Tập đoàn Okuma America công bố những người được bổ nhiệm mới trong tổ chức bán hàng

Tập đoàn Okuma America công bố những người được bổ nhiệm mới trong tổ chức bán hàng
Tập đoàn Okuma America công bố những người được bổ nhiệm mới trong tổ chức bán hàng

Ngày 4 tháng 5 năm 2023 – Các giám đốc điều hành cấp cao tại Okuma America Corporation, công ty hàng đầu thế giới và là nhà xây dựng các hệ thống máy công cụ, điều khiển và tự động hóa điều khiển số bằng máy tính (CNC), gần đây đã công bố bổ nhiệm nhân sự mới trong bộ phận Bán hàng của mình để chỉ đạo và hỗ trợ tăng trưởng doanh số bán hàng ở Châu Mỹ . Các vị trí bao gồm giám đốc bán hàng mới, giám đốc bán hàng khu vực mới và giám đốc phát triển kinh doanh mới.

Ông Timothy (Tim) Thiessen, Phó Chủ tịch Kinh doanh & Tiếp thị của Okuma America Corporation, kiến ​​trúc sư chủ chốt đằng sau các cuộc bổ nhiệm mới, đã chia sẻ các quan điểm sau đây về đội ngũ nâng cao, “các cuộc hẹn mới là một phần trong định vị chiến lược của công ty để tăng trưởng doanh thu đến năm 2030 trên nhiều lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, bao gồm máy công cụ CNC, hệ thống tự động hóa và cả công nghệ độc quyền và đối tác hỗ trợ các quy trình sản xuất. Chúng tôi mong muốn nhận ra những tác động tích cực của những cải tiến tổ chức này.”

Ông Brandon Glenn được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh mới được thành lập. Trong vai trò mới này, ông Glenn sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo nhóm bán hàng Okuma America, các chương trình bán hàng hàng ngày và quan hệ đối tác với các nhà phân phối Okuma trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Ông Glenn hiện cũng đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo nhóm quản lý sản phẩm Okuma America. Trước khi đảm nhận vai trò mới của mình, ông Glenn đã đảm nhận vai trò Giám đốc bán hàng khu vực cấp cao và Kỹ sư bán hàng cho Okuma, trước đó là vai trò kỹ sư tại Hendrick Motorsports.

Ông Luke Lofland được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh Khu vực cho các vùng lãnh thổ phía Đông Hoa Kỳ. Anh đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo nhóm bán hàng khu vực Okuma và giám sát hàng ngày các hoạt động kinh doanh với một trong những nhà phân phối lớn nhất của Okuma, Tập đoàn Morris. Trước khi đảm nhận trách nhiệm mới của mình, ông Lofland từng là Kỹ sư bán hàng cho Okuma, đồng thời là kỹ sư thiết kế cho Boston Gear.

Ông Mike Hampton được bổ nhiệm làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Ngoài vai trò hiện tại của mình, Mike hiện chịu trách nhiệm quản lý các cơ sở Đối tác của Okuma về Công nghệ và Trung tâm Công nghệ. Anh ấy đã từng là Chuyên gia Phát triển Kinh doanh của chúng tôi trong bốn năm qua. Trước khi gia nhập Okuma, ông Hampton từng là giám đốc chương trình phát triển kinh doanh cho PFC Brakes.

Phản ánh về những thay đổi trong tổ chức, ông Jim King, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Okuma America Corporation, đã chia sẻ những nhận xét sau, “ngành sản xuất đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một tổ chức là đảm bảo rằng chúng tôi được định vị để phát triển bằng cách có đúng người và danh mục đầu tư phù hợp để phục vụ nhu cầu của khách hàng cả hiện tại và hơn thế nữa.”

Cả ba quý ông đều đảm nhận vai trò mới vào ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Giới thiệu về Tập đoàn Okuma Mỹ

Okuma America Corporation là chi nhánh bán hàng và dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ của Okuma Corporation, nhà chế tạo máy công cụ, hệ thống điều khiển và tự động hóa CNC (điều khiển số bằng máy tính) hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1898 tại Nagoya, Nhật Bản và là nhà cung cấp nguồn duy nhất của ngành về máy CNC, bộ truyền động, động cơ, bộ mã hóa, trục quay và hệ thống tự động hóa, tất cả đều do Okuma sản xuất. Công ty thiết kế các bộ điều khiển CNC của riêng mình để tích hợp liền mạch với chức năng của từng máy công cụ. Vào năm 2014, Okuma đã ra mắt Okuma App Store, thị trường trực tuyến tập trung duy nhất trong ngành dành cho các ứng dụng máy công cụ và nội dung liên quan. Cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp (lớn nhất ở Châu Mỹ) và các Đối tác trong mạng lưới công nghệ sản xuất nâng cao của THINC, Okuma cam kết giúp người dùng đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua các khả năng mở của máy công cụ hiện nay và trong tương lai.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn