Sáu giải pháp băng tải từ Ultimation Industries có thể giúp các trung tâm xử lý đơn hàng vi mô bắt đầu nhanh chóng

Sáu giải pháp băng tải từ Ultimation Industries có thể giúp các trung tâm xử lý đơn hàng vi mô bắt đầu nhanh chóng
Sáu giải pháp băng tải từ Ultimation Industries có thể giúp các trung tâm xử lý đơn hàng vi mô bắt đầu nhanh chóng

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Khi các nhà bán lẻ và nhà phân phối gấp rút triển khai các trung tâm hoàn thiện đơn hàng siêu nhỏ (MFC) nhằm đưa mạng lưới phân phối đến gần hơn với khách hàng, thì các giải pháp băng chuyền dễ triển khai và mang lại sự linh hoạt trong xử lý nguyên vật liệu nên được ưu tiên hàng đầu, theo Công nghiệp Ultimation. Ultimation là nhà sản xuất băng tải trực tiếp đến người tiêu dùng hàng đầu, chuyên giải quyết các thách thức về năng suất bằng các giải pháp triển khai nhanh cho các lĩnh vực canh tác thẳng đứng, chế biến thực phẩm, ô tô, thiết bị nặng, kho bãi, thực hiện và giao hàng.

Thị trường toàn cầu cho các trung tâm hoàn thiện đơn hàng vi mô (MFC) được dự đoán sẽ tăng từ 3,53 tỷ đô la vào năm 2022 lên hơn 113 tỷ đô la vào năm 2032. Các chuyên gia ước tính rằng việc hoàn thiện đơn hàng vi mô có thể giảm 75% chi phí cho mỗi đơn hàng.

Kali Cresent, tổng giám đốc của Ultimation cho biết: “Các trung tâm hoàn thiện quy mô nhỏ đang trở thành một phần quan trọng của thương mại điện tử, tạp hóa điện tử và các ngành công nghiệp khác khi các công ty tìm cách giảm chi phí ở chặng cuối và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giao hàng nhanh hơn”. “Việc sử dụng chiến lược băng chuyền vận chuyển nhanh và các giải pháp xử lý vật liệu khác có thể giải quyết nhiều vấn đề mà họ gặp phải khi cố gắng mở rộng quy mô hoạt động một cách nhanh chóng.”

Các nhà bán lẻ và nhà phân phối phải đối mặt với một số thách thức khi triển khai các trung tâm hoàn thiện vi mô:

  • Mở rộng quy mô nhanh chóng mà không cần kỹ thuật chuyên môn. Thời gian là một yếu tố quan trọng với các công ty khởi nghiệp MFC và thiết bị tự động hóa công nghiệp tùy chỉnh thường mất quá nhiều thời gian để thiết kế, phát triển và triển khai. Các phân đoạn băng chuyền vận chuyển nhanh đã được chứng minh trong các môi trường đòi hỏi khắt khe có thể được cấu hình tương đối dễ dàng. Băng tải con lăn chạy bằng động cơ là trụ cột chính của các nhà kho và trung tâm phân phối do chuyển động gói hàng nhanh, trơn tru và các cảm biến để đảm bảo các gói hàng không bị hư hỏng do va đập vào nhau. Các cấu hình chiều dài, chiều rộng, vùng và khoảng cách con lăn khác nhau, bao gồm các phần cong, cung cấp khả năng tùy chỉnh giải pháp mà không cần chuyên môn kỹ thuật chuyên môn.
  • Tối đa hóa một dấu chân nhỏ. Các trung tâm thực hiện vi mô, theo thiết kế, nhỏ. Tối đa hóa diện tích vuông bằng cách tận dụng tốt hơn không gian thẳng đứng thông qua hệ thống thang nâng và băng tải trên cao là một giải pháp hiệu quả, giá cả phải chăng có thể được triển khai tương đối nhanh chóng. Các hệ thống tự hỗ trợ gắn trên sàn với nhiều khả năng vận chuyển để xử lý nhiều trọng lượng và kích cỡ tải có sẵn và không yêu cầu kỹ thuật dân dụng hoặc tích hợp bổ sung.
  • Di chuyển thực phẩm nhanh chóng và an toàn. Băng tải cấp thực phẩm là một trong những bộ phận quan trọng nhất của ngành thực phẩm và đồ uống vì chúng vận chuyển nguyên liệu thô, nguyên liệu hữu cơ và các hàng hóa tiêu hao khác trong cơ sở và cuối cùng là đến tay người tiêu dùng. Không giống như các băng tải công nghiệp thông thường, các giải pháp xử lý thực phẩm và vật liệu rửa trôi phải được chế tạo bằng vật liệu vệ sinh và hợp vệ sinh để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Băng tải đai thường được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm vì chúng có bề mặt nhẵn, liên tục và dễ lau chùi. Băng tải con lăn có nhiều loại và có thể được tùy chỉnh dựa trên môi trường tẩy rửa, nhiệt độ cụ thể và các yếu tố khác.
  • Linh hoạt để đáp ứng các giai đoạn cao điểm. MFC gặp phải sự thay đổi thất thường về nhu cầu hoặc đột biến mạnh theo mùa cần các giải pháp băng tải có thể bổ sung công suất trong thời gian ngắn (hoặc không!) Thông báo trước. Băng tải linh hoạt có thể mở rộng khi cần thiết và hợp đồng để lưu trữ. Những băng tải này là một giải pháp đơn giản để di chuyển sản phẩm hiệu quả hơn và việc thiết lập chỉ mất vài phút. Băng tải linh hoạt thường được sử dụng tại bến tàu vận chuyển hoặc ở cuối hệ thống băng tải khác để kết nối với xe tải hoặc xe van.
  • Tạo kết nối liền mạch bên trong nhà kho. MFC thường yêu cầu các giải pháp xử lý vật liệu khác nhau để tải, di chuyển, nâng và giảm tải sản phẩm trong cơ sở. Ultimation gần đây đã giới thiệu hai bộ điều khiển logic khả trình (PLC) và một bộ điều khiển tốc độ thay đổi cho danh mục các sản phẩm xử lý vật liệu trực tuyến, sẵn sàng vận chuyển có thể tích hợp liền mạch nhiều hệ thống xử lý vật liệu của Ultimation trong các cơ sở kho hàng để đạt hiệu quả cao hơn.
  • Đẩy nhanh sản phẩm qua kho. Công nghệ băng tải tương tự giúp di chuyển hành lý qua các sân bay bận rộn nhất thế giới hiện đã có sẵn cho các nhà kho. Băng tải và băng tải Portec của Interroll có tốc độ cao, ít bảo trì và có thể xử lý các mặt hàng từ nhỏ đến nặng. Băng tải đai có sẵn trong các cấu hình khác nhau, từ định dạng ngang đến định dạng nghiêng và từ chối để linh hoạt hơn trong việc xử lý vật liệu.

Cresent cho biết: “Các giải pháp băng chuyền tiêu chuẩn hóa có thể được cấu hình theo nhiều cách khác nhau để khách hàng có được hệ thống phù hợp với họ với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với giải pháp tùy chỉnh. “Nhóm Ultimation có thể giúp đưa ra các lựa chọn đúng đắn để thiết lập và vận hành các trung tâm phân phối siêu nhỏ một cách nhanh chóng với các hệ thống xử lý vật liệu hiệu quả nhất.”

Giới thiệu về Tối ưu hóa

Ultimation Industries, LLC là nhà sản xuất băng tải trực tiếp đến người tiêu dùng hàng đầu phục vụ ngành ô tô, chế biến thực phẩm, canh tác thẳng đứng, thiết bị nặng, kho bãi, thực hiện và giao hàng. Công ty cung cấp một dòng hệ thống tự động hóa độc quyền và cũng là nhà tích hợp lớn nhất của Hệ thống Băng tải Jervis Webb. Kênh thương mại điện tử của Ultimation bán Ultimation, Interroll, Itoh Denki, Jervis Webb và nhiều loại thiết bị băng tải khác. Ultimation đã được công nhận vào năm 2020 và 2022 là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Inc. 5000 ở Mỹ. Ultimation cũng được Michigan vinh danh là 50 công ty đáng theo dõi năm 2022.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »