READY Robotics và Mạng giải pháp công nghiệp của CED Trao quyền cho khách hàng công nghiệp với ForgeOS

READY Robotics và Mạng giải pháp công nghiệp của CED Trao quyền cho khách hàng công nghiệp với ForgeOS
READY Robotics và Mạng giải pháp công nghiệp của CED Trao quyền cho khách hàng công nghiệp với ForgeOS

Ngày 19 tháng 6 năm 2023 – READY Robotics, công ty tiên phong trong các giải pháp tự động hóa sáng tạo và là Đối tác Công nghệ Tự động hóa của Rockwell, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với các địa điểm Mạng Giải pháp Công nghiệp (ISN) của CED, một công ty cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp hàng đầu. Sự hợp tác mang ForgeOS mang tính cách mạng của READY đến với khách hàng của ISN, mở khóa năng suất chưa từng có.

ForgeOS kết hợp sức mạnh và sự đơn giản trong một giao diện dựa trên ứng dụng duy nhất dành cho rô-bốt, hệ thống quan sát, băng chuyền và các thiết bị ngoại vi khác sử dụng các giao thức công nghiệp phổ biến. Sản phẩm độc đáo của READY không chỉ đơn giản hóa việc tạo tác vụ mà còn thực sự cho phép kiểm soát trực tiếp phần cứng tự động hóa. Điều này giúp giảm thời gian triển khai và thực hiện chuyển đổi nhanh hơn đồng thời trao quyền cho người vận hành khắc phục sự cố và khắc phục lỗi, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giải phóng các chuyên gia tự động hóa để tập trung vào các nhiệm vụ giá trị gia tăng. Cho dù bạn đang triển khai rô bốt lần đầu tiên hay mở rộng quy mô sản xuất tại các cơ sở trên toàn cầu, ForgeOS là một công cụ thiết yếu để triển khai và duy trì dự án tự động hóa của bạn.

Thông qua quan hệ đối tác này, Mạng lưới Giải pháp Công nghiệp của CED sẽ tận dụng mạng lưới đối tác rộng lớn và chuyên môn trong ngành để cung cấp các giải pháp do ForgeOS cung cấp, giúp khách hàng dẫn đầu đối thủ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu thị trường và tối ưu hóa hoạt động của họ để đạt năng suất và lợi nhuận.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mạng giải pháp công nghiệp của CED để mở rộng phạm vi tiếp cận của ForgeOS trong bối cảnh công nghiệp,” Benjamin Gibbs, Giám đốc điều hành của READY Robotics cho biết. “Cùng nhau, chúng ta có thể trang bị cho các doanh nghiệp các công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của tự động hóa và đạt được các cấp độ hoạt động xuất sắc mới. Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là dân chủ hóa robot và giúp mọi người có thể tiếp cận tự động hóa.”

Brandon Bernier, Giám đốc Kinh doanh Hệ sinh thái Đối tác tại Mạng Giải pháp Công nghiệp cho biết: “Là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất, Mạng Giải pháp Công nghiệp của CED cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo cho phép khách hàng của chúng tôi phát triển trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng”. “Sự hợp tác của chúng tôi với READY Robotics cho phép chúng tôi tăng cường đáng kể khả năng cung cấp cho khách hàng. ForgeOS mang đến một nền tảng tự động hóa có thể thay đổi cuộc chơi cho tế bào robot, mở rộng ra ngoài robot hoặc PLC. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tiếp cận tự động hóa, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của chúng.”

Sự hợp tác giữa READY Robotics và Mạng giải pháp công nghiệp của CED đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành tự động hóa, kết hợp công nghệ tiên tiến với mạng lưới phân phối rộng khắp của Rockwell Automation, mở đường cho việc áp dụng rộng rãi các giải pháp robot tiên tiến.

Giới thiệu về Robot SẴN SÀNG

READY Robotics là nhà phát triển ForgeOS, hệ điều hành công nghiệp dành cho rô-bốt và tự động hóa, đồng thời là nhà tiên phong trong các giải pháp sản xuất tiên tiến. Cam kết ưu tiên con người của chúng tôi thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho mọi người bằng các công cụ trực quan và tài nguyên giáo dục về tự động hóa.

Giới thiệu về mạng giải pháp công nghiệp

Mạng Giải pháp Công nghiệp là một nhóm liên kết gồm các công ty công nghệ sản xuất làm việc cùng nhau trong một sứ mệnh chung là tập hợp con người, nguồn lực và hệ sinh thái công nghệ và các đối tác phân phối của chúng tôi để giúp những người chế tạo, xây dựng, thiết kế và lắp đặt mọi thứ, sản xuất để tiềm năng của họ và với sự tự tin.

Kết hợp mạng lưới kiến ​​thức và kinh nghiệm công nghiệp của chúng tôi từ khắp 76 địa điểm (và đang phát triển), chúng tôi có thể phát triển và cung cấp các công cụ, dịch vụ và tài nguyên để giúp các nhà sản xuất và nhà sản xuất đạt được vị trí họ muốn.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »