Robot Công nghiệp Di động (MiR) Đạt Chứng nhận TÜV Quốc tế về Tính năng An toàn

Robot Công nghiệp Di động (MiR) Đạt Chứng nhận TÜV Quốc tế về Tính năng An toàn
Robot Công nghiệp Di động (MiR) Đạt Chứng nhận TÜV Quốc tế về Tính năng An toàn

Ngày 15 tháng 6 năm 2023 – TÜV Rheinland đã chứng nhận 13 chức năng an toàn khác nhau trên rô-bốt di động tự hành (AMR) MiR600 và MiR1350 của MiR theo tiêu chuẩn ngành ISO 13849-1. Với con dấu chấp thuận này từ tổ chức chứng nhận và thử nghiệm bên thứ ba có uy tín, khách hàng muốn sử dụng AMR của MiR hiện có sự đảm bảo độc lập rằng các chức năng an toàn được triển khai và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Theo Chủ tịch MiR Jean-Pierre Hathout, các chứng nhận là một bước quan trọng trong nỗ lực của MiR nhằm tạo dựng niềm tin lớn hơn nữa đối với AMR, thương hiệu MiR và các dòng sản phẩm riêng lẻ.

Hathout cho biết: “Những chứng nhận này là một phần tự nhiên trong quá trình tập trung liên tục của chúng tôi vào sự an toàn và chất lượng. “Chúng tôi coi các tiêu chuẩn và chứng nhận là công cụ quan trọng để đảm bảo sản phẩm đáng tin cậy và với sự xác nhận từ TÜV Rheinland, chúng tôi đã chứng minh rằng robot của mình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về an toàn và chất lượng.”

Tính năng an toàn tài liệu

Trong 150 năm, hệ thống TÜV đã hoạt động như một cơ quan kiểm tra và thử nghiệm do tư nhân điều hành về chất lượng và an toàn kỹ thuật. Là đối tác kỹ thuật của các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và tổ chức, TÜV Rheinland hiện cung cấp dịch vụ kiểm soát chất lượng và an toàn trong hầu hết mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế và cá nhân.

Các chứng nhận của TÜV xác nhận rằng MiR có thể đảm bảo đáng tin cậy chất lượng của các tính năng an toàn đã được kiểm tra trong quá trình sản xuất hàng loạt MiR600 và MiR1350 AMR, theo yêu cầu của tiêu chuẩn ngành ISO 13849-1.

Hathout cho biết: “Môi trường làm việc an toàn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các tổ chức và AMR của chúng tôi được thiết kế để hoạt động cùng với nhân viên trong nhà máy. “Kết quả là, các tính năng an toàn là một nơi rõ ràng để tiếp tục quá trình chứng nhận của chúng tôi.”

Tăng nhu cầu của khách hàng về chứng nhận

Yêu cầu cao về an toàn và tài liệu là tiêu chuẩn của các doanh nghiệp toàn cầu đặc biệt lớn, những người chủ yếu là khách hàng của MiR. Khi thị trường AMR trưởng thành, Hathout dự đoán nhu cầu này sẽ mở rộng.

Hathout cho biết thêm: “Trong 2-3 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của những khách hàng mong đợi các chứng nhận của bên thứ ba có liên quan được đưa ra. “Tại MiR, chúng tôi cam kết vượt xa các yêu cầu cơ bản và giúp thúc đẩy ngành chế tạo robot đạt tiêu chuẩn cao hơn bằng cách mở rộng việc sử dụng các loại chứng chỉ này.”

Fact box–các tính năng an toàn đã được chứng nhận

Chứng nhận TÜV bao gồm các tính năng an toàn sau cho nền tảng MiR600 và MiR1350:

 1. Dừng khẩn cấp
 2. quá tốc độ
 3. Chuyển trường
 4. phát hiện nhân sự
 5. màn hình tốc độ
 6. bảo vệ dừng lại
 7. đầu máy
 8. Giữ để chạy
 9. Chế độ lựa chọn
 10. Giám sát vị trí nâng pallet
 11. Hệ thống dừng điện tử
 12. Giám sát vị trí nâng kệ
 13. phát hiện kệ

Giới thiệu về Robot công nghiệp di động (MiR)

MiR phát triển và sản xuất một trong những loại robot di động tự động (AMR) tiên tiến nhất trong ngành, có thể tự động hóa hậu cần nội bộ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa việc xử lý vật liệu. MiR cung cấp một trong những đội robot di động tiên tiến nhất được sử dụng bởi cả doanh nghiệp lớn và khách hàng vừa và nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất đến hậu cần đến chăm sóc sức khỏe. Được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2013, MiR đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu với gần 220 nhà phân phối và nhà tích hợp hệ thống được chứng nhận tại 60 quốc gia. MiR đã được Teradyne mua lại vào năm 2018 và vào năm 2022, Teradyne đã kết hợp AutoGuide Mobile Robots với MiR để cung cấp một dòng sản phẩm AMR đa dạng từ tải trọng thấp đến tải trọng lớn. Trụ sở chính của MiR ở Odense, Đan Mạch, với các văn phòng khu vực ở Holbrook, NY, San Diego, CA, North Reading, MA, Georgetown, KY, Singapore, Frankfurt, Barcelona, ​​Tokyo, Seoul và Shanghai.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »