SICK được trao giải Công ty của năm 2023 bởi Frost và Sullivan

SICK được trao giải Công ty của năm 2023 bởi Frost và Sullivan
SICK được trao giải Công ty của năm 2023 bởi Frost và Sullivan

Ngày 17 tháng 7 năm 2023 – SICK vui mừng thông báo rằng họ đã nhận được Giải thưởng Công ty của năm 2023 cho Hạng mục Tốt nhất trong Ngành Giải pháp Cảm biến Công nghiệp Toàn cầu của Frost và Sullivan. Sau khi giành được Giải thưởng Công ty cảm biến Internet vạn vật công nghiệp toàn cầu của năm 2022, SICK rất vui khi giành được thêm một năm nữa. Giải thưởng Công ty của Năm của Frost & Sullivan là vinh dự hàng đầu của công ty và công nhận những người tham gia thị trường thể hiện sự đổi mới có tầm nhìn, hiệu suất dẫn đầu thị trường và dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa từng có.

Frost & Sullivan sử dụng quy trình phân tích nghiêm ngặt để đánh giá nhiều ứng cử viên cho giải thưởng này trước khi xác định người nhận. Các nhà phân tích độc lập đánh giá từng công ty dựa trên các tiêu chí từ hai lĩnh vực chính: đổi mới có tầm nhìn & hiệu suất và tác động đến khách hàng. Điều này bao gồm các chủ đề như giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng, trọng tâm của lãnh đạo, các phương pháp hay nhất, giá trị về giá/hiệu suất và trải nghiệm của khách hàng.

Cam kết nghiên cứu và phát triển

Đối với giải thưởng này, Frost & Sullivan đã coi sự cống hiến của SICK trong việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo thông qua sự tham gia và phản hồi liên tục của khách hàng, bên cạnh danh tiếng mạnh mẽ về đổi mới và giải quyết vấn đề.

Điều này bắt nguồn từ cam kết nghiên cứu và phát triển (R&D) của SICK. Quy trình thiết kế có chủ ý của SICK kết hợp phản hồi và yêu cầu của khách hàng vào các quy trình R&D, tận dụng môi trường đã được chứng minh về phương pháp của khách hàng để tạo ra những ý tưởng và phát minh mới.

Quá trình R&D này liên quan đến việc thu thập thông tin đầu vào trực tiếp từ khách hàng về các giải pháp và dịch vụ mới để đảm bảo rằng các thiết kế lộ trình đáp ứng nhu cầu khách hàng có liên quan và giải quyết các thách thức kinh doanh quan trọng.

SICK cũng thường xuyên theo dõi các xu hướng thị trường và tìm kiếm các công nghệ đột phá để kết hợp chúng vào các giải pháp hiện có. Điều này cho phép nó cung cấp công nghệ tiên tiến và tiên tiến để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Vì điều này, SICK có một danh mục công nghệ đột phá và tốt nhất cho ngành công nghiệp.

Cách tiếp cận chuyển đổi kỹ thuật số và IIoT của chúng tôi

Cảm biến là xương sống của IIoT và các ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số. Cảm biến thông minh là điều cần thiết không chỉ để thu thập dữ liệu mà còn biến nó thành các điểm dữ liệu có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt. Các cảm biến không chỉ đơn thuần là “cảm giác”. Họ cũng có thể “suy nghĩ” để tăng cường các quy trình trong không gian tự động hóa công nghiệp.

Các sản phẩm và giải pháp của SICK có kết nối tiêu chuẩn trên các nền tảng thông qua các giải pháp cho đám mây và Bộ thu thập dữ liệu từ xa (TDC) của SICK. Một số ví dụ bao gồm SICK AppSpace, công nghệ học sâu, kiểm soát chất lượng, bản địa hóa và điều hướng cũng như nhiều loại cảm biến Phát hiện và Phạm vi Ánh sáng (LiDAR).

“Thương hiệu của SICK đồng nghĩa với chất lượng, đổi mới và dẫn đầu. Bắt đầu từ năm 2004, công ty đã đổi tên thành “SICK Sensor Intelligence” để định vị mình là nhà cung cấp dữ liệu cho Công nghiệp 4.0 và IIoT. Chuyển động ban đầu này đánh dấu sự tập trung lâu dài và thành tích của SICK so với các nhà sản xuất khác; Sebastián Trolli, nhà phân tích cấp cao của ngành, Công nghệ Công nghiệp tại Frost & Sullivan cho biết:

Bất chấp những lợi ích đã được chứng minh của chuyển đổi kỹ thuật số và các nguyên tắc IIoT, vẫn có một số phản đối của thị trường đối với việc triển khai. Hầu hết sự phản đối việc áp dụng đến từ việc vượt qua các thách thức khi triển khai liên quan đến chi phí, độ phức tạp và nhận thức.

Tuy nhiên, SICK tiếp tục có những bước tiến để giải quyết những thách thức này bằng chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm. Sự kết hợp giữa trí thông minh của cảm biến với chuyên môn trong ngành và ứng dụng có thể đưa mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với khách hàng lên một tầm cao mới và giúp những người khác nhanh chóng phát triển các ứng dụng dựa trên cảm biến.

Vì những cam kết này là công việc liên tục của chúng tôi trong không gian IIoT, SICK đã giành được Giải thưởng Công ty Toàn cầu của Năm 2023 của Frost & Sullivan và được xác định là tốt nhất trong ngành giải pháp cảm biến công nghiệp Toàn cầu.

Giới thiệu về BỆNH

SICK là một trong những nhà sản xuất cảm biến, hệ thống an toàn, thị giác máy, hệ thống giám sát khí thải, đo lưu lượng, bộ mã hóa và các sản phẩm nhận dạng tự động cho các ứng dụng công nghiệp hàng đầu thế giới. Với hơn 3.500 bằng sáng chế, SICK tiếp tục dẫn đầu ngành về cải tiến sản phẩm mới. Sự đa dạng của dòng sản phẩm cho phép SICK cung cấp các giải pháp ở mọi giai đoạn sản xuất trong thị trường hậu cần, ô tô, đóng gói, điện tử, thực phẩm và đồ uống, xử lý vật liệu và tự động hóa quy trình. SICK AG được thành lập vào năm 1946 và có hoạt động hoặc đại diện tại 65 quốc gia trên toàn thế giới.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »