Rockwell Automation và Avid Solutions hợp tác để tăng tốc và mở rộng quy mô sản xuất hydro xanh

Rockwell Automation và Avid Solutions hợp tác để tăng tốc và mở rộng quy mô sản xuất hydro xanh
Rockwell Automation và Avid Solutions hợp tác để tăng tốc và mở rộng quy mô sản xuất hydro xanh

Ngày 17 tháng 5 năm 2023 – Rockwell Automation, Inc., công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, hôm nay đã công bố hợp tác với Avid Solutions, Inc., để giúp các công ty sản xuất Hydrogen xanh (H2) hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Avid Solutions là đối tác giải pháp cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về quy trình và giải pháp hỗ trợ kỹ thuật số cho các nhà sản xuất công nghiệp, cung cấp giải pháp Green H2 cho máy điện phân, hóa lỏng H2 và dịch vụ tự động hóa nhà máy chìa khóa trao tay. Avid là đối tác Gold System Integrator trong chương trình PartnerNetwork™ của Rockwell Automation với kiến ​​thức sâu rộng về danh mục đầu tư của Rockwell Automation.

Nền kinh tế H2 đại diện cho một sự thay đổi đáng kể đối với sản xuất công nghiệp, sản xuất điện, tính di động và những thách thức xã hội xung quanh biến đổi khí hậu. Chi phí năng lượng tái tạo giảm, các chính sách thuận lợi của chính phủ và doanh nghiệp, các trung tâm hydro trong khu vực và sự sẵn sàng của xã hội trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu đã tạo ra những điều kiện rất hứa hẹn để Nền kinh tế hydro phát triển nhanh chóng. Để đáp ứng sự tăng trưởng này, các nhà sản xuất cần các đối tác có kinh nghiệm để giúp họ áp dụng thành công công nghệ và điều hướng quá trình thực hiện dự án đồng thời quản lý các rủi ro liên quan.

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nhà cấp phép quy trình và nhà sản xuất tham gia vào Nền kinh tế H2 Xanh. Họ cần chuyên môn để mở rộng quy mô, cũng như tốc độ thâm nhập thị trường,” Tom O’Reilly, phó chủ tịch phụ trách tính bền vững của Rockwell Automation cho biết. “Với hơn ba thập kỷ chuyên môn trong các ngành công nghiệp chế biến và giúp các OEM mở rộng quy mô, Avid Solutions đặc biệt phù hợp để giúp các khách hàng Green H2 mới triển khai công nghệ tốt nhất trong phân khúc và đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.”

“Các khách hàng phát triển dự án Green H2 đối mặt với nhiều thách thức. Từ lịch trình nén để đáp ứng các ưu đãi, quy trình mới, tính khả thi ban đầu và lập ngân sách, đến thực hiện dự án, nhà sản xuất và nhà cung cấp OEM cần một đối tác có kinh nghiệm để dựa vào.” Gordon Bordelon, phó chủ tịch phụ trách hoạt động và công nghệ của Avid Solutions cho biết. “Bằng cách tận dụng kinh nghiệm của Avid về Green H2, hoạt động của nhà máy trong nhiều ngành, giải pháp OEM và việc sử dụng các công nghệ có sẵn của chúng tôi, chúng tôi đang giúp khách hàng giảm thời gian tiếp thị, đầu tư CapEx cũng như OpEx và rủi ro tổng thể của dự án .”

Rockwell Automation và Avid Solutions đã giúp nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Green H2 toàn diện giảm thiểu rủi ro dự án, vượt qua các thách thức về tích hợp công nghệ vận hành (OT) và áp dụng công nghệ. Họ cũng đã giúp các OEM máy điện phân, nhà cấp phép hóa lỏng H2, nhà cấp phép lưu trữ năng lượng dài hạn (LDES) và OEM máy nén thúc đẩy sự phát triển và khả năng lặp lại của tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp kỹ thuật số của Avid Solutions cho nền kinh tế hydro, vui lòng nhấp vào đây.

Để biết thêm thông tin về các nỗ lực phát triển bền vững của Rockwell Automation, vui lòng nhấp vào đây.

Giới thiệu về giải pháp Avid

Avid Solutions, Inc., đã thực hiện hơn 4.500 dự án giải pháp thông tin và tự động hóa ở Hoa Kỳ và Brazil trong 35 năm qua. Avid cam kết chuyển đổi sản xuất thông qua đổi mới có mục đích và sử dụng các giải pháp kỹ thuật số. Avid tập trung vào tính bền vững thông qua quá trình khử cacbon và nền kinh tế tuần hoàn, nuôi sống dân số ngày càng tăng của chúng ta thông qua Hóa chất nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống, đồng thời cải thiện sức khỏe con người thông qua khoa học đời sống. Có trụ sở chính tại Winston-Salem, NC, với các nguồn lực phân tán trên khắp Bắc Mỹ và hoạt động tại São Paulo, Brazil, Avid có lực lượng lao động và bộ kỹ năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện đại.

Giới thiệu về Rockwell Tự động hóa

Rockwell Automation, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, giúp thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation sử dụng khoảng 28.000 chuyên gia giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.

Giới thiệu về Mạng lưới Đối tác Tự động hóa của Rockwell

Rockwell Automation tin rằng chúng ta sẽ trở nên tốt hơn khi cùng nhau–và chúng tôi thực hiện phần việc của mình bằng cách cung cấp một hệ sinh thái đối tác toàn cầu, mở rộng về công nghệ dẫn đầu thị trường, dịch vụ và hỗ trợ ưu việt, cũng như cách tiếp cận tích hợp và hợp lý đối với doanh nghiệp. Thành công trên quy mô quốc tế bằng cách sử dụng các công nghệ và dịch vụ tiên tiến trong mạng lưới của chúng tôi mà không một nhà cung cấp đơn lẻ nào có thể cung cấp một mình. Để tìm hiểu thêm về cách Mạng đối tác đang giúp mang lại giá trị của Doanh nghiệp được kết nối, hãy truy cập Chương trình Mạng đối tác.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn