PROPAK VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì

PROPAK VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì

124 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2023) hứa hẹn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 580 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 8 nhóm gian hàng quốc tế, cùng rất nhiều sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến.

Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, ProPak Vietnam luôn là nơi hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu và uy tín trong ngành. Mỗi phiên bản mới của triển lãm lại chào đón những gương mặt thương hiệu mới tạo trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sự mới mẻ và đa dạng về sản phẩm trưng bày, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm ngày càng cao của khách tham quan. Trong lần thứ 15 trở lại, ProPak Vietnam 2023 vẫn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. ProPak Vietnam 2023 bao gồm tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về Máy móc, Công nghệ và Dịch vụ Đóng gói, Chế biến Dược phẩm…

  • Xem thêm: VIETNAM PRINTPACK – Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn

Triển lãm ProPak Vietnam phiên bản lần thứ 14 đã thu hút 9,122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2021 cho thấy hơn 87% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% Khách mua hàng nhất định sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2023.

Trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng gói, đồ uống đóng chai và dược phẩm ngày càng tăng cao, ngành công nghiệp bao bì – in ấn Việt Nam đang được đánh giá là phân khúc thị trường đầy tiềm năng với mức tăng trưởng hai con số mỗi năm. Bên cạnh đó, xu hướng về phát triển bền vững chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi không nhỏ đối với các định hướng sản xuất của ngành đóng gói bao bì và in ấn trong tương lai.

ProPak Vietnam 2023 nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu cùng với các sự kiện đặc biệt gồm các chương trình hội thảo chuyên đề góp phần nâng cao tầm vóc triển lãm và thu hút khách tham quan. Hãy tham gia ProPak Vietnam 2023 vì sự phát triển hơn nữa của thương mại Việt Nam.

Trở lại mạnh mẽ với phiên bản lần thứ 15 với nhiều cải tiến đột phá, ProPak Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ là sân chơi thương mại ấn tượng nhất ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. Trên sàn diễn tích triển lãm mở rộng lên đến 10,800 mét vuông, sự kiện sẽ mang đến hơn 580 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý (2)  – với danh mục triển lãm đa dạng các sản phẩm, thiết bị và công nghệ đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn