Plus One Robotics sử dụng Yaskawa Motoman để mở rộng các giải pháp dỡ hàng hỗn hợp và cảm ứng

Plus One Robotics sử dụng Yaskawa Motoman để mở rộng các giải pháp dỡ hàng hỗn hợp và cảm ứng
Plus One Robotics sử dụng Yaskawa Motoman để mở rộng các giải pháp dỡ hàng hỗn hợp và cảm ứng

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – San Antonio, Texas – Plus One Robotics, nhà cung cấp giải pháp và phần mềm thị giác AI tiên tiến để xử lý bưu kiện bằng rô bốt, đã công bố các chương trình khách hàng mới sử dụng rô bốt Yaskawa Motoman. Những triển khai của khách hàng này dành cho các giải pháp dỡ hàng hỗn hợp và cảm ứng của Plus One.

Việc triển khai các giải pháp rô-bốt Plus One và Yaskawa này bao gồm 12 hệ thống cảm ứng mới do FedEx Corp mua lại. Việc mua bán này dựa trên bốn hệ thống rô-bốt hiện có đang được sử dụng tại FedEx Express Hub ở Memphis, TN. Ngoài ra, Plus One đã giới thiệu thành công hệ thống dỡ hàng hỗn hợp của mình tại cơ sở FedEx Reno, NV. Các hệ thống dỡ hàng hỗn hợp của Plus One sẽ cho phép di chuyển các thùng hàng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn từ các lô hàng được xếp trên pallet khắp cơ sở của FedEx. FedEx sẽ sử dụng phần mềm con người trong vòng lặp Yonder của Plus One, cho phép giám sát rô-bốt từ xa.

Brian Marflak, phó chủ tịch phụ trách Kỹ thuật, Nghiên cứu và Công nghệ Toàn cầu của FedEx cho biết: “Công nghệ trong các cánh tay dỡ hàng này giúp chúng tôi di chuyển một số lô hàng nhất định mà nếu không sẽ tốn các nguồn lực quý giá để dỡ hàng thủ công. “Việc cài đặt các hệ thống này cho phép các thành viên trong nhóm thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi kỹ năng cao hơn như bốc dỡ máy bay và xe tải. Đây là một cơ hội tuyệt vời để người máy bổ sung cho các thành viên trong nhóm hiện có của chúng tôi và giúp họ hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn.”

“Chúng tôi tự hào rằng các giải pháp Plus One không chỉ đạt được thông lượng cần thiết để lấp đầy khoảng trống lực lượng lao động mà tất cả các trung tâm phân phối gặp phải, mà còn đạt được điều đó với độ chính xác hoàn thành gần như 100%,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Plus One, Erik Nieves cho biết. “Điều này không chỉ duy trì hoạt động 24/7 mà còn mang lại những lợi ích như công thái học, an toàn và tính linh hoạt để xử lý sự khác biệt liên quan đến lịch trình vận chuyển theo mùa.”

Chìa khóa cho hiệu quả của Plus One Robotics là phần mềm giám sát từ xa, Yonder. Bằng cách sử dụng các khả năng của con người trong vòng lặp, các nhân viên hoặc Trưởng nhóm, có thể giám sát nhiều rô-bốt từ bất kỳ vị trí nào, cho phép rô-bốt xử lý một ngoại lệ chọn và quay trở lại hoạt động tự trị trong vòng vài giây. Việc sử dụng Trưởng đoàn để giám sát rô-bốt từ xa giúp các tổ chức giảm thời gian chết và tạo hiệu ứng nhân lên lực lượng lao động giúp giữ cho các kiện hàng được di chuyển đồng thời giải phóng nhân viên tại chỗ cho những công việc khác có giá trị cao hơn. Sau đó, phần mềm sẽ sử dụng dữ liệu này để cải thiện mô hình học máy cho các lượt chọn trong tương lai.

“Với khả năng thu thập và xử lý hình ảnh cực kỳ nhanh chóng của Plus One, rô-bốt Yaskawa có thể đạt được tiềm năng sản xuất tối đa,” Doug Burnside, Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của Yaskawa Motoman tại Bắc Mỹ cho biết. “Điều này, kết hợp với hỗ trợ giám sát từ xa trực quan của Yonder giúp quản lý hoạt động của rô bốt một cách hiệu quả và chính xác để sản xuất trôi chảy hơn.”

Giới thiệu về Plus One Robotics

Plus One Robotics cung cấp nền tảng robot xử lý bưu kiện nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành. Được thành lập vào năm 2016 bởi các chuyên gia trong ngành thị giác máy tính và robot, các giải pháp thông minh của Plus One kết hợp thị giác máy tính, AI và quyền tự chủ được giám sát để chọn bưu kiện cho các tổ chức thương mại điện tử và hậu cần hàng đầu trong Global 100. Plus One có trụ sở chính tại San Antonio với các văn phòng tại Boulder , Pittsburgh và Hà Lan.

Giới thiệu về Yaskawa Motoman

Được thành lập vào năm 1989, Bộ phận Người máy Motoman của Yaskawa America, Inc. là công ty hàng đầu về người máy ở Châu Mỹ. Với hơn 540.000 robot Motoman được lắp đặt trên toàn cầu, Yaskawa cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa cho hầu hết mọi ngành công nghiệp và ứng dụng robot; bao gồm hàn hồ quang, lắp ráp, sơn phủ, phân phối, xử lý vật liệu, cắt vật liệu, loại bỏ vật liệu, đóng gói, xếp pallet và hàn điểm.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »