RUBBER & TYRE EXPO VIETNAM 2023 – Triển lãm Hội thảo chuyên ngành công nghiệp Cao su và sản xuất Săm lốp xe

RUBBER & TYRE EXPO VIETNAM 2023 – Triển lãm Hội thảo chuyên ngành công nghiệp Cao su và sản xuất Săm lốp xe

113 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

RUBBER & TYRE EXPO VIETNAM 2023 – Triển lãm Hội thảo chuyên ngành công nghiệp Cao su và sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 14 – 16/06/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Đây là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Trải qua 7 lần tổ chức thành công, triển lãm ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tạo ra cầu nối giao thương thiết thực cho các doanh nghiệp ngành Cao su và Lốp xe trong nước và quốc tế. Với tiêu chí “Level up your business through the best gateway to industrial sector in Vietnam”, Rubber & Tyre Expo Vietnam 2023 hứa hẹn quy mô lớn hơn với đa dạng chương trình thiết thực, giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội kinh doanh với các đối tác tiềm năng trong ngành.

  • Xem thêm: PLASTECH VIETNAM – Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công Nghệ và Nguyên Phụ Liệu ngành Nhựa

Triển lãm mang đến giải pháp sự kiện Lốp xe và Cao su độc quyền và quan trọng nhất của Việt Nam với các nhà triển lãm là nhà cung cấp quan trọng nhất của thế giới cho ngành sản xuất lốp xe cùng với một chương trình hội nghị chuyên ngành lớn, Rubber & Tyre Expo Vietnam là một sự kiện công nghiệp đáng để cân nhắc tham dự. Khách tham quan, nhà triển lãm và đại biểu hội nghị sẽ tận hưởng một cơ hội để kết nối độc nhất trong lĩnh vực sản xuất săm lốp xe tại Việt Nam.

Các ngành hàng triển lãm tại Rubber & Tyre Expo Vietnam 2023

– Nhà sản xuất sản phẩm cao su

– Nhà sản xuất săm lốp xe

– Đại lý kinh doanh săm lốp xe

– Nhà sản xuất máy móc

– Hóa chất và chất phụ gia quá trình

– Nhà sản xuất giáy dép

– Trang thiết bị kiểm định

– Sản phẩm cao su đúc/ ép đùn

– Nhà sản xuất cao su thô

– Nhà sản xuất/ Cung cấp nguyên vật liệu

– Nguyên liệu tái kinh doanh

– Linh kiện ( cao su) trong ô tô

– Ống cao su

– Thảm cao su

– Khuôn mẫu

Rubber & Tyre Expo Vietnam 2023 là điểm hẹn chuyên ngành đáng tin cậy, là cơ hội thúc đẩy hợp tác, sản xuất, kinh doanh giữa cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời góp phần tích cực vào sự tăng trưởng của ngành Cao su, Nhựa tại Việt Nam.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn