SynSaber chào đón lãnh đạo ngành Martin Roesch vào Hội đồng quản trị

SynSaber chào đón lãnh đạo ngành Martin Roesch vào Hội đồng quản trị
SynSaber chào đón lãnh đạo ngành Martin Roesch vào Hội đồng quản trị

SynSaber, một công ty giám sát tài sản và an ninh mạng ICS/OT giai đoạn đầu, hôm nay đã công bố Martin Roesch, một doanh nhân và nhà lãnh đạo kinh doanh đã được chứng minh, đã tham gia vào Hội đồng quản trị của công ty. Việc bổ nhiệm ông nhấn mạnh cam kết của công ty đối với các giải pháp hàng đầu trong ngành và Martin sẽ đóng vai trò then chốt trong việc giúp thúc đẩy tầm nhìn và chiến lược của công ty.

Kinh nghiệm sâu rộng của Roesch với tư cách là giám đốc điều hành, cố vấn, nhà đầu tư, thành viên hội đồng quản trị và người cố vấn kéo dài nhiều thập kỷ, đã trang bị cho SynSabre chất xúc tác mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của công ty và thúc đẩy sự cống hiến của công ty cho các giải pháp hàng đầu trong ngành. Được biết đến với những đóng góp quan trọng của mình cho bối cảnh an ninh mạng, Roesch hiện là Giám đốc điều hành của Netography, công ty bảo mật Atomized Network và là Thành viên Hội đồng quản trị tại ThreatQuotient.

Jori VanAntwerp, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của SynSaber cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với SynSaber. “Martin là cố vấn và cố vấn đáng tin cậy cho chúng tôi, và vị trí chính thức của anh ấy trong hội đồng quản trị hiện chính thức hóa tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai của hệ sinh thái công nghiệp và bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng. Kiến thức vận hành sâu sắc và hiểu biết sâu sắc của anh ấy sẽ thúc đẩy đáng kể các nỗ lực mở rộng chiến lược của chúng tôi, trao quyền cho các nhà khai thác và bảo vệ các hệ thống ICS/OT.”

Roesch là tác giả và người tạo ra dự án hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) mã nguồn mở Snort, đồng thời là người sáng lập và CTO của Sourcefire (đã được Cisco mua lại), một công ty an ninh mạng đã thương mại hóa Snort và cách mạng hóa các hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), tiếp theo -tường lửa thế hệ mới (NGFW) và các công nghệ chống phần mềm độc hại tiên tiến dựa trên đám mây.

Sau khi mua lại, Roesch đã làm việc vài năm tại Cisco với tư cách là Kiến trúc sư trưởng của Nhóm Kinh doanh Bảo mật, giám sát các chiến lược đổi mới và M&A. Sau nhiệm kỳ của mình tại Cisco, Roesch đã có những bước tiến đáng kể với tư cách là nhà đầu tư và cố vấn trong lĩnh vực bảo mật và cơ sở hạ tầng.

Roesch cho biết: “SynSabre sẵn sàng tiếp tục tăng trưởng và củng cố vị trí đi đầu trong việc đổi mới các phương pháp tiếp cận mới đối với an ninh mạng công nghiệp và giám sát tài sản, tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng của mình”. “Các cơ hội phát triển rất thú vị và tôi rất mong muốn được mang kiến ​​thức chuyên môn cũng như hướng dẫn của mình đến đội ngũ năng động này và tham gia cùng họ trên hành trình này.”

Giới thiệu về SynSabre

SynSabre là giải pháp giám sát mạng và tài sản công nghiệp đơn giản, linh hoạt và có thể mở rộng, cung cấp thông tin chi tiết liên tục về trạng thái, lỗ hổng và mối đe dọa trên mọi điểm trong hệ sinh thái công nghiệp, trao quyền cho người vận hành quan sát, phát hiện và bảo vệ các hệ thống OT/CNTT và bảo vệ quan trọng cơ sở hạ tầng. SynSaber được tổ chức tư nhân với sự tài trợ từ SYN Ventures, Rally Ventures và Cyber ​​Mentor Fund.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn