Siemens mang trí thông minh chuỗi cung ứng theo thời gian thực đến Siemens Xcelerator và Digital Twin

Siemens mang trí thông minh chuỗi cung ứng theo thời gian thực đến Siemens Xcelerator và Digital Twin
Siemens mang trí thông minh chuỗi cung ứng theo thời gian thực đến Siemens Xcelerator và Digital Twin

Siemens Digital Industries Software thông báo rằng họ đang tích hợp nền tảng Supplyframe Design-to-Source Intelligence với danh mục phần mềm và dịch vụ Siemens Xcelerator của mình để mang trí thông minh mạnh mẽ về chuỗi cung ứng theo thời gian thực vào công nghệ song sinh kỹ thuật số toàn diện nhất thế giới.

Bắt đầu với việc kết hợp nền tảng Supplyframe Design-to-Source Intelligence với phần mềm Xpedition của Siemens dành cho thiết kế hệ thống điện tử, hiện đã có giải pháp tích hợp đầy đủ, hỗ trợ khả năng phục hồi chuỗi cung ứng bằng cách cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về tính sẵn có, nhu cầu, chi phí của các thành phần toàn cầu , tuân thủ và dữ liệu tham số liên quan tại thời điểm thiết kế.

Kết hợp vị trí dẫn đầu thị trường của Siemens về công nghệ phân tích và thiết kế bảng mạch in (PCB) với trí thông minh thị trường sâu rộng của Supplyframe, giải pháp mới có thể giúp khách hàng giảm chi phí, tăng tính linh hoạt và đưa ra các quyết định linh kiện tốt hơn, sáng suốt hơn tại điểm thiết kế. Bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu từ các miền quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) và thiết kế hỗ trợ máy tính điện tử (ECAD), các tổ chức kỹ thuật giải pháp hợp lý hóa việc lựa chọn, tạo và quản lý các thành phần trong quá trình thiết kế hệ thống điện tử.

AJ Incorvaia, phó chủ tịch cấp cao của Hệ thống bo mạch điện tử tại Siemens Digital Industries Software cho biết: “Giải pháp mới này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các khách hàng OEM của chúng tôi, những người đã phải đối mặt với những thách thức đặc biệt trong những năm gần đây do một tập hợp phức tạp của các lực lượng thị trường năng động. “Chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng trở nên khó dự đoán do những diễn biến địa chính trị chưa từng có, các tổ chức và nhà cung cấp phân bổ trên toàn cầu cũng như áp lực ngày càng tăng trong việc phát triển các sản phẩm mới có độ phức tạp cao và đưa chúng ra thị trường một cách nhanh chóng. Bằng cách tận dụng các khả năng dẫn đầu ngành của nền tảng Design-to-Source Intelligence của Supplyframe cùng với phần mềm Xpedition đầu ngành của Siemens dành cho thiết kế hệ thống điện tử, chúng tôi đang trang bị cho khách hàng của mình các công cụ và công nghệ để cạnh tranh và phát triển khi đối mặt với những thách thức này .”

Về Siemens

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm, phần cứng và dịch vụ từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator. Phần mềm của Siemens và bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất của họ để biến ý tưởng ngày nay thành sản phẩm bền vững của tương lai. Từ chip đến toàn bộ hệ thống, từ sản phẩm đến quy trình, trên tất cả các ngành. Phần mềm Công nghiệp số của Siemens – Tăng tốc chuyển đổi.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »