OnLogic giới thiệu máy tính công nghiệp và máy chủ biên tại Automate 2023

OnLogic giới thiệu máy tính công nghiệp và máy chủ biên tại Automate 2023
OnLogic giới thiệu máy tính công nghiệp và máy chủ biên tại Automate 2023

Ngày 17 tháng 5 năm 2023 – Nhà sản xuất máy tính công nghiệp hàng đầu OnLogic sẽ trưng bày các giải pháp hiệu suất cao của họ trong Gian hàng 220 tại Triển lãm Automate ở Detroit, MI, từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5 năm 2023. Các hệ thống OnLogic được thiết kế để phát triển mạnh trong các môi trường đầy thách thức và dành cho mục đích sử dụng trong tự động hóa, sản xuất, thành phố thông minh, máy học, trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng điện toán biên khác.

Brett Mancini, phó chủ tịch điều hành bán hàng của OnLogic cho biết: “Automate tập hợp các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, những người đang định hình lại tương lai của ngành. “Chúng tôi rất mong được nói chuyện với những người tham dự về lý do tại sao các máy tính công nghiệp, có cấu hình cao, đáng tin cậy của chúng tôi lại phù hợp một cách lý tưởng để giúp biến các ý tưởng và đổi mới tự động hóa của họ thành hiện thực. Không có nơi nào tốt hơn để Máy chủ Axial AC101 Edge của chúng tôi ra mắt toàn cầu .”

Máy chủ biên OnLogic Axial AC101 mới được cung cấp bởi bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13 và được xây dựng nhằm mục đích giúp người dùng giảm chi phí điện toán đám mây đồng thời trao quyền cho các quyết định thời gian thực ở biên. OnLogic cũng sẽ sử dụng Automate để làm nổi bật Dòng máy tính công nghiệp Helix, Karbon và Factor bán chạy nhất của họ, cũng như danh mục các dịch vụ chuyên nghiệp của họ.

Máy tính màu cam linh hoạt của OnLogic có thể được tìm thấy ẩn bên dưới bề mặt trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, thành phố thông minh, năng lượng, y tế, bán lẻ, nông nghiệp thông minh, giao thông vận tải, chuỗi cung ứng và hậu cần. Khách tham quan gian hàng sẽ thấy cách phần cứng OnLogic có thể được áp dụng cho Điều khiển giám sát và Thu thập dữ liệu (SCADA) bằng phần mềm IgnitionTM từ Tự động hóa cảm ứng.

Khách tham quan gian hàng OnLogic cũng sẽ có cơ hội xem Bộ điều khiển công nghiệp chạy bằng Raspberry Pi đã giành giải thưởng OnLogic Factor 202 hoạt động cùng với nền tảng rô bốt Franka Production 3 của nhà sản xuất rô bốt Đức, Franka Emika. Hệ thống được chứng nhận trong ngành này dễ dàng biến kiến ​​thức chuyên môn về quy trình thành tự động hóa bằng rô-bốt. Sử dụng HMI tích hợp trên Factor 202, khách tham quan sẽ có thể chọn hệ thống mà rô-bốt chọn và trình bày.

Giới thiệu về OnLogic

OnLogic là nhà sản xuất máy tính công nghiệp toàn cầu chuyên thiết kế các máy tính tập trung vào giải pháp, có cấu hình cao được thiết kế để đạt được độ tin cậy ở biên IoT. Hệ thống của họ hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất thế giới, trao quyền cho khách hàng giải quyết những thách thức điện toán phức tạp nhất của họ, bất kể ngành của họ là gì. Được thành lập vào năm 2003, công ty có văn phòng tại Mỹ, Hà Lan, Đài Loan và Malaysia. OnLogic đã giúp hơn 70.000 khách hàng trên toàn thế giới nâng cao ý tưởng của họ bằng các máy tính được thiết kế để hoạt động bền bỉ, được chế tạo theo đơn đặt hàng và giao hàng trong vài ngày.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »