Sparx Engineering mở rộng với văn phòng mới ở khu vực Dallas

Sparx Engineering mở rộng với văn phòng mới ở khu vực Dallas
Sparx Engineering mở rộng với văn phòng mới ở khu vực Dallas

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – Sparx Engineering, được thành lập tại Houston vào năm 2009 bởi những người đồng sáng lập David Headley, Rick Pettys và Paul Hoopingarner, đã thông báo về việc mở văn phòng mới tại Dallas. Văn phòng sẽ được đặt trong Tòa nhà Braniff lịch sử và sẽ cung cấp cho khách hàng quyền tiếp cận ngắn hạn hoặc dài hạn với một nhóm kỹ sư đa chức năng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm.

Paul Hoopingarner, đồng sáng lập của Sparx Engineering (ở giữa trong ảnh trên) cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hiện diện của mình ở khu vực Dallas. “Sự kết hợp giữa môi trường kinh doanh mạnh mẽ và đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tài năng tại Metroplex đã khiến quyết định đầu tư vào văn phòng hàng đầu tiếp theo của chúng tôi trở nên dễ dàng.”

Sparx Engineering có nhiều bộ môn Kỹ thuật Chuyên nghiệp hơn hầu hết các công ty khác ở Texas, với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phát triển phần mềm, thiết kế điện tử, sản phẩm và dịch vụ hóa chất, công nghệ y sinh, tự động hóa, thiết kế cơ khí, thiết kế công nghiệp và quản lý sản phẩm. Công ty quản lý các dự án từ mọi quy mô và giai đoạn phát triển bằng cách tận dụng đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học giàu kinh nghiệm của họ.

David Headley, đồng sáng lập của Sparx Engineering (ở bên trái trong ảnh trên) cho biết: “Dallas là một thị trường lớn đối với chúng tôi vì nó có rất nhiều nhà đổi mới cần một công ty như của chúng tôi để giải quyết các vấn đề khó khăn và phát triển nhanh chóng”. “Chúng tôi có khả năng tham gia vào quá trình phát triển toàn diện, từ ý tưởng ban đầu đến nguyên mẫu và sản xuất, đồng thời khách hàng của chúng tôi yêu thích sự hợp tác cởi mở với nhóm Sparx.”

Rick Pettys, đồng sáng lập của Sparx Engineering (ở bên phải trong ảnh trên) cho biết: “Quy mô đội ngũ kỹ sư, chuyên môn và nguồn lực của Sparx thường chỉ được tìm thấy ở những công ty có hơn một nghìn nhân viên. kỹ thuật là sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể tập trung vào việc cung cấp chính xác những kỹ năng và tài năng phù hợp để nhanh chóng đưa các dự án của khách hàng ở Bắc Texas về đích. Bằng cách đó, họ có thể tập trung vào ngành công nghiệp cụ thể của họ trong khi tin tưởng chúng tôi cung cấp kỹ năng kỹ thuật phù hợp khi họ cần.”

Văn phòng mới ở Dallas là một phần trong sự phát triển không ngừng của Sparx Engineering và cam kết cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận các kỹ năng và nguồn lực của một nhóm kỹ sư lớn mà không phải chịu gánh nặng và sự chậm trễ của dự án khi cố gắng xây dựng nhóm đó trong nội bộ.

Giới thiệu về Kỹ thuật Sparx

Sparx Engineering là một công ty công nghệ có trụ sở tại Texas đang “thiết kế một phương pháp kỹ thuật mới”. Công ty cung cấp quyền truy cập tùy chỉnh ngắn hạn hoặc dài hạn cho một nhóm kỹ sư đa chức năng có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển phần mềm, thiết kế điện tử, sản phẩm và dịch vụ hóa học, công nghệ y sinh, tự động hóa, thiết kế cơ khí, thiết kế công nghiệp, và quản lý sản phẩm. Công ty quản lý các dự án thuộc mọi quy mô từ đầu đến cuối và cung cấp các cơ hội duy nhất cho nhân viên của họ làm việc trong nhiều ngành để phát triển kỹ năng kỹ thuật của họ.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »