Sơ đồ tầng cho IMTS 2024 phản ánh sức mạnh của ngành sản xuất

Sơ đồ tầng cho IMTS 2024 phản ánh sức mạnh của ngành sản xuất
Sơ đồ tầng cho IMTS 2024 phản ánh sức mạnh của ngành sản xuất

Ngày 1 tháng 6 năm 2023 – IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế đã công bố sơ đồ mặt bằng cho IMTS 2024, diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 9 tại McCormick Place ở Chicago.

Peter Eelman, giám đốc cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu của một ngành sản xuất đang phát triển mạnh mẽ, IMTS 2024 sẽ có nhiều triển lãm hơn nữa về robot, hệ thống chuyển động tiên tiến, tầm nhìn và hình ảnh, phân tích dữ liệu, tích hợp hệ thống, phần mềm, trí tuệ nhân tạo và công nghệ kết nối”. viên chức có kinh nghiệm tại AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất, công ty sở hữu và sản xuất IMTS. “Mọi áp lực đối với ngành sản xuất đều đòi hỏi các OEM và cửa hàng việc làm phải triển khai các công nghệ và quy trình giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.”

Eelman lưu ý rằng tỷ lệ sử dụng công suất trung bình hàng tháng cho sản xuất hàng hóa lâu bền vẫn ở mức trên 75% trong năm ngoái. Lĩnh vực sản xuất cũng được hưởng lợi từ Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la năm 2021 và Đạo luật Khoa học và CHIPS trị giá 280 tỷ đô la vào tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, theo Báo cáo Đơn đặt hàng Công nghệ Sản xuất mới nhất của Hoa Kỳ do AMT công bố, tổng số đơn đặt hàng mới cho công nghệ sản xuất 543,2 triệu đô la vào tháng 3 năm 2023, một trong những tổng số tiền lớn nhất trong tháng 3 kể từ năm 2008.

Eelman cho biết: “Trọng tâm dành cho IMTS 2024 vẫn rất cao vì chúng tôi cần một ngành sản xuất mạnh mẽ. “Kết quả là, tỷ lệ đặt lại không gian triển lãm IMTS cao chưa từng có, vượt xa cả IMTS 2018 hay những năm bùng nổ dot-com. Các nhà triển lãm nổi tiếng đang mở rộng dấu ấn của họ và các công ty đã tạm dừng kế hoạch tiếp thị của họ đã cam kết tham gia IMTS 2024.” Triển lãm đang trên đà vượt qua triển lãm năm 2022, nơi có không gian triển lãm rộng 1,2 triệu feet vuông và hơn 1.800 công ty triển lãm.

Eelman nhấn mạnh rằng IMTS đã phát triển một cách hữu cơ như một điểm đến công nghệ kỹ thuật số. Triển lãm đã chứng kiến ​​số lượng màn trình diễn chưa từng có với robot, cobot, hệ thống thị giác cũng như các quy trình sản xuất khác như sản xuất phụ gia, gia công CNC, đo lường và xử lý bộ phận.

Các nhà sản xuất tập trung vào công nghệ kỹ thuật số vì thị trường lao động vẫn cực kỳ chặt chẽ bất chấp những lo ngại về nền kinh tế đang chậm lại. Đơn đặt hàng robot công nghiệp tiếp tục tăng. Theo báo cáo “Khảo sát về tương lai của công việc năm 2020” của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, 78% các công ty được khảo sát ở Hoa Kỳ cho biết họ “có khả năng” hoặc “rất có thể” sẽ triển khai robot – vào năm 2025. Theo Phòng Thương mại Hoa Kỳ , có 9,9 triệu cơ hội việc làm ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ có 5,8 triệu công nhân thất nghiệp. Baby boomers đang nghỉ hưu; có quá ít công nhân trong Thế hệ X; và ngành sản xuất không thu hút và giữ chân đủ lao động trẻ.

Đồng thời, những lỗ hổng trong chuỗi cung ứng (đặc biệt là những lỗ hổng do bất ổn địa chính trị ở Nga và Trung Quốc) và mong muốn tự cung tự cấp nhiều hơn sẽ dẫn đến việc ước tính hơn 400.000 việc làm phải chuyển về nước vào năm 2023, theo Reshoring Initiative.

“Điểm mấu chốt là các OEM và cửa hàng việc làm cần sản xuất nhiều sản phẩm hơn với lực lượng lao động hiện có của họ và tìm cách gia tăng giá trị cho chuỗi cung ứng của họ, và điều đó mô tả những gì khách tham quan sẽ tìm thấy tại các cuộc triển lãm và hội nghị IMTS 2024,” Eelman nói. “Để cho phép khách truy cập so sánh khả năng, giá cả và dịch vụ tốt hơn, chúng tôi hiện đang tổ chức IMTS 2024 theo lĩnh vực sản xuất. Cách tiếp cận theo ngành giúp họ nắm bắt mọi thứ họ cần biết từ các nhà cung cấp ưu tú của thế giới tại một địa điểm.”

Hiển thị thông tin cập nhật về sàn

IMTS 2024 sẽ đánh dấu sự ra mắt của Lĩnh vực Tự động hóa, Được tăng tốc bởi SPS – Giải pháp Sản xuất Thông minh, sẽ diễn ra ở Tòa nhà phía Bắc. AMT đã hợp tác với Tập đoàn Mesago Messe Frankfurt, nhà sản xuất SPS – Giải pháp Sản xuất Thông minh, để tạo ra Lĩnh vực Tự động hóa.

Việc đặt Khu vực Tự động hóa ở Tòa nhà phía Bắc cho phép chúng tôi giải phóng không gian ở Tòa nhà phía Đông cho Khu vực Đảm bảo Chất lượng và Khu vực Phần mềm đang phát triển nhanh chóng. Lĩnh vực Chế tạo & Laser cũng sẽ chiếm Tòa nhà phía Đông. Hội nghị thượng đỉnh dành cho sinh viên Smartforce sẽ chuyển đến tầng hai của Tòa nhà phía Đông. Động thái này giúp giảm khoảng cách giữa các địa điểm đón/trả xe buýt dành cho sinh viên, cũng như khoảng cách đến sàn triển lãm IMTS, giúp cải thiện công tác hậu cần cho các trường học và khách tham quan hội nghị thượng đỉnh.

“Khi nhiều doanh nghiệp tích hợp sản xuất bồi đắp vào hoạt động của họ, họ sẽ muốn lập kế hoạch dành nhiều thời gian hơn cho Lĩnh vực sản xuất bồi đắp, được tăng tốc bởi Formnext, đây là một sự hợp tác mới khác của AMT,” Eelman cho biết thêm (đọc thông cáo báo chí). “Sản xuất đắp dần, tự động hóa và sản xuất kỹ thuật số vốn đã gắn bó chặt chẽ với nhau, điều này được thể hiện qua sự nổi bật ngày càng tăng của chúng tại IMTS 2024.”

Đăng ký tham dự IMTS 2024 sẽ mở vào tháng 9 này. Số lượng không gian triển lãm hạn chế vẫn còn cho IMTS 2024.

Giới thiệu về IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế

IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế–Triển lãm thương mại công nghệ sản xuất lớn nhất và lâu đời nhất ở Hoa Kỳ được tổ chức hai năm một lần tại McCormick Place ở Chicago, Ill. IMTS 2024 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 9. IMTS được xếp hạng trong số các triển lãm thương mại lớn nhất thế giới. IMTS được công nhận là một trong những sân khấu ưu việt trên thế giới để giới thiệu và bán thiết bị và công nghệ sản xuất cũng như kết nối chuỗi cung ứng của ngành. IMTS thu hút du khách từ mọi cấp độ ngành và hơn 117 quốc gia. IMTS 2022 có 86.307 người đăng ký, 1.212.806 feet vuông không gian triển lãm, 1.602 gian hàng và 1.816 công ty triển lãm. IMTS được sở hữu và sản xuất bởi AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất.

Giới thiệu về AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất

AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đại diện cho các nhà cung cấp công nghệ sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ–máy móc, thiết bị và thiết bị kỹ thuật số tiên tiến mà hoạt động sản xuất của Hoa Kỳ dựa vào để đạt năng suất, đổi mới và cạnh tranh. Tọa lạc tại McLean, Virginia, gần thủ đô của quốc gia, AMT đóng vai trò là tiếng nói của ngành để đẩy nhanh tốc độ đổi mới, tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu và phát triển lực lượng lao động tiên tiến của ngành sản xuất trong tương lai. Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về dữ liệu và thông tin tình báo trong ngành, cũng như sự bổ sung đầy đủ các hoạt động kinh doanh quốc tế, AMT cung cấp cho các thành viên của mình mức độ hỗ trợ tuyệt vời. AMT cũng sản xuất IMTS – Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, sự kiện công nghệ sản xuất hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »