Rockwell Automation và Hội đồng Nước Hợp nhất để Thúc đẩy Quản lý Nước

Rockwell Automation và Hội đồng Nước Hợp nhất để Thúc đẩy Quản lý Nước
Rockwell Automation và Hội đồng Nước Hợp nhất để Thúc đẩy Quản lý Nước

Ngày 18 tháng 4 năm 2023 – Rockwell Automation, Inc., công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với The Water Council (TWC) để thúc đẩy hoạt động quản lý nước của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

“Là các tổ chức toàn cầu có trụ sở cách xa Hồ Michigan nhiều dãy nhà, Hội đồng Nước và Rockwell Automation hiểu tầm quan trọng sống còn của việc bảo vệ nguồn nước ngọt của thế giới,” Dean Amhaus, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành TWC cho biết. “Chúng tôi tự hào được hợp tác với một tổ chức đồng nghiệp ở Milwaukee để giúp các công ty cải thiện việc quản lý nước của họ.”

TWC, một tổ chức phi lợi nhuận giải quyết các thách thức về nước toàn cầu thông qua đổi mới và quản lý nước, và Rockwell Automation, một công ty tự động hóa toàn cầu chuyên làm cho thế giới trở nên hiệu quả và bền vững hơn, sẽ kết hợp sức mạnh của nhau để thúc đẩy các dịch vụ quản lý và giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trên mạng của họ. Điều này sẽ được thực hiện thông qua WAVE, chương trình quản lý nước doanh nghiệp của TWC và các sản phẩm và dịch vụ bền vững liên quan đến nước của Rockwell.

Tom O’Reilly, phó chủ tịch toàn cầu, phụ trách tính bền vững của Rockwell Automation, cho biết: “Thông qua phạm vi tiếp cận toàn cầu và cam kết chung nhằm tạo ra tính bền vững, chúng tôi rất vui mừng được công khai mối quan hệ hợp tác của mình với Hội đồng Nước. “Với chương trình WAVE của The Water Council và các giải pháp Rockwell Automation, chúng tôi cam kết thúc đẩy tác động trong các tổ chức nhằm cải thiện khả năng quản lý nước của họ thông qua tư vấn, hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu và các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số.

Sự hợp tác sẽ bao gồm các hội thảo trực tuyến cung cấp thông tin về tầm quan trọng của việc sử dụng nước và đánh giá rủi ro đối với các doanh nghiệp, kết hợp các dịch vụ bền vững của Rockwell như một giải pháp cho các khách hàng quản lý nước của TWC và xác định các khách hàng của Rockwell sẽ áp dụng WAVE.

Được giới thiệu vào năm 2022, WAVE là chương trình được xác minh độc lập đầu tiên giúp các công ty kết hợp các mục tiêu và chính sách quản lý nước trong toàn doanh nghiệp với hành động có ý nghĩa ở cấp địa điểm và báo cáo ESG (môi trường, xã hội và quản trị) đáng tin cậy.

“Với sự leo thang nhanh chóng và sâu rộng của các thách thức về nước trên toàn thế giới đe dọa tính liên tục của hoạt động kinh doanh, các công ty đang phải đối mặt với kỳ vọng ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và khách hàng về việc trở thành những người quản lý nước có trách nhiệm. Sự hợp tác này giữa TWC và Rockwell sẽ giúp họ làm được điều đó,” Amhaus nói.

Để tìm hiểu thêm về các nỗ lực phát triển bền vững của Rockwell Automation, vui lòng nhấp vào đây.

Giới thiệu về Hội đồng Nước

Hội đồng Nước (TWC) là một trung tâm toàn cầu chuyên giải quyết các thách thức quan trọng về nước bằng cách thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ nước ngọt và thúc đẩy quản lý nước. Được xây dựng dựa trên hơn một thế kỷ đổi mới, TWC đã hợp nhất thành một trong những cụm công nghệ nước trưởng thành và tập trung nhất trên thế giới từ trụ sở chính tại Trung tâm Nước Toàn cầu ở Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhận thấy nhu cầu sử dụng nước thông minh hơn và bền vững hơn trên toàn thế giới, TWC cũng thúc đẩy quản lý nước như một sự bổ sung tự nhiên cho đổi mới nước trong nỗ lực bảo tồn tài nguyên nước ngọt ở Trung Tây và trên toàn thế giới. Ngày nay, Hội đồng Nước đã tự khẳng định mình là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành nước và là một trong những cụm phát triển kinh tế hàng đầu của Hoa Kỳ được công nhận bởi các cơ quan chính phủ, Brookings và Trường Kinh doanh Harvard.

Giới thiệu về Rockwell Tự động hóa

Rockwell Automation, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, giúp thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation sử dụng khoảng 28.000 chuyên gia giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn