Rockwell Automation hợp tác với autonox Robotics để kích hoạt các khả năng sản xuất mới

Rockwell Automation hợp tác với autonox Robotics để kích hoạt các khả năng sản xuất mới
Rockwell Automation hợp tác với autonox Robotics để kích hoạt các khả năng sản xuất mới

Rockwell Automation, Inc., công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, và autonox Robotics đã công bố quan hệ đối tác chiến lược cho phép các công ty ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi đạt được những khả năng sản xuất mới thông qua các giải pháp điều khiển rô-bốt hợp nhất.

Hai công ty đã hợp tác để kết hợp các động cơ và bộ truyền động Kinetix® hàng đầu trong ngành với cơ chế rô bốt của autonox trong một phương pháp tiếp cận theo số danh mục thân thiện với khách hàng. Các giải pháp rô-bốt được lập trình và điều khiển trong một môi trường duy nhất bằng cách sử dụng bộ điều khiển dựa trên Logix và phần mềm thiết kế hệ thống tự động hóa Studio 5000. Điều này loại bỏ nhu cầu thử và phối hợp các hệ thống rô-bốt và điều khiển máy truyền thống khác nhau, thay vào đó mang lại một kiến ​​trúc hệ thống đơn giản hóa giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, triển khai hệ thống nhanh hơn và tạo ra các hệ thống tự động hóa rô-bốt hiệu quả hơn. Giải pháp điều khiển rô-bốt hợp nhất này sẽ khả thi bằng cách sử dụng dòng cơ khí rô-bốt DELTA và DuoPod của autonox.

“Các nhà sản xuất ở khắp mọi nơi đang phải đối mặt với nhu cầu triển khai tự động hóa nhanh hơn và trực quan hơn để nhóm của họ có thể hành động nhanh chóng và họ có thể nhận ra toàn bộ tiềm năng của việc triển khai rô-bốt để tối ưu hóa các quy trình của mình,” Ritchie Logan, trưởng bộ phận rô-bốt toàn cầu cho biết quan hệ đối tác công nghệ, Rockwell Automation. “Bằng cách sử dụng khả năng điều khiển rô-bốt hợp nhất của chúng tôi với rô-bốt tự động, các công ty có thể chuẩn bị tốt hơn để tận dụng tối đa tài sản sản xuất của họ ngay hôm nay và sẵn sàng với các giải pháp linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu trong tương lai.”

“Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với Rockwell Automation để đạt được mục tiêu cung cấp các giải pháp rô-bốt sáng tạo có thể vận hành trực tiếp bằng công nghệ truyền động của Rockwell. Điều này đáp ứng các yêu cầu hiện tại của hầu hết các khách hàng chế tạo máy trên toàn thế giới,” Hartmut Ilch, giám đốc điều hành của autonox Robotics cho biết. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Rockwell để mở ra một kỷ nguyên mới về năng suất trong các nhà máy thuộc các ngành công nghiệp.”

autonox Robotics Cơ chế robot DELTA và DuoPod được làm bằng composite sợi carbon, thép không gỉ, hợp kim titan, nhôm và thép, đồng thời có sẵn bằng các vật liệu tuân thủ FDA, với lớp phủ đặc biệt, lớp bảo vệ IP69K và thiết kế chịu nhiệt độ cao.

Giới thiệu về Rockwell Tự động hóa

Rockwell Automation, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, giúp thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation sử dụng khoảng 28.000 chuyên gia giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.

Giới thiệu về Autonox Robotics

autonox Robotics cung cấp các giải pháp cơ học độc đáo giúp tăng thêm giá trị cho các dự án rô-bốt trên toàn thế giới. Với các cơ sở sản xuất tại Đức và Hoa Kỳ cùng danh mục hơn 300 mẫu mã, autonox đã vươn lên trở thành nhà sản xuất hàng đầu về cơ khí rô-bốt độc lập với điều khiển. Các chuyên gia năng động của chúng tôi hỗ trợ khách hàng và đối tác của chúng tôi với phòng thí nghiệm phát triển được trang bị rộng rãi và hai trung tâm ứng dụng ở Đức và Hoa Kỳ.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »