PBC Linear công bố Universal Robots+ Chứng nhận đối tác cho Bộ nạp Cobot ứng dụng Cobotics của mình

PBC Linear công bố Universal Robots+ Chứng nhận đối tác cho Bộ nạp Cobot ứng dụng Cobotics của mình
PBC Linear công bố Universal Robots+ Chứng nhận đối tác cho Bộ nạp Cobot ứng dụng Cobotics của mình

Ngày 22 tháng 5 năm 2023 – PBC Linear (Công ty Pacific Bearing Company), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển động tuyến tính, vui mừng thông báo rằng Bộ cấp liệu Cobot ứng dụng Cobotics Ứng dụng của họ, một bộ ứng dụng cấp liệu cho máy CNC cung cấp và sắp xếp các bộ phận để đưa vào quy trình gia công , đã nhận được chứng nhận đối tác Universal Robots+ (UR+) từ Universal Robots (UR).

Bộ nạp Cobotics ứng dụng của PBC Linear bao gồm một bộ phận lưu trữ và truy xuất cơ sở với bệ cobot UR, tháp chèn lót giá đỡ bằng thép có sức chứa 17 khay giúp lưu trữ an toàn tới 50 pound vật liệu, màn hình cảm ứng HMI để dễ dàng điều khiển thang máy , Ethernet IP, Modbus và giao tiếp cobot UR tiêu chuẩn.

Được thiết kế để giải quyết các vấn đề về xử lý vật liệu và thiếu lao động, Cobot Feeder giúp tăng sản lượng cobot của UR mà không làm tăng đáng kể lao động. Cobot Feeder của PBC Linear giúp các nhà sản xuất đạt được lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn, với khả năng hoàn vốn chỉ sau hai tháng nhờ Cobot Feeder và cobot UR hoạt động 24/7. Bằng cách chất và dỡ các khay chèn lót một cách đáng tin cậy mà cobot UR có thể tiếp cận liên tục, công cụ chăm sóc máy CNC đa năng này cung cấp một nền tảng chuẩn hóa để lưu trữ, sắp xếp và vận chuyển các bộ phận vào vị trí mà cobot UR có thể tiếp cận để chất và dỡ hàng.

Joe Campbell, quản lý cấp cao về phát triển ứng dụng của Universal Robots cho biết: “Việc bảo dưỡng máy là một quy trình quan trọng trong sản xuất và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với cobot UR. “Bằng cách liên tục cung cấp các bộ phận mới cho cobot để chọn và đặt chính xác, Cobotics ứng dụng đã tối ưu hóa đáng kể quy trình này. Chúng tôi rất vui mừng được đưa Cobot Feeder vào danh mục sản phẩm UR+, mang lại lợi ích cho cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi đang tìm cách tự động hóa nhiệm vụ này.”

Nền tảng UR+ là một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm của đối tác được chứng nhận, được thiết kế để tích hợp liền mạch với các cobot của UR. Vận hành Cobot Feeder cùng với cobot UR mang lại một số lợi ích cho các khu vực cửa hàng:

  • Hiệu quả cao hơn: Nó giảm số lần chuyển đổi và thời gian ngừng hoạt động của rô-bốt, dẫn đến tăng sản lượng cobot.
  • Tăng năng suất: Nó cung cấp một sự gia tăng đáng kể trong sản xuất cobot, gấp tới 16 lần so với các ứng dụng một khay.
  • Ngăn chặn chi phí: Cobot Feeder giúp giảm thiểu tác động của việc tăng chi phí lao động. Một người vận hành có thể giám sát nhiều trạm, cho phép họ tập trung vào quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.
  • Linh hoạt hơn: Cobot Feeder cho phép các tầng của cửa hàng thích ứng với các thị trường năng động với nhiều bộ phận vận hành, tự động tắt đèn và thời gian giao hàng ngắn hơn.
  • Tuyển dụng và giữ chân: Cobot Feeder giúp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn hơn, thỏa mãn hơn và an toàn hơn, khiến nơi làm việc trở nên hấp dẫn hơn đối với những tân binh trẻ và giúp giữ chân những người lao động có kinh nghiệm, những người tìm kiếm sự phát triển kỹ năng và cải thiện bầu không khí tại nơi làm việc.
  • Lợi tức đầu tư cao hơn: Việc thu hồi chi phí của Cobot Feeder, cobot UR và các phụ kiện diễn ra trong khoảng sáu tháng khi chạy một ca tám giờ hoặc chỉ trong hai tháng khi hoạt động 24/7. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Máy tính ROI trực tuyến ngay hôm nay.

Bằng cách sử dụng các bộ phận mẫu hoặc tệp CAD, nhóm Cobotics ứng dụng tuyến tính PBC có thể cung cấp các tổ hợp linh hoạt, tiết kiệm chi phí, được đúc tùy chỉnh hoặc gia công chỉ trong một ngày, cho phép các nhà sản xuất điều chỉnh các khay chèn lót để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu mới. giới thiệu sản phẩm.

Giới thiệu về Robot vạn năng

Universal Robots là nhà cung cấp hàng đầu về rô-bốt cộng tác (cobot) được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục. Được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại Odense, Đan Mạch, Universal Robots hướng tới mục tiêu tạo ra một thế giới nơi con người làm việc với rô bốt chứ không phải giống như rô bốt. Nhiệm vụ của nó rất đơn giản: Tự động hóa cho bất kỳ ai. Bất cứ nơi nào.
Kể từ khi giới thiệu cobot khả thi về mặt thương mại đầu tiên trên thế giới vào năm 2008, Universal Robots đã phát triển một danh mục sản phẩm phản ánh phạm vi tiếp cận và tải trọng, đồng thời đã bán được hơn 50.000 cobot trên toàn thế giới. Một hệ sinh thái rộng lớn đã phát triển xung quanh công nghệ cobot của công ty, tạo ra sự đổi mới, sự lựa chọn cho khách hàng và một loạt các thành phần, bộ công cụ và giải pháp phù hợp với mọi ứng dụng.

Giới thiệu về tuyến tính PBC

PBC Linear đã tự hào là một thành viên của cộng đồng sản xuất khu vực Rockford từ năm 1983. Công ty đã tạo ra và cấp bằng sáng chế cho các giải pháp chuyển động tuyến tính sáng tạo, đồng thời đã mở rộng đáng kể công nghệ, chuyên môn và dịch vụ của mình để trở thành nhà sản xuất chuyển động tuyến tính hoàn chỉnh. Thông qua quan hệ đối tác ở Châu Âu và Châu Á cũng như mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới, PBC Linear đã định vị mình là công ty dẫn đầu toàn cầu đáng tin cậy về các sản phẩm ổ trục và công nghệ chuyển động tuyến tính.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn