SCHUNK và READY Robotics hợp tác phát triển công cụ mô phỏng Automation Explorer bằng nền tảng NVIDIA Omniverse

SCHUNK và READY Robotics hợp tác phát triển công cụ mô phỏng Automation Explorer bằng nền tảng NVIDIA Omniverse
SCHUNK và READY Robotics hợp tác phát triển công cụ mô phỏng Automation Explorer bằng nền tảng NVIDIA Omniverse

SCHUNK tự hào tuyên bố hợp tác với READY Robotics để phát triển công cụ mô phỏng Trình khám phá tự động hóa. Khi công nghệ tự động hóa tiến bộ, công nghệ mô phỏng phải phát triển hơn nữa để hỗ trợ đặc điểm kỹ thuật, triển khai và triển khai lại các hệ thống tự động. Automation Explorer là một công nghệ tiên tiến, nơi người dùng sẽ hầu như trải nghiệm và tương tác với công nghệ tự động hóa của SCHUNK trong một công cụ mô phỏng dựa trên vật lý, có độ chân thực cao và chi tiết.

NVIDIA Isaac SimTM, được xây dựng trên NVIDIA OmniverseTM, là một nền tảng mô phỏng được sử dụng để phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng người máy dựa trên AI. Công cụ vật lý mạnh mẽ của nó cho phép mô phỏng chi tiết, thực tế mô phỏng chặt chẽ các điều kiện trong thế giới thực. READY Robotics là nhà phát triển ForgeOS, hệ điều hành công nghiệp dành cho rô-bốt và tự động hóa, đồng thời là nhà tiên phong trong các giải pháp tự động hóa tiên tiến giúp khắc phục những trở ngại mà các nhà sản xuất gặp phải. Automation Explorer kết hợp các công nghệ tự động hóa của NVIDIA Isaac SimTM, READY Robotics’ ForgeOS và SCHUNK.

Trình khám phá tự động hóa sẽ đưa thuật ngữ “song sinh kỹ thuật số” lên một tầm cao mới. Hình ảnh chân thực về môi trường sản xuất, phần mềm điều khiển robot tiên tiến và công nghệ tự động hóa đẳng cấp thế giới kết hợp với nhau trong một trải nghiệm độc đáo.

Dữ liệu sản phẩm kỹ thuật dựa trên vật lý từ công nghệ tự động hóa, chẳng hạn như bộ kẹp, sẽ thúc đẩy quá trình mô phỏng. Điều này cho phép vận hành ảo thực sự các dự án tự động hóa trong thế giới thực. Mô phỏng quá trình tự động hóa với các tính toán dựa trên vật lý có nghĩa là trực quan hóa và tối ưu hóa chính xác hơn trước khi rô-bốt đạt đến tầng sản xuất. Kel Guerin, Đồng sáng lập và CIO tại READY Robotics cho biết: “Bằng cách kết nối ForgeOS và NVIDIA Isaac SimTM, khách hàng sẽ có thể điều khiển bất kỳ phần cứng robot và thiết bị ngoại vi SCHUNK nào trong mô phỏng và thế giới thực, theo cùng một cách chính xác.”

“Automation Explorer sẽ mang lại niềm tin cho cả người dùng tự động hóa mới và có kinh nghiệm rằng quy trình của họ đang được tối ưu hóa để phát huy hết tiềm năng. Dù là lần đầu tiên điều tra các khả năng tự động hóa hay triển khai lại thiết bị tự động hóa cho một nhiệm vụ mới, thì Automation Explorer mang đến cơ hội lớn để hiểu tiềm năng của quy trình tự động hóa đồng thời số hóa và đơn giản hóa các nhiệm vụ triển khai,” Milton Guerry, chủ tịch của SCHUNK Hoa Kỳ cho biết.

Giới thiệu về SCHUNK

SCHUNK là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ giữ dụng cụ và giữ phôi, công nghệ kẹp và công nghệ tự động hóa. Khoảng 3.500 nhân viên tại 8 nhà máy và 34 công ty con thuộc sở hữu trực tiếp và các đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới đảm bảo sự hiện diện sâu rộng trên thị trường. Chúng tôi đang định hình tương lai với các công nghệ tiên tiến. Công ty do gia đình sở hữu này đang đẩy mạnh phát triển và số hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình để làm cho các quy trình công nghiệp trở nên hiệu quả, minh bạch và bền vững hơn. SCHUNK đang cùng với khách hàng và đối tác của mình đối mặt với những thách thức hiện tại và tương lai: Chung tay vì ngày mai!Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »