Siemens trong Góc phần tư Dẫn đầu của Gartner Magic Quadrant về Hệ thống Thực thi Sản xuất

Siemens trong Góc phần tư Dẫn đầu của Gartner Magic Quadrant về Hệ thống Thực thi Sản xuất
Siemens trong Góc phần tư Dẫn đầu của Gartner Magic Quadrant về Hệ thống Thực thi Sản xuất

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens đã công bố được Gartner, Inc. định vị trong góc phần tư Dẫn đầu của Gartner Magic Quadrant năm 2023 cho Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES)1 lần thứ sáu liên tiếp.

Báo cáo nêu rõ: “Gartner định nghĩa các hệ thống thực thi sản xuất (MES) là một loại phần mềm định hướng sản xuất chuyên biệt giúp quản lý, giám sát và đồng bộ hóa việc thực hiện các quy trình vật lý theo thời gian thực liên quan đến việc chuyển đổi nguyên liệu thô thành hàng hóa trung gian và/hoặc thành phẩm. Các hệ thống này phối hợp việc thực hiện các lệnh sản xuất này với các hệ thống lập kế hoạch sản xuất và cấp doanh nghiệp như ERP và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM). Các ứng dụng MES cũng cung cấp phản hồi về hiệu suất của quy trình, đồng thời hỗ trợ truy xuất nguồn gốc ở cấp độ vật liệu và thành phần, phả hệ và tích hợp với lịch sử quy trình, nếu cần.”

“Chúng tôi rất vui vì Gartner đã công nhận chúng tôi là Nhà lãnh đạo. Chúng tôi tin rằng điều này là do sức mạnh của tầm nhìn của chúng tôi và trải nghiệm của khách hàng được xây dựng dựa trên sự linh hoạt, ổn định và chúng tôi đã làm việc để mang lại trải nghiệm gắn kết cho khách hàng khi chúng tôi phát triển danh mục đầu tư và năng lực của mình,” Tobias Lange, Cấp cao cho biết Phó Chủ tịch Quản lý Hoạt động Sản xuất, Sản xuất Kỹ thuật số, Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens. “Thật tuyệt vời khi nhận được sự công nhận cho công việc mở rộng phạm vi chuỗi cung ứng của chúng tôi thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Siemens Digital Logistics.”

Phần mềm Opcenter Execution MES từ danh mục phần mềm và dịch vụ Xcelerator của Siemens giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất, phản ánh chính xác dữ liệu thiết kế, kỹ thuật và quy trình trong quá trình sản xuất thành phẩm thực tế. Phần mềm này giúp khách hàng cung cấp một bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho nhà máy, tăng tốc sản xuất bằng cách liên kết kỹ thuật số các hệ thống doanh nghiệp với thiết bị sản xuất tự động. Opcenter loại bỏ sự phức tạp của các sản phẩm và quy trình sản xuất ngày nay để giúp đảm bảo các sản phẩm được sản xuất theo đúng kế hoạch, đúng thời gian và tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp đảm bảo rằng nhân sự, nguyên liệu thô, linh kiện được cung cấp và công việc đang tiến hành được đặt đúng chỗ đúng thời điểm để đẩy nhanh quá trình sản xuất.

Giới thiệu về Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm, phần cứng và dịch vụ từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator. Phần mềm của Siemens và bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất của họ để biến ý tưởng ngày nay thành sản phẩm bền vững của tương lai.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »