Pilz giới thiệu công nghệ an toàn cho ngành bao bì tại Pack Expo 2023

Pilz giới thiệu công nghệ an toàn cho ngành bao bì tại Pack Expo 2023
Pilz giới thiệu công nghệ an toàn cho ngành bao bì tại Pack Expo 2023

Pilz, công ty đi đầu sáng tạo trong công nghệ tự động hóa an toàn sẽ giới thiệu nhiều giải pháp và linh kiện đóng gói mới của mình tại gian hàng số 6754 tại Pack Expo 2023, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 ở Las Vegas.

Pilz sẽ giới thiệu danh mục các hệ thống an toàn đóng gói đang phát triển của mình, có tính đến cả an toàn máy móc và an ninh công nghiệp. Hệ thống cho phép truy cập và lựa chọn chế độ vận hành Pilz, PITmode, bảo vệ các nhà máy và máy móc khỏi bị truy cập trái phép và ngăn ngừa hư hỏng do sử dụng không đúng cách. Rơle an toàn dạng mô-đun mới của Pilz, myPNOZ, linh hoạt, mạnh mẽ và đảm bảo giám sát đáng tin cậy các chức năng an toàn của bạn. Cũng như các sản phẩm khác liên quan cụ thể đến ngành tự động hóa bao bì, nơi có yêu cầu rất cao về độ chắc chắn của sản phẩm được sử dụng và khả năng bảo vệ khỏi thao tác.

Với việc lựa chọn chế độ vận hành và quyền truy cập hệ thống PITmode, người dùng có thể bảo vệ cả nhân viên và máy móc khỏi bị truy cập trái phép. Khi kết hợp với các bộ điều khiển nhỏ hơn PNOZmulti 2 hoặc PSS 4000, thiết bị đọc PITreader ngăn chặn truy cập không mong muốn hoặc các hoạt động trái phép.

Ngay cả việc truy cập vào các cổng an toàn cũng có thể được kiểm soát bằng các quyền riêng lẻ cho từng phím bộ phát đáp. Với giải pháp “Key-in-pocket” của Pilz, ID bảo mật của người dùng được lưu trữ an toàn và bảo mật và được triển khai bằng PNOZmulti 2 hoặc PSS 4000. Không thể khởi động lại hệ thống cho đến khi tất cả người dùng đã đăng xuất.

Trong 75 năm, Pilz là nhà cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ cho công nghệ tự động hóa. Là công ty tiên phong về tự động hóa an toàn, Pilz tạo ra sự an toàn trên toàn thế giới cho con người, máy móc và môi trường bằng các giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh. Danh mục đầu tư của công ty dẫn đầu về công nghệ bao gồm công nghệ cảm biến, điều khiển và truyền động, cũng như các hệ thống truyền thông công nghiệp, chẩn đoán và trực quan hóa. Một loạt các dịch vụ quốc tế với tư vấn, kỹ thuật và đào tạo hoàn thành ưu đãi. Các giải pháp an toàn và bảo mật được sử dụng trong nhiều ngành ngoài kỹ thuật cơ khí, chẳng hạn như intralogistics, công nghệ đường sắt hoặc lĩnh vực robot chẳng hạn.

Phạm vi sản phẩm cũng bao gồm các công cụ phần mềm, hệ thống chẩn đoán và hiển thị cũng như các dịch vụ tương ứng. Pilz cũng cung cấp một loạt các dịch vụ trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn an toàn, kỹ thuật, đào tạo sản phẩm và hội thảo về chủ đề an toàn máy móc.

Pilz trên mạng xã hội

Trên các kênh truyền thông xã hội của mình, chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản về công ty cũng như những người ở Pilz và báo cáo những tin tức mới nhất từ ​​công nghệ tự động hóa an toàn.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »