PLASTECH VIETNAM 2023 – Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công Nghệ và Nguyên Phụ Liệu ngành Nhựa

PLASTECH VIETNAM 2023 – Triển lãm Hội thảo Quốc tế về Máy, Thiết bị, Công Nghệ và Nguyên Phụ Liệu ngành Nhựa

89 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

PlasTech Expo Vietnam 2023 – Triển lãm và hội thảo quốc tế về máy, thiết bị, công nghệ và nguyên phụ liệu ngành nhựa tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/06/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Đây là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Triển lãm PlasTech Vietnam 2023 sẽ giới thiệu nhiều loại công nghệ, máy và giải pháp hiệu quả nhất với sự tham gia của các quốc gia trên thế giới. Sự kiện này là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà sản xuất và chế biến nhựa tiếp thị sản phẩm, giới thiệu chuyên môn, xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo mối quan hệ với đối tác mới cũng như cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và khu vực.

  • Xem thêm: RUBBER & TYRE EXPO VIETNAM – Triển lãm Hội thảo chuyên ngành công nghiệp Cao su và sản xuất Săm lốp xe

Các ngành hàng triển lãm tại Plastech Vietnam

Phụ gia, phụ kiện, chất kết dính & keo, phụ trợ / phụ kiện thiết bị, tiêm & thổi khuôn máy móc, ép, vật liệu công thức/hợp chất, đo, kiểm soát và thử nghiệm thiết bị, khuôn & khuôn đúc, Linh kiện, phụ kiện, thiết bị đóng gói và cung ứng, Sơn & nhựa, Máy chế biến đã qua sử dụng, Nguyên liệu, chất xúc tác, bán thành phẩm, Sợi và nguyên liệu tăng cường, cao su tổng hợp, sợi tổng hợp, tiền chế biến và tái chế, Tư vấn R&D…

Đối tượng tham quan:

– Các nhà sản xuất, chế biến và người sử dụng các sản phẩm nhựa và cao su
– Bộ vi xử lý nguyên liệu
– Các hiệp hội thương mại / Tổ chức dịch vụ
– Quản lý, kỹ thuật và sản xuất bán hàng & tiếp thị và mua hàng
– Nhân sự từ các ngành công nghiệp sau:

  • Ô tô & vận tải
  • Xây dựng công trình
  • Điện, Điện tử & Cơ khí
  • Viễn thông
  • Nội thất & trang trí nội thất
  • Hàng gia dụng
  • Hàng giải trí
  • Y tế & Chăm sóc sức khoẻ
  • Bao bì

Triển lãm Plastech Vietnam 2023 là nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất và chế biến nhựa Việt Nam và quốc tế tìm kiếm được nhiều cơ hội giao thương, cập nhật thông tin thị trường và tìm hiểu về những công nghệ mới nhất. Với tiêu chí Level up your business through the best gateway to industrial sector in Vietnam, nhiều chương trình thiết thực diễn ra xuyên suốt ba ngày như Kết nối giao thương B2B, Hội thảo chuyên đề, Khu trưng bày thiết bị & máy móc Nhựa,… Plastech Expo Vietnam 2023 sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho quý khách hàng!

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »