Rockwell Automation giới thiệu các Khách hàng và Đối tác cấp cao trong Chuỗi video về Lãnh đạo Tư duy Mới

Rockwell Automation giới thiệu các Khách hàng và Đối tác cấp cao trong Chuỗi video về Lãnh đạo Tư duy Mới
Rockwell Automation giới thiệu các Khách hàng và Đối tác cấp cao trong Chuỗi video về Lãnh đạo Tư duy Mới

Ngày 12 tháng 6 năm 2023 – Rockwell Automation, Inc., công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, hôm nay đã công bố phát hành hơn 70 video phỏng vấn các nhà lãnh đạo ngành sản xuất. Các video này là một phần của chương trình video ROKStudios của công ty, nêu bật các xu hướng trong chuyển đổi kỹ thuật số, IIoT, đám mây, MES, tính bền vững, thực tế tăng cường, an ninh công nghiệp và lực lượng lao động.

Các cuộc phỏng vấn được ghi lại với khách hàng bao gồm:

 • Prabhu Badrinathen, Giám đốc điều hành của Falcon Group và Srikrishna Ganesan, Giám đốc điều hành của Al Ghandi Electrical & Automation, cả hai đều ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, giải thích cách cộng tác có thể trở thành một công cụ cho các doanh nghiệp hướng tới tương lai.
 • Riccardo Cavanna, Chủ tịch Tập đoàn Bao bì Cavanna, chia sẻ cách số hóa giúp con người và máy móc phối hợp hiệu quả với nhau.
 • Vicente Centelles Forner, của Greene Enterprises, ở Tây Ban Nha, mô tả cách kiểm soát các quy trình quan trọng tạo ra lợi ích bền vững.
 • Etienne Fellay, Giám đốc CNTT Cấu trúc ô tô & Châu Á, Constellium nêu chi tiết lý do tại sao các hệ thống tiêu chuẩn hóa tạo ra nhiều dữ liệu có giá trị hơn.
 • Rogelio Demay, Giám đốc cấp cao Sản xuất CNTT tại BIC, thảo luận về việc triển khai giải pháp Plex MES tại BIC và giải pháp này đã mang lại lợi ích như thế nào cho công ty.
 • Tiến sĩ Hans-Peter Mertens, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bao bì và Tom O’Reilly, Phó Chủ tịch Toàn cầu, Tính bền vững của Rockwell, thảo luận về cách cộng tác có thể thúc đẩy các giải pháp đóng gói bền vững hơn.
 • Chris Rabago, giám đốc sản xuất, Hawaiian Host Group và Billy Goodman, giám đốc điều hành, CAMA USA, chia sẻ cách tính mô-đun đã giúp Hawaiian Host tối ưu hóa lực lượng lao động của họ.

Cũng như các đối tác, chẳng hạn như:

 • Götz Erhardt, giám đốc điều hành cấp cao của Accenture và Susana Gonzalez, chủ tịch phụ trách Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi của Rockwell Automation, thảo luận về cách sản xuất kỹ thuật số có thể giúp đảm bảo thành công, ngay cả trong những thời điểm bất ổn và bất ổn nhất.
 • Laurie McDonald, Phó Chủ tịch SaaS Digital Thread tại PTC và Adam Page, Giám đốc Liên minh và Đối tác Công nghệ Toàn cầu, Rockwell, thảo luận về sự phát triển của mối quan hệ đối tác giữa PTC và Rockwell Automation, từ phần mềm dưới dạng dịch vụ, thông qua các giải pháp cụ thể và vượt trội, đến những tiến bộ trong thực tế tăng cường.
 • Thierry Rouquet của Cisco giải thích cách thức, bằng cách hội tụ thế giới CNTT và OT, sự hợp tác của hai công ty này hỗ trợ Doanh nghiệp được kết nối thông qua một nền tảng chung và cơ sở hạ tầng mạng an toàn.
 • André Henriksson từ Microsoft và Salma Ghafoor của Rockwell Automation thảo luận về giá trị của việc áp dụng triển khai Edge-to-Cloud như một phần của mô hình Doanh nghiệp được kết nối cho phép cải thiện hiệu quả, khả năng hiển thị và cộng tác trên toàn tổ chức.

Và những hiểu biết sâu sắc về ngành từ các giám đốc điều hành của chính Rockwell:

 • Malte Dieckelmann, phó chủ tịch khu vực phụ trách kinh doanh phần mềm ở EMEA cho Rockwell, nêu bật những lợi ích kinh doanh và kết quả của việc triển khai MES.
 • Sachin Mathur, giám đốc phần mềm và kiểm soát EMEA, Rockwell, mô tả cách 5G cung cấp lớp giao tiếp thế hệ tiếp theo để đạt được một nhà máy linh hoạt, nhanh nhẹn trong tương lai.
 • Sarah Dana, người đứng đầu các giải pháp thông tin cho Bắc Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Rockwell, đề cập đến những lầm tưởng và quan niệm sai lầm xung quanh các hệ thống thực thi sản xuất.

Greg de Clercq, giám đốc tiếp thị và chiến lược ngành của EMEA tại Rockwell Automation cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tự hào về chiều sâu và chiều rộng của thông tin chi tiết có sẵn trong các cuộc thảo luận này. “Điều rõ ràng khi bạn lắng nghe những người dẫn đầu thị trường này phát biểu là sự đổi mới đang thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất nhanh như thế nào—và điều đó mang lại kết quả cải thiện thành công như thế nào cho mọi người tham gia.”

Giới thiệu về Rockwell Tự động hóa

Rockwell Automation, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, giúp thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation sử dụng khoảng 28.000 chuyên gia giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »