Plus One Robotics trình diễn công nghệ xử lý bưu kiện và con người trong vòng lặp tại AUTOMATE 2023

Plus One Robotics trình diễn công nghệ xử lý bưu kiện và con người trong vòng lặp tại AUTOMATE 2023
Plus One Robotics trình diễn công nghệ xử lý bưu kiện và con người trong vòng lặp tại AUTOMATE 2023

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – Tại AUTOMATE 2023 ở gian hàng 419, Plus One Robotics sẽ trình diễn nền tảng rô-bốt xử lý bưu kiện cho các trung tâm phân loại và nhà kho, bao gồm giải pháp cảm ứng bưu kiện PickOne và phần mềm giám sát từ xa có sự tham gia của con người.

Những người tham dự sẽ không chỉ có thể nhìn thấy tế bào cảm ứng PickOne đang hoạt động mà còn có thể tương tác với phần mềm con người trong vòng lặp của Plus One bằng cách đóng vai trò là Trưởng nhóm từ xa trong quá trình dỡ hàng của một tế bào ở San Antonio, Texas.

Các giải pháp bốc xếp và dỡ xếp hàng PickOne của Plus One sử dụng phần mềm thị giác AI từng đoạt giải thưởng kết hợp với bộ gắp rô-bốt độc đáo ở cuối cánh tay để tối ưu hóa việc bốc xếp, đặt và dỡ hàng xuống các bưu kiện, túi và pallet hỗn hợp để thực hiện và phân loại thương mại điện tử khối lượng lớn trung tâm. Plus One hiện đang nắm giữ số liệu dẫn đầu ngành với hơn nửa tỷ lượt chọn bưu kiện trên toàn cầu.

Giải pháp con người trong vòng lặp của Plus One cho phép con người ở xa giám sát nhiều rô bốt từ bất kỳ vị trí nào, hướng dẫn rô bốt cách xử lý các trường hợp ngoại lệ. Hệ thống AI học hỏi từ sự can thiệp này để cải thiện hơn nữa khả năng của mình nếu các tình huống tương tự xảy ra trong tương lai, giúp giảm thiểu thời gian chết và cho phép thực hiện 24/7. Điều này giải phóng lao động để xử lý các hoạt động khác có giá trị hơn và tránh các điều kiện làm việc không an toàn.

Hội thảo kỹ thuật Plus One tại AUTOMATE 2023

Ngoài các buổi giới thiệu gian hàng, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Plus One, Erik Nieves cũng sẽ trình bày một buổi hội thảo tại Phòng 321 vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 lúc 10:00 sáng với tiêu đề Giảm thiểu Biến động Bưu kiện Với Phần mềm Nhận thức Tầm nhìn Thích ứng. Trong phần này, Nieves sẽ thảo luận về việc phân phối bưu kiện dài hạn và thay đổi trong các trung tâm phân phối và thực hiện đơn hàng cũng như cách sử dụng hệ thống tầm nhìn có thể thích ứng là cách tốt nhất để đạt được sự gia tăng về khối lượng và tính thay đổi. Dựa trên giả định về sự thay đổi, thay vì dự đoán về khả năng kiểm soát, con người và AI làm việc cùng nhau có thể xử lý sự đa dạng vô hạn khi nó xảy ra.

Giới thiệu về ROBOTICS PLUS ONE

Plus One Robotics cung cấp nền tảng robot xử lý bưu kiện nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2016 bởi các chuyên gia trong ngành thị giác máy tính và robot, các giải pháp thông minh của Plus One kết hợp thị giác máy tính, AI và quyền tự chủ được giám sát để chọn bưu kiện cho các tổ chức hậu cần và thương mại điện tử hàng đầu trong Global 100. Plus One có trụ sở chính tại San Antonio với các văn phòng ở Boulder, Pittsburgh, và Hà Lan.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn