Tài khoản Twitter của Automation.com Xếp thứ 4 cho Báo cáo Tác động Cao nhất đối với Automate 2023

Tài khoản Twitter của Automation.com Xếp thứ 4 cho Báo cáo Tác động Cao nhất đối với Automate 2023
Tài khoản Twitter của Automation.com Xếp thứ 4 cho Báo cáo Tác động Cao nhất đối với Automate 2023

Tự động hóa.com Tài khoản Twitter, @automation_com, xếp thứ tư trong hạng mục Báo cáo có tác động cao nhất trên Automate Show 2023, theo Tweet Binder. Cũng lọt vào top 5 là B2B và người có ảnh hưởng công nghệ James Gingerich (@Jamesvgingerich), A3 Robotics (@A3Robotics), Hiệp hội Tự động hóa Tiến bộ (@a3automate) và Automate Show (@AutomateShow).

Association for Advancing Automation (A3) đã sản xuất Automate Show, diễn ra vào ngày 22-25 tháng 5 năm 2023, tại Detroit Michigan. Nó có các sự kiện, trình diễn, lớp học và sự kiện kết nối và thu hút hơn 600 nhà triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Đây là chương trình giới thiệu tự động hóa dựa trên giải pháp lớn nhất ở Bắc Mỹ. Những người tham dự có cơ hội khám phá những công nghệ mới nhất về robot tiên tiến, tầm nhìn, trí tuệ nhân tạo, điều khiển chuyển động, v.v.

Mặc dù rất nhiều người đã trực tiếp thưởng thức buổi biểu diễn, nhưng những người ở lại văn phòng trong những ngày đó đã dựa vào thông cáo báo chí và mạng xã hội để nhận thông tin cập nhật. Đặc biệt, Twitter bùng nổ với các bức ảnh, video và thông cáo báo chí về sự kiện này. Tweet Binder, một công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, đã đưa ra một số xếp hạng và chỉ định cho một số tài khoản để quảng bá sự kiện, những người tham dự và tin tức xuất phát từ sự kiện đó. Các danh hiệu khác bao gồm Phổ biến nhất, Nhiếp ảnh gia hàng đầu, Được đăng lại nhiều nhất và Được đề cập nhiều nhất.

Các công ty đang ngày càng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giúp thu hút sự quan tâm trước khi triển lãm thương mại bắt đầu. 78% những người trả lời khảo sát cho biết họ sử dụng mạng xã hội để “theo dõi các khoảnh khắc tự phát của chương trình và tạo kênh để mọi người trải nghiệm các hoạt động của chương trình,” theo Hill & Partners Brand Environments. Và điều hữu ích về phương tiện truyền thông xã hội là những người tham dự có thể đăng về trải nghiệm của họ tại sự kiện hoặc triển lãm thương mại bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của sự kiện, điều này thậm chí còn tạo ra nhiều sự tiếp xúc hơn.

Giới thiệu về tác giả


Melissa Landon là biên tập viên nội dung của Automation.com.

Xem báo cáo
Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »