SmartRay ra mắt văn phòng chi nhánh mới tại Hàn Quốc

SmartRay ra mắt văn phòng chi nhánh mới tại Hàn Quốc
SmartRay ra mắt văn phòng chi nhánh mới tại Hàn Quốc

SmartRay GmbH, nhà sản xuất cảm biến 3D tiên tiến để kiểm tra tự động đòi hỏi độ chính xác cao, đã công bố một văn phòng mới tại Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong vài năm qua, nhu cầu trong ngành công nghiệp bán dẫn và xe điện đã tăng vọt, đặc biệt là ở Hàn Quốc, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm cảm biến 3D cho các ứng dụng kiểm tra đầy thách thức như kiểm tra và đo lường chip, linh kiện điện tử, màn hình và pin cũng tăng cao. .

SmartRay đã và đang cung cấp sản phẩm cho thị trường Hàn Quốc thông qua quan hệ đối tác với các nhà tích hợp hệ thống và để tăng cường hơn nữa kênh bán hàng quan trọng này đã mở một văn phòng chi nhánh tại Seoul.

Dẫn đầu văn phòng mới là Giám đốc kinh doanh Sungryul Hong. Anh ấy gia nhập SmartRay từ Panasonic Industrial Devices, nơi anh ấy làm việc trong bộ phận bán hàng và tiếp thị, phục vụ cho các khách hàng như Samsung, LG và SK tại Hàn Quốc.

Ông Hong nói: “Tôi rất vinh dự được giới thiệu công nghệ 3D tiên tiến của chúng tôi tới các khách hàng Hàn Quốc. “Việc thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc sẽ giúp chúng tôi tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình và tôi tin tưởng rằng sẽ có nhiều người được hưởng lợi từ các cảm biến 3D có hiệu suất giá tốt nhất của chúng tôi trong tất cả các loại lĩnh vực sản xuất.”

Hàn Quốc là quốc gia sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, bao gồm điện thoại thông minh, chất bán dẫn và pin. Kết quả là, các tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ cao được yêu cầu và bất kỳ thay đổi nào đối với những thay đổi và xu hướng công nghệ đều được tuân theo một cách sâu sắc. Những phương pháp như vậy được phản ánh trong cách tiếp cận của SmartRay đối với các giải pháp cảm biến 3D độc đáo của họ, cho phép họ tích hợp suôn sẻ vào thị trường Hàn Quốc.

Giới thiệu về SmartRay

SmartRay chuyên về cảm biến 3D* để đo lường các tác vụ, kiểm tra chất lượng và hướng dẫn rô-bốt. Thông qua công nghệ 3D Laser Triangulation này, các công ty sản xuất có thể cải thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình tự động hóa và giảm chi phí sản xuất. Do tập trung 100% vào công nghệ 3D, SmartRay đã xây dựng một danh mục đầu tư toàn diện giúp giải quyết một loạt ứng dụng 3D một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Các sản phẩm công nghệ cao được đảm bảo chất lượng “Made in Germany”: Các cảm biến 3D từ SmartRay chiếm ít không gian, đồng thời lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Họ kết hợp phép đo tam giác laser với quá trình xử lý hình ảnh sáng tạo. Sau đó, dữ liệu 3D có thể được xử lý thêm bằng bất kỳ phần mềm xử lý nào. Dòng sản phẩm ECCO mới nhất tượng trưng cho hiệu suất cao trong một thiết kế nhỏ gọn. Công nghệ SmartRay 3D cũng là tâm điểm của JOSY (trước đây là WeldVision). Là một hệ thống kiểm tra nội tuyến 3D hiệu quả cao, JOSY đại diện cho độ chính xác cao nhất trong công nghệ đo tốc độ cao dựa trên laze. Nhiều công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô tin tưởng vào JOSY để kiểm tra các mối hàn và keo dán.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »