SS&C Blue Prism ra mắt các cải tiến IA

SS&C Blue Prism ra mắt các cải tiến IA
SS&C Blue Prism ra mắt các cải tiến IA

Số hóa đã trở thành một mệnh lệnh chiến lược, nhưng ngay cả những thành quả kinh tế hàng đầu cũng chỉ đạt được mức trung bình là 50% lợi nhuận doanh thu mà các khoản đầu tư kỹ thuật số của họ có thể đạt được. Những cải tiến mới và cập nhật sản phẩm từ SS&C Blue Prism sẽ trực tiếp giải quyết những thách thức này, cho phép các tổ chức nâng cao giá trị mà họ đạt được từ các khoản đầu tư tự động hóa thông minh và sử dụng dữ liệu tốt hơn để thúc đẩy kết quả và hiệu quả xử lý.

Nhà cung cấp tự động hóa thông minh đã công bố một loạt các bản cập nhật sản phẩm cho nền tảng hiện có của mình nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn kết hợp với nhau, giúp thu được giá trị tối đa từ các khoản đầu tư kỹ thuật số của họ. Các bản cập nhật cho danh mục đầu tư hiện tại sẽ bao gồm:

Điệp khúc: phân tích hoạt động nâng cao trong công cụ điều phối quy trình này cung cấp khả năng trực quan hóa mạnh mẽ, khả năng tạo bảng điều khiển mới, giao diện trực quan hơn và các cải tiến bảo mật quan trọng, tất cả đều giúp cung cấp cho các nhà lãnh đạo hoạt động thông tin chi tiết theo thời gian thực, có thể hành động về những gì đang diễn ra bên trong hoạt động của họ.

Process Intelligence: khả năng phân tích, dự đoán và mô phỏng nâng cao, giao diện người dùng trực quan, được làm mới và tích hợp mới với Chorus. Các cải tiến cho phép các tổ chức cải thiện việc quản lý các nỗ lực tự động hóa trên toàn doanh nghiệp.

Trình tạo UX: trình thiết kế biểu mẫu mới cho phép người dùng doanh nghiệp tạo trải nghiệm kỹ thuật số đầu cuối bằng cách xây dựng các ứng dụng web doanh nghiệp, tập hợp dữ liệu từ nhiều hệ thống và tích hợp liền mạch nhân viên kỹ thuật số và dịch vụ BPM.

Máy tính để bàn: cung cấp một môi trường toàn diện để quản lý nhân viên kỹ thuật số có giám sát và không có giám sát, đơn giản hóa việc quản lý lực lượng lao động hợp nhất được củng cố bởi kiểm toán, kiểm soát và quản trị trung tâm.

Mô hình vận hành rô-bốt 2 (ROM 2): phiên bản cập nhật của phương pháp đầu ngành của SS&C Blue Prism hiện tập trung vào tất cả các khả năng tự động hóa thông minh và bao gồm hành trình 5 giai đoạn nhằm cung cấp cho các tổ chức hướng dẫn tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh hiện tại của họ.

Ngoài việc công bố các bản cập nhật mới nhất, SS&C gần đây đã nêu rõ tầm nhìn và lộ trình của mình trong Sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 18 tháng 5. Điều này bao gồm việc tiết lộ Nền tảng thế hệ tiếp theo SS&C Blue Prism sắp tới (“Thế hệ tiếp theo”) và các sản phẩm SS&C Everywhere.

Next Gen sẽ là một sản phẩm dựa trên nền tảng đám mây với nhiều khả năng, mô hình thương mại linh hoạt và nhiều lựa chọn triển khai, tất cả đều được cung cấp thông qua nhiều kênh tiếp cận thị trường. Kiến trúc dựa trên đám mây mới sẽ giảm chi phí duy trì môi trường tự động hóa thông minh với khả năng truy cập tức thì vào các khả năng mới nhất và lộ trình nhanh hơn để đạt được giá trị kinh doanh.

SS&C Everywhere sẽ giải quyết các thách thức xung quanh việc đánh giá và quản lý tập dữ liệu ngày càng tăng của khách hàng một cách an toàn và tuân thủ các quy định mới nhất cũng như các phương pháp hay nhất. Công nghệ Lưới dữ liệu này sẽ cung cấp quyền truy cập tự phục vụ vào dữ liệu khách hàng, dịch vụ dữ liệu theo yêu cầu, thông tin chi tiết mới và thuật toán kinh doanh thông qua khả năng phân tích lớn hơn trong môi trường tuân thủ SOC2 an toàn. Với quyền truy cập dữ liệu theo yêu cầu, khách hàng có thể vận hành hiệu quả hơn, cải thiện tỷ suất lợi nhuận và tránh các thách thức về tuân thủ khi triển khai dịch vụ hoặc báo cáo mới.

“Khoảng 60% công ty dự kiến ​​sẽ chuyển cơ sở hạ tầng CNTT của họ lên đám mây vào năm 2025 và hơn một nửa báo cáo đã áp dụng AI vào ít nhất một chức năng trong hoạt động kinh doanh của họ. Những phát triển này đòi hỏi các giải pháp dựa trên đám mây và hỗ trợ dữ liệu. Nền tảng thế hệ tiếp theo, giải pháp dữ liệu mới và danh mục đầu tư cập nhật của chúng tôi đang đáp ứng những nhu cầu này và cho phép khách hàng giải quyết tốt hơn các nhu cầu tổ chức độc đáo của họ, với nhiều giải pháp và tùy chọn triển khai,” Colin Redbond, giám đốc điều hành, sản phẩm, SS&C Blue Prism nhận xét .

Tính khả dụng chung cho Next Gen và SS&C Everywhere được dự kiến ​​vào Q4 năm nay. Để tìm hiểu thêm về ưu đãi hiện tại của SS&C Blue Prism, hãy nói chuyện với một chuyên gia.

Giới thiệu về lăng kính xanh SS & C

SS&C Blue Prism cho phép các tổ chức mang lại giá trị kinh doanh chuyển đổi thông qua nền tảng tự động hóa thông minh của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm với một mục đích duy nhất—để cải thiện trải nghiệm cho mọi người. Bằng cách kết nối mọi người và nhân viên kỹ thuật số, bạn có thể sử dụng tài nguyên phù hợp mọi lúc để mang lại kết quả kinh doanh và khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp phần mềm cho toàn doanh nghiệp không chỉ cung cấp toàn quyền kiểm soát và quản trị mà còn cho phép doanh nghiệp phản ứng nhanh với sự thay đổi liên tục. Vượt quá mong đợi của khách hàng, duy trì tính cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »