính) hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1898 tại Nagoya, Nhật Bản và là nhà cung cấp nguồn duy nhất của ngành về máy CNC, bộ truyền động, động cơ, bộ mã hóa, trục quay và hệ thống tự động hóa, tất cả đều do Okuma sản xuất. Công ty thiết kế các bộ điều khiển CNC của riêng mình để tích hợp liền mạch với chức năng của từng máy công cụ. Vào năm 2014, Okuma đã ra mắt Okuma App Store, thị trường trực tuyến tập trung duy nhất trong ngành dành cho các ứng dụng máy công cụ và nội dung liên quan. Cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp (lớn nhất ở Châu Mỹ) và các Đối tác trong mạng lưới công nghệ sản xuất nâng cao của THINC, Okuma cam kết giúp người dùng đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua các khả năng mở của máy công cụ hiện nay và trong tương lai.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »