Sản xuất vịt trời để mở phòng thí nghiệm đổi mới vịt trời

Sản xuất vịt trời để mở phòng thí nghiệm đổi mới vịt trời
Sản xuất vịt trời để mở phòng thí nghiệm đổi mới vịt trời

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – Mallard Manufacturing, nhà cung cấp hệ thống lưu trữ dòng trọng lực hàng đầu, công bố kế hoạch mở rộng bao gồm một cơ sở rộng 30.000 bộ vuông được trang bị công nghệ sản xuất tự động và robot tiên tiến cũng như khu vực nghiên cứu và phát triển chuyên dụng để sản xuất các sản phẩm mới và xác định các ứng dụng mở rộng.

Điểm nổi bật của Phòng thí nghiệm đổi mới dành cho khách hàng sẽ là trung tâm thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp nâng cao. Khách hàng hầu như sẽ tham gia và tham gia thử nghiệm các thiết kế dự án dòng chảy trọng lực của họ. Thử nghiệm vịt trời được tiến hành bằng cách sử dụng các vật liệu do khách hàng cung cấp (pallet, totes, hộp, hàng tồn kho) trước khi hoàn thiện các đơn đặt hàng của dự án để đảm bảo rằng thiết kế hệ thống được tối ưu hóa để hoạt động như mong đợi. Đây là một dịch vụ miễn phí được cung cấp độc quyền bởi Mallard.

Trọng tâm trước mắt của trung tâm R&D mới sẽ là giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với máy phân tách pallet khi các nhà kho triển khai thêm AGV (xe tự động dẫn đường) và thiết bị lấy hàng rô-bốt. Bộ phân cách pallet cách ly pallet phía trước với pallet phía sau trong các làn đường có độ dốc. Loại bỏ áp lực của các pallet phía sau là mối quan tâm an toàn quan trọng đối với các hệ thống tự động này và một loạt các ứng dụng khác.
Mallard Innovation Lab cũng sẽ bao gồm không gian dành riêng cho các văn phòng tư nhân và không gian làm việc hợp tác.

Phòng thí nghiệm đổi mới vịt trời Tầm nhìn:

  • Cải thiện hiệu quả nhà máy
  • Thời gian giao hàng ngắn hơn
  • Tăng cường thử nghiệm khách hàng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp
  • Phát triển sản phẩm mới
  • Công cụ & tự động hóa nhà máy tiên tiến

Kevin Risch, chủ tịch của Mallard Manufacturing cho biết: “Bằng cách triển khai các cải tiến tự động hóa, công cụ cải tiến và robot, chúng tôi có thể đảm bảo các giải pháp tùy chỉnh, kịp thời, tiết kiệm chi phí.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Điều này bao gồm việc đưa càng nhiều hệ thống và quy trình sản xuất linh kiện vào nội bộ càng tốt để kiểm soát chất lượng và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu. Phòng thử nghiệm tương tác của chúng tôi sẽ cho phép khách hàng trở thành một phần ảo nhưng không thể thiếu trong quá trình thử nghiệm mô phỏng của họ và cuối cùng là quá trình phát triển giải pháp tùy chỉnh của họ,” Risch nói thêm.

Mallard Manufacturing đã hoàn thành ba lần mở rộng kể từ năm 2015, bao gồm chuyển đổi hoạt động sản xuất các sản phẩm dòng thùng carton từ nhà máy Sterling, IL, sang một cơ sở chuyên dụng ở Maquoketa, Iowa.

Mallard dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất đầy đủ trong Phòng thí nghiệm đổi mới Mallard mới vào mùa thu năm 2023.

Giới Thiệu Về Sản Xuất Vịt Trời

Được thành lập vào năm 1960, Công ty Sản xuất Mallard là nguồn lực quốc tế hàng đầu để thiết kế và sản xuất các hệ thống lưu trữ và xử lý dòng trọng lực, dòng pallet và dòng thùng carton được thiết kế kỹ thuật chất lượng. Từ một khoang duy nhất của giá đỡ dòng chảy thùng carton đến dòng chảy pallet trong làn sâu và các mô-đun lấy hàng phức tạp, nhóm chuyên gia về dòng chảy trọng lực của Mallard phát triển các giải pháp tùy chỉnh để giải quyết những thách thức khắt khe nhất về dòng nguyên liệu. Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Illinois, các cơ sở sản xuất của Mallard có thể xử lý các yêu cầu của dự án dòng chảy trọng lực ở mọi quy mô và phạm vi.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »